Tải đoạn phim YouTube về điện thoại cảm ứng thông minh Android hay IOS đã không còn là sự việc khó khăn cho tất cả những người dùng như chúng ta nữa khi hiện nay đã có những áp dụng và website hỗ trợ. Nội dung bài viết sau trên đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn cho bạn những phương pháp tải đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành nhất nhé!


Lợi ích khi tải video clip YouTube về năng lượng điện thoại

Các video clip trên YouTube chỉ được phạt khi điện thoại của bạn được kết nối Wifi, 3G hoặc 4G và bao gồm video phiên bản quyền chỉ được phạt trên YouTube. Nên khi tải video trên YouTube về năng lượng điện thoại các bạn sẽ được coi video mượt nhưng không yêu cầu Internet với không dính quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn được tùy chọn chế độ phát (ngẫu nhiên, lặp lại toàn thể list, lặp lại 1 video) mà trong những khi xem đoạn phim trực tuyến không được.

Bạn đang xem: Tải video về điện thoại android

*

Hướng dẫn tải clip YouTube về điện thoại cảm ứng Android

Cách tải video YouTube qua nước ngoài tuyến

Bước 1: bạn mở vận dụng Youtube trên điện thoại Android > chọn video bạn có nhu cầu tải tiếp đến ấn nút Tải Xuống.

*

Bước 2: Sau khi đoạn phim tải xong, các bạn chọn vào mục Thư viện > chọn Video tải xuống giúp xem các clip đã tải.

*

Cách tải video clip YouTube bằng chỉnh URL

Bước 1: Chọn đoạn clip mà bạn có nhu cầu tải ấn nút Chia sẻ > tiếp theo chọn Sao chép mặt đường dẫn.

*

Bước 2: các bạn vào trình phê chuẩn Chrome cùng dán URL clip YouTube vẫn sao chép trước đó > tiếp đến nhấn vào URL lúc này để chỉnh sửa. Chúng ta sẽ thêm kí tự “ss” vào trước youtu.be với đổi từ bỏ “youtu.be” thành “youtube.com”.

*

Bước 3: Lúc này website sẽ đưa tới trang Saveform.net để tải video clip YouTube > chúng ta có thể tùy lựa chọn chất lượng video > nhận Tải về.

*

Bước 4: các bạn vào mục File của bạn > Ấn lựa chọn mục Tải về > đoạn clip YouTube mà bạn tải sẽ tiến hành lưu trong mục này.

*

Hướng dẫn tải clip YouTube về điện thoại cảm ứng iOS

Cách tải clip YouTube qua nước ngoài tuyến 

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh iOS > chọn video bạn có nhu cầu tải kế tiếp ấn nút Tải Xuống > Click vào ô Thư viện.

*

Bước 2: lựa chọn mục Video tải xuống giúp thấy các video đã tải.

*

Cách tải đoạn clip YouTube qua y2mate.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn clip mà bạn muốn tải, chọn mục Chia sẻ > Ấn mục Sao chép mặt đường dẫn.

*

Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang web y2mate.com tại trên đây > tiếp đến bạn dán đường truyền URL của đoạn clip bạn vừa xào nấu vào đây > Tiếp theo chúng ta có thể tùy lựa chọn vào quality video mà bạn có nhu cầu tải.

*
Bước 3: bấm vào ô Download .mp4 để tải video clip > Bạn chỉ việc nhấn chọn chấp nhận Tải về là trả thành.

Xem thêm: Máy Tính Không Có Âm Thanh Win 7, Sửa Lỗi Âm Thanh Máy Tính Windows

*

Bước 3: Bạn mở mục Tệp trên smartphone iPhone và video của các bạn sẽ được lưu giữ trong folder này.

*

Tạm kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn những biện pháp tải đoạn clip Youtube về điện thoại cảm ứng Android và IOS vừa dễ dàng và đơn giản dễ thực hiện nhất hiện nay nay. Chúc bạn triển khai thành công thủ pháp Youtube này và bao gồm trải nghiệm mừng húm nhé!