Bạn vừa lướt Facebook cùng xem được vài video rất thú vị, thay nên bạn muốn tải ngay bọn chúng về sản phẩm công nghệ để hoàn toàn có thể lưu giữ cũng giống như mở ra xem lại bất kể lúc nào? Vậy trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ thuộc bạn đi tìm hiểu các cách tải video trên Facebook về điện thoại Android đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tải video từ facebook về điện thoại android

*


Hướng dẫn cách tải trực tiếp đoạn clip trên Facebook về smartphone Android

Dù bạn có đã dùng vận dụng Facebook, áp dụng Facebook Lite hay phiên bạn dạng trên trình trông nom đi chăng nữa, chắn chắn chắn các bạn sẽ không tìm kiếm thấy chọn lọc để tải video trên Facebook về điện thoại. Lý do thì đơn giản dễ dàng thôi, bởi chính mạng xã hội này đã lên tiếng chứng thực không cung cấp người dùng nhân tài tải video.

Mặc dù bắt đầu đây, chúng ta đã update thêm tính năng “Lưu video” vào tài khoản Facebook. Tuy vậy nó vẫn có tương đối nhiều hạn chế khi bạn vẫn cần được có liên kết mạng mới hoàn toàn có thể xem lại được video, hơn nữa đoạn clip vẫn là lưu giữ trên sever của Facebook nên các bạn sẽ luôn phải lo ngại không biết chúng sẽ ảnh hưởng xóa đi bất kể lúc nào.


Nắm bắt được vấn đề đó, không hề ít website sẽ được chế tạo ra ra để giúp đỡ mọi người có thể tải clip trên Facebook một biện pháp rất 1-1 giản. Và ở trong bài viết này, shop chúng tôi chỉ lựa chọn một website là “FBDOWN.net” để reviews tới bạn, bởi nó hoạt động tốt và hoàn toàn miễn phí.

*

Ok. Hiện giờ để tải video trên Facebook về điện thoại Android, bạn thao tác như sau:

1. Mở áp dụng “Facebook” trên Android.

2. Tìm đến video bạn có nhu cầu tải về, dấn nút “Menu” .

3. Nhấn chọn “Sao chép liên kết” .

*

4. Bạn chuyển hẳn qua mở trình để mắt tới web, rồi truy vấn vào website fbdown.net.

5. Dán mặt đường link video clip Facebook mà bạn vừa xào nấu vào đây.

6. Nhận nút “Download” .

7. Dấn lựa chọn quality video Facebook bạn có nhu cầu tải xuống (chất lượng HD hoặc SD).

*

8. Tiếng tùy vào trình chăm nom web mà chúng ta sử dụng, có trình duyệt y sẽ ban đầu quá trình tải clip luôn, bao gồm trình cẩn thận thì nó new chỉ mở đoạn phim lên nhưng mà thôi. Bạn sẽ phải nhấn phân phối nút “Menu” .

9. Rồi nhận tiếp vào nút xác nhận “Tải xuống” .

*

Vậy là xong, video đã được giữ về tủ sách trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn. Mặc dù với phương pháp này, vì chúng ta không cần đưa thông tin đăng nhập tài khoản Facebook đề xuất sẽ chỉ download về được những đoạn clip ở tâm trạng Công khai.


*

Video downloader for Facebook ETM clip Downloader

*
(390,1N+ Đánh giá)


Bây giờ để tải clip trên Facebook về điện thoại Android bằng vận dụng “Video downloader for Facebook”, bạn thao tác như sau:

1. Chúng ta mở ứng dụng sau khi thiết đặt thành công, trên máy nó đổi tên thành “FastGet”.

2. Ứng dụng bao gồm hai Tab, trên Tab “Facebook” thứ nhất thì giải pháp tải cũng tương tự là dán mặt đường link video Facebook vào đây, tất yếu là không download được đoạn clip riêng tư nên công ty chúng tôi sẽ không nhắc nữa.

3. Bạn nhấn đưa sang Tab “Trình duyệt”.

4. Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Mặc dù đây là địa chỉ cửa hàng web bao gồm chủ của Facebook, nhưng nếu như bạn vẫn cảm thấy băn khoăn lo lắng cho tin tức tài khoản của bản thân thì hãy sử dụng thông tin tài khoản phụ.

*

5. Giờ bạn lướt Facebook như bình thường, tìm tới video bạn muốn tải với nhấn nút “Play” .

6. Thừa nhận lựa chọn chất lượng video Facebook mua về. Tất cả 3 lựa chọn là chất lượng video HD, video clip SD với chỉ sở hữu về phần âm thanh được bóc tách từ video.

Xem thêm: Làm cách xóa face vĩnh viễn ngay lập tức (đt,mt)

*

Vậy là xong. Giờ bạn có thể vào phần “Quản lý sở hữu xuống” của áp dụng “Video downloader for Facebook” hoặc thư viện của điện thoại thông minh Android để xem đoạn phim đã được sở hữu về thành công xuất sắc hay chưa.