Độ sáng màn hình máy tính tác động trực tiếp cho tới mắt, nếu khách hàng cảm thấy mỏi mắt, mờ mắt lúc ngồi lâu trước máy tính. Thì đó là dấu hiệu cảnh báo bạn buộc phải chỉnh lại ánh sáng cho chiếc laptop hay pc của mình. Và bài viết hôm nay, Lê Thuận Blog vẫn hướng dẫn chúng ta cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị win 7 là như vậy nào?

Mặc dù bài toán này cũng tương đối đơn giản, nhưng so với những chúng ta mới tiếp cận với máy thì còn hơi mù mờ. Đặc biệt chúng ta nào – hay là nữ, không có ham mê kiếm tìm hiểu, khám phá công nghệ/máy tính thì càng mù tịch hơn. Ngoài ra, việc kiểm soát và điều chỉnh này còn khiến cho giảm hao pin, tăng tuổi thọ pin. Một công bao gồm hai loại lợi, vậy chúng ta ngu ngốc gì không làm cho chứ. Đúng hông nào!
Bạn đang xem: Tăng sáng màn hình win 7


Nội dung bài viết
Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Nhiệt Độ Cpu, Vga, Ổ Cứng Máy Tính, Laptop

Chỉnh độ sáng screen win 7 đơn giản2. Điều chỉnh độ sáng cho màn hình máy vi tính bằng “cục pin”

Chỉnh độ sáng màn hình win 7 solo giản

1. Phương pháp chỉnh độ sáng màn hình hiển thị win 7 thủ công bằng tay bằng hotkeys

Thường thì trên máy laptop hay trên pc tất cả tính hợp tác dụng này. Chúng sẽ áp dụng phím Fn cùng với một phím khác – đa số là những phím F (từ F1 tính đến F12) tùy theo mỗi cái máy.

*
*
*
*

Sau khi làm cho xong, bạn nhớ bấm nút Save changes lại nhé.

Tạm kết

Tới đây mình xin kết thúc bài viết cách điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị win 7 bên trên máy máy tính xách tay và pc các bạn nhé. Đây là các cách dễ dàng và đơn giản và có cung ứng sẵn trên win 7 không còn “con người mẹ mó” rồi. Các bạn đọc chỉ cần moi nó ra và sử dụng thôi. Việc cài thêm ứng dụng mình cảm thấy không yêu cầu thiết, nên không chuyển vô. Bởi tính năng đó đã có sẵn, bạn cài thêm thằng không giống vô cũng cho tài năng như thế, vừa giá tiền lại vừa thư thả “hán”.

Cảm ơn độc giả đã xem nội dung bài viết của bọn chúng mình. Lâm thời biệt và hẹn gặp lại độc giả thân yêu nhé!