Tóm lược :

*

Instagram là giữa những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Với nó, bạn cũng có thể đăng ảnh và clip và chia sẻ chúng với đồng đội của mình, nhưng sự 24s.vnệc duy duy nhất là chúng ta không thể xem đoạn phim trên Instagram nước ngoài tuyến. Làm nỗ lực nào để thay thế nó? bài xích đăng này cung cấp cho chính mình câu trả lời.

Bạn đang xem: Tải video từ instagram về máy tính

Điều phía nhanh:

Instagram, là nền tảng gốc rễ mạng buôn bản hội chia sẻ hình ảnh và đoạn phim phổ đổi mới nhất, có khoảng gần 1 tỷ người tiêu dùng mỗi tháng. Với áp dụng này, chúng ta có thể đăng hình ảnh và đoạn clip lên Instagram với xem văn bản Instagram của fan khác (Để tạo clip Instagram xuất xắc vời, bạn cũng có thể thử ứng dụng MiniTool - Trình có tác dụng phim MiniTool.).


Bạn nên làm gì nếu ý muốn xem clip trên Instagram ngoại tuyến và nhận ra rằng bạn không thể lưu đoạn phim và hình ảnh trên Instagram mà bạn thích? Đừng lo lắng, bài bác đăng này sẽ cho chính mình biết biện pháp lưu đoạn clip và hình hình ảnh trên Instagram một bí quyết chi tiết.

Lưu 24s.vndeo clip Instagram trên lắp thêm tính

Phần này giới thiệu cho bạn hai phương thức tải đoạn phim Instagram trên thiết bị tính.

Trước lúc tải 24s.vndeo clip Instagram, bạn cần lấy links của 24s.vndeo. Làm cầm nào để mang liên kết đoạn clip Instagram? làm theo công 24s.vnệc dưới đây.

Bước 1: Mở trình lưu ý và singin vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: tra cứu người bạn đang theo dõi để truy vấn trang chủ của anh ấy.

*

Bước 3: toàn bộ các bài bác đăng của anh ấy ấy sẽ được liệt kê tại đây, hãy nhấp vào 24s.vndeo clip Instagram mà bạn muốn lưu trên máy tính của mình.

Bước 4: bạn xem 24s.vndeo cụ thể thì click chuột Ba chấm ở góc trên thuộc bên yêu cầu và chọn Sao chép đường dẫn tùy chọn chế tác thành danh sách thả xuống.

*

Sau đó, chúng ta có thể mở những trang web sau với dán liên kết đoạn phim để tải 24s.vndeo Instagram.

Savefromweb

Savefromweb là 1 trong những trình download xuống Instagram tuyệt vời, chúng ta cũng có thể tải xuống hình ảnh Instagram, 24s.vndeo, mẩu truyện và ảnh hồ sơ ở form size đầy đủ.

Sau khi nhận ra URL, hãy để nó vào hộp và nhấn Tải xuống cái nút. Nó sẽ không tải xuống clip ngay lập tức, nó đang đưa các bạn đến một trang khác. Bên trên trang này, bạn có thể xem lại nội dung đoạn phim để xác thực thao tác. Sau đó nhấn vào TẢI XUỐNG .

*

Blastup

Blastup , trước đây được điện thoại tư vấn là Gramblast, là 1 trình download xuống clip trên Instagram. Cùng với nó, chúng ta cũng có thể ngay mau lẹ lưu ngẫu nhiên 24s.vndeo hoặc hình ảnh Instagram nào bạn thích trực tuyến. Blastup cũng cung cấp các thương mại dịch vụ khác, ví dụ như mua lượt mê thích Instagram, mua lượt coi Instagram và thiết lập lượt theo dõi Instagram.

Sau khi coppy liên kết 24s.vndeo, bạn có thể dán trực tiếp URL đoạn phim vào hộp bên dưới. Sau đó bấm vào Tải xuống Gram để mua xuống 24s.vndeo clip Instagram.

*

Nếu bạn không thể mở 24s.vndeo đã download xuống, hãy thử cần sử dụng Instagram biến hóa 24s.vndeo .

Ghi chú: bạn không được phép mua xuống các đoạn clip Instagram tạo thành một thông tin tài khoản riêng tư, ngay lập tức cả khi bạn đã theo dõi tài khoản riêng tư.

Lưu Instagram trên điện thoại

Phần này phía dẫn chúng ta cách xem 24s.vndeo clip Instagram trên năng lượng điện thoại.

Để lưu 24s.vndeo Instagram trên năng lượng điện thoại, các bạn cần coppy URL của 24s.vndeo.

Khởi chạy Instagram và tìm 24s.vndeo bạn muốn lưu. Nhấp chuột Ba chấm trên đoạn phim Instagram và chọn Sao chép URL phân chia sẻ tùy lựa chọn từ trình 1-1 thả xuống

Trình cài xuống đoạn clip cho Instagram

Trình cài đặt xuống clip cho Instagram là một trong trình cài xuống Instagram miễn phí. Cùng với nó, chúng ta không chỉ có thể lưu đoạn clip / hình ảnh hoặc đăng lại tự Instagram mà còn có thể chia sẻ 24s.vndeo và hình ảnh yêu thích của chính bản thân mình với người khác.

Sau khi xào nấu liên kết 24s.vndeo, bạn phải khởi chạy vận dụng Instagram đoạn clip Downloader và dán URL vào đó. Khi quy trình tải xuống trả tất, bạn có thể chia sẻ hoặc đăng lại đoạn clip trên Instagram.

Lưu tất cả ảnh trên Instagram và một lúc

Nếu bạn có nhu cầu lưu vớ cả ảnh Instagram của bản thân mình hoặc những người khác, chúng ta cũng có thể cài để Trình cài xuống mang lại Instagram ™ . Pháp luật này hoàn toàn có thể giúp bạn lưu toàn bộ các bài xích đăng bên trên Instagram, bao hàm cả đoạn phim và ảnh. ở kề bên đó, bạn có thể thực hiện tại các cài đặt nâng cao ví như cần.

Bước 1: thiết lập trình download xuống tiện thể ích mở rộng chrome cho Instagram ™ + tin nhắn trực tiếp.

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản Instagram mình muốn và truy vấn trang nhà của nó.

Bước 3: Sau đó click chuột biểu tượng ở góc trên cùng mặt phải.

Bước 4: Để download xuống toàn bộ ảnh, bạn phải nhấn vào cải thiện và nhảy Chỉ ảnh chiếc nút. Sau đó nhấn vào Tải xuống .

Xem thêm: Cách Xóa Album Ảnh Trên Iphone, Cách Xóa Toàn Bộ Ảnh Trên Iphone Vĩnh Viễn

*

Phần kết luận

Để lưu clip và hình ảnh trên Instagram trên sản phẩm công nghệ của bạn, thử các phương pháp được đề cập ở trên!

Nếu chúng ta có bất kỳ câu hỏi như thế nào về bài toán tải đoạn clip Instagram, vui miệng để lại bình luận bên dưới.