Ở bài viết này, 24s.vn xin trình làng cho các bạn biện pháp tăng độ sáng sủa màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn. Cách thức làm khôn cùng dễ dàng, cho nên vì thế mời bạn nhìn qua và làm theo ngay nhé.


Tại bài viết này, 24s.vn xin giới thiệu mang đến bạn giải pháp làm cho màn hình máy tính xách tay sáng sủa rộng. Các bước làm cực kỳ dễ dàng, vì thế mời các bạn xem qua và tuân theo tức thì nhé.

Như chúng ta vẫn biết, máy tính đang dần biến chuyển một phần không thể không có vào cuộc sống ngày này. Dù là chúng ta làm việc, học tập tốt giải trí thì laptop phần đa vào vai trò khôn xiết đặc trưng. Tuy nhiên khi ngồi thọ trước màn hình hiển thị sản phẩm, sẽ gây ra nhiều hiểm họa mang đến cơ thể, nhất là đôi mắt.

Bạn đang xem: Tăng sáng màn hình máy tính

Do đó, nhiều người dân đã kiếm tìm biện pháp tăng mức độ sáng sủa màn hình hiển thị máy tính xách tay để bàn để giảm tđọc rất nhiều tác động của tia sự phản xạ lên đôi mắt của họ. Thật vậy, screen càng sáng, càng tốn nhiều năng lượng rộng, tương tự như phân phát ra các tia tia nắng xanh, tạo ảnh hưởng cho tới mắt và óc bộ của bọn họ. Nếu xúc tiếp không ít cùng với ánh sáng xanh, người dùng đã chạm mặt yêu cầu tình trạng nhức đôi mắt, hoa mắt, khó ngủ cùng ngủ mất ngon.

trong số những phương pháp đào thải được phần nhiều mối đe dọa này là giải pháp tăng mức độ sáng sủa màn hình máy tính bàn. Thao tác làm cho không tồn tại gì cạnh tranh, thường xuyên bên trên màn hình sẽ có được nút tăng sút khả năng chiếu sáng này. Tuy nhiên, nếu như bạn đang kiếm tìm tìm một cách tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn bởi ứng dụng thì bản thân xin ra mắt đến các bạn một số tiện ích sau.

Mời bạn liếc qua những phương pháp tăng độ sáng sủa screen máy vi tính bàn bởi phần mềm/lịch trình.

Cách tăng mức độ sáng sủa màn hình máy tính bàn bởi phần mềm

1. Desktop Lighter

*

Phần mềm tăng mức độ sáng màn hình laptop bàn Desktop Lighter

Desktop Lighter có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của screen một bí quyết dễ ợt cùng mau lẹ. Nó có thể biến hóa mức khả năng chiếu sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng trên ktuyệt Taskbar với kiểm soát và điều chỉnh tkhô hanh tđuổi lên hoặc xuống, hoặc bằng phương pháp sử dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc bớt độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính. Các tùy lựa chọn khác gồm sẵn nhỏng khởi rượu cồn cùng Windows, không ngừng mở rộng tkhô giòn tđuổi và ghi nhớ thiết đặt khả năng chiếu sáng.

Tải xuống Desktop Lighter

2. iBrightness Tray

*

Phần mềm tăng độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn: iBrightness Tray

iBrightness Tray là một trong những pháp luật hiển thị nhiều tính năng, với kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của màn hình chỉ là một vào ba tính năng bao gồm nó gồm. Hai đồ vật không giống sẽ bật đảm bảo screen chỉ cách một nút bấm cùng cũng hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn screen. Điều này rất có lợi cho tất cả những người dùng máy tính xách tay lúc họ muốn tiết kiệm ngân sách điện với tắt màn hình hiển thị vào một khoảng chừng thời gian.

Nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này bên trên tkhô giòn Taskbar nhằm biến đổi độ sáng bằng thanh hao trượt hoặc kích hoạt trình đảm bảo an toàn screen và tùy chọn tắt màn hình. Nhấp con chuột bắt buộc vào hình tượng khay chỉ dẫn các tùy chọn bổ sung cập nhật nlỗi khởi động cùng Windows cùng biến hóa đảm bảo an toàn screen khoác định.

Tải xuống iBrightness Tray

3. RedShift GUI

*

Phần mềm tăng độ sáng screen máy tính xách tay bàn: RedShift GUI

Trong lúc RedShift GUI có một thanh tđuổi đơn giản dễ dàng nhằm điều chỉnh ánh sáng screen của công ty, nó còn đi kèm với 1 phầm mềm khôn cùng thú vui là tự động kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màu sắc của màn hình phụ thuộc vào vào thời gian trong thời gian ngày. Một màn hình hiển thị sáng sủa hơn sẽ sở hữu màu sắc "nóng" vào ban ngày với bao gồm màu nâu nóng hơn, hơi về tối rộng vào đêm tối. Vấn đề này sẽ tạo nên mắt các bạn thoải mái rộng Khi nhìn lâu vào màn hình hiển thị.

Chỉ đề xuất nhập nhiệt độ ban ngày và tối vào thiết đặt cùng tiếp nối lựa chọn vị trí của người tiêu dùng bằng phương pháp nhập thương hiệu tỉnh thành hoặc tọa thiết bị. Sau kia ứng dụng này vẫn tự động hóa tăng mức độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn hoặc giảm theo thời gian vào ngày 1 giải pháp tự động. Vậy là hoàn thành, thật tiện nghi yêu cầu ko nào?

Tải xuống RedShiftGUI

DominV

Sử dụng Desktop Lighter

Desktop Lighter có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình một biện pháp thuận tiện cùng mau lẹ. Nó rất có thể đổi khác nút ánh sáng bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bên trên kgiỏi Taskbar và điều chỉnh thanh khô trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách sử dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc giảm độ sáng screen máy vi tính.

*

Sử dụng iBrightness Tray

Nhấp vào hình tượng của ứng dụng này trên tkhô nóng Taskbar nhằm biến hóa độ sáng bằng tkhô giòn trượt hoặc kích hoạt trình bảo vệ màn hình hiển thị và tùy lựa chọn tắt screen. Nhấp chuột đề xuất vào biểu tượng ktuyệt chỉ dẫn những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật nhỏng khởi động thuộc Windows với thay đổi bảo đảm màn hình hiển thị mang định.

Xem thêm: Cách Cài Bảo Mật Cho Facebook, Hướng Dẫn Bảo Mật 2 Lớp Facebook

*

Sử dụng RedShift GUI

Chỉ đề nghị nhập nhiệt độ ban ngày cùng đêm vào setup với tiếp đến chọn địa chỉ của người sử dụng bằng cách nhập thương hiệu thành thị hoặc tọa trang bị. Sau đó phần mềm RedShift GUI vẫn tự động hóa tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn hoặc giảm theo thời hạn trong ngày 1 cách tự động.