Facebook Messenger là giữa những ứng dụng nhắn tin phổ cập nhất bên trên toàn vậy giới. Theo thông báo của Facebook, địa điểm Facebook Messenger vượt quá 1,3 tỷ fan dùng. Bọn họ đang chia sẻ 20 tỷ tin nhắn mỗi tháng. Cứng cáp chắn, ai đang nhận được sản phẩm tá video từ bằng hữu của các bạn mỗi ngày.

tuy nhiên nếu bạn muốn tải xuống clip từ Facebook Messenger thì sao? tiếp sau đây tôi vẫn chỉ cho chính mình cách thực hiện việc này dễ dàng trên iPhone, game android và laptop của bạn.

chọn thiết bị của bạn: trước khi chọn thứ của bạn, hãy ghi nhớ rằng bạn sẽ tìm thấy hai loại video. Video đầu tiên là video clip được cài đặt lên và gửi từ smartphone của đồng đội của bạn. Và loại thứ hai là một đoạn clip được gửi qua nút chia sẻ Facebook. Trong phía dẫn mặt dưới, tôi sẽ cho chính mình biết cách bạn cũng có thể tải xuống cả nhị loại đoạn phim trên iPhone, apk hoặc PC.

tương quan : giải pháp tải xuống ngẫu nhiên video nào từ Facebook về iPhone của công ty

phương pháp tải xuống video clip từ Facebook Messenger bên trên iPhone của bạn?

tải xuống đoạn phim đã tải lên từ bỏ Facebook Messenger trên iPhone

cách 1: Mở Facebook Messenger để gửi đến video clip bạn quan lại tâm, tiếp nối nhấn với giữ video clip để hiển thị thêm tùy lựa chọn trên thanh hiện tượng ở cuối màn hình iPhone của bạn. Bây chừ hãy bấm vào sự gạn lọc của Save Save. Bạn đã xem: bí quyết lưu đoạn phim trên messenger về điện thoại
Bạn đang xem: Tải video từ messenger về điện thoại

*

bước 2:
hiện thời video của khách hàng đã được lưu giữ vào thư mục ảnh trên iPhone hoặc iPad. Nhưng có thể mất vài ba phút để video xuất hiện tại ở đó.

cài xuống ngẫu nhiên video nào không giống từ Messenger bên trên iPhone

cách 1: lựa chọn cuộc hội thoại mà đoạn phim được gửi, tiếp nối mở links (không bắt buộc video). Điều này đang đưa các bạn đến vị trí lúc đầu của clip trên Facebook.

*

cách 2:
hiện thời bạn phải coppy liên kết video. Va vào nút chia sẻ trên mạng, sau đó nhấn vào biểu tượng liên kết làm việc đầu screen iPhone của bạn. Bây chừ liên kết đoạn clip đã được sao chép thành công vào clipboard.
*

*Xem thêm: Cách Test Màn Hình, Kiểm Tra Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Samsung Trước Khi Mua

*

cách 5:
sau thời điểm hoàn tất cài đặt xuống video, chỉ việc nhấn vào biểu tượng tải xuống nhằm kiểm tra video clip của bạn. Cuối cùng, bạn có thể lưu video clip này vào thư mục hình ảnh iPhone của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ, tiếp nối "Lưu video".

liên quan : bí quyết tải xuống ngẫu nhiên video như thế nào từ Facebook về điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng

giải pháp tải video clip từ Facebook Messenger về điện thoại thông minh Android của bạn?

cài đặt xuống clip đã cài lên trường đoản cú Messenger trên app android

cách 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger của bạn, tiếp nối truy cập video bạn quan tâm tiếp đến nhấn cùng giữ video, làm như vậy sẽ khiến một vài ba tùy chọn khác biệt xuất hiện tại ở cuối màn hình smartphone Android của chúng ta . Chỉ cần nhấn vào lưu Lưu đoạn clip Video bước 2: vào vài phút, clip sẽ được thiết lập xuống cùng lưu vào thư viện hình ảnh điện thoại của bạn.

cài xuống ngẫu nhiên video nào không giống từ Messenger về điện thoại cảm ứng Android

bước 1: Mở Facebook Messenger sau đó mở liên kết của video, vấn đề này sẽ đưa các bạn đến vị trí thuở đầu của đoạn phim này bên trên Facebook. cách 2: bây chừ chúng tôi muốn sao chép liên kết đoạn phim để thiết lập xuống. Để làm như vậy, hãy nhấn vào 3 dấu chấm nằm phía bên trên video, sau đó chọn tùy chọn xào luộc Liên kết Sao chép. Bây giờ liên kết sẽ được xào luộc vào clipboard của bạn. bước 3: Cuối cùng, hãy truy cập 24s.vn , tiếp đến dán liên kết clip và nhấp vào nút tải xuống thiết lập xuống, hiện giờ 24s.vn sẽ tải video của bạn ngay lập tức. Nhấp vào nút cài xuống video clip Tải xuống đoạn phim để lưu video vào bộ sưu album ảnh điện thoại của bạn.

tương quan : biện pháp tải clip Facebook về thiết bị tính của khách hàng

cách tải xuống clip từ Facebook Messenger trên máy tính xách tay của bạn?

cài xuống đoạn clip đã download lên trường đoản cú Messenger bên trên PC

cách 1: Mở Facebook Messenger từ Google Chrome của bạn, sau đó nhấp vào clip bạn thân yêu để phát. cách 2: Nhấp vào nút sở hữu xuống thiết lập xuống trên đầu màn hình hiển thị máy tính của bạn để giữ nó vào thư mục sở hữu xuống của bạn.

cài đặt xuống video được share từ Messenger trên laptop

cách 1: Mở Facebook Messenger cùng sau đó bấm chuột phải vào video clip bạn quan lại tâm, kế tiếp chọn Hiển thị đoạn clip URL URL bước 2: Facebook đang hiển thị cho bạn liên kết video. Bây chừ Sao chép links video. cách 3: trường đoản cú Google Chrome của bạn, hãy mở 24s.vn , kế tiếp dán liên kết và nhấp vào thiết lập xuống cài đặt xuống. Bây giờ, nguyên lý 24s.vn sẽ tải đoạn clip của bạn sau vài ba phút. cách 4: Nhấp vào nút tải xuống của thiết lập xuống nhằm lưu đoạn clip trong thư mục tải xuống của bạn.