Vẫn như thường xuyên ngày, bạn đang lướt Facebook cùng xem được một clip rất xuất xắc ho cùng thú vị, bạn có nhu cầu lưu tức thì nó về iPhone nhưng không biết phải làm chũm nào? Vậy ngay sau đây, shop chúng tôi sẽ thuộc bạn đi tìm kiếm hiểu những cách để tải clip trên Facebook về iPhone dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tải video trên facebook tren iphone

*


Hướng dẫn biện pháp tải video clip trên Facebook về iPhone Trực tiếp

Dù chúng ta có đang dùng vận dụng Facebook, ứng dụng Facebook Lite xuất xắc phiên bản trên trình coi ngó đi chăng nữa, chắc chắn chắn bạn sẽ không tra cứu thấy chọn lọc để tải đoạn phim trên đây về năng lượng điện thoại. Vì sao thì đơn giản thôi vì chính phía social Facebook đã xác nhận không cung cấp người dùng bản lĩnh này.

Nắm bắt được vụ việc đó, rất nhiều website đang được sinh sản ra để giúp đỡ mọi người có thể tải đoạn phim trên Facebook một phương pháp rất 1-1 giản. Và ở trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi chỉ lựa chọn 1 website là “www.getfvid.com” để reviews tới bạn, vì nó hoạt động tốt và trọn vẹn miễn phí.

*

Ok. Hiện thời để tải clip trên Facebook về iPhone bạn thao tác làm việc như sau:

1. Mở vận dụng “Facebook” bên trên iPhone.

2. Tìm về video bạn có nhu cầu tải về, nhấn nút “Chia sẻ” .

3. Nhấn chọn “Sao chép liên kết” .

*

4. Bạn chuyển hẳn qua mở một trình chăm bẵm có cung ứng tải đoạn phim trên iPhone (như trình chăm chú Safari, Firefox, UC Browser,… chẳng hạn, chỉ trừ trình xem xét Google Chrome là ko hỗ trợ). Rồi truy vấn vào website www.getfvid.com.

5. Dán đường link video Facebook mà bạn vừa xào luộc vào đây.

6. Nhận nút “TẢI VỀ”.

7. Dìm giữ vào nút tải xuống của unique video mà chúng ta muốn. Bao gồm 3 lựa chọn là thiết lập xuống video unique HD, chất lượng bình thường hoặc chỉ thiết lập xuống file âm thanh bóc tách từ video.

8. Cuối cùng, tại menu hiện nay ra, bạn nhấn chọn mục “Tải về tệp được liên kết” .

*


Để tìm cùng mở đoạn clip Facebook bạn vừa tải, hãy thao tác làm việc như sau:

1. Mở trình quản lý tệp tin bên trên iPhone.

2. Tìm về thư mục nơi bắt đầu “Tải về” nếu như khách hàng dùng trình chăm bẵm Safari, còn nếu khách hàng dùng trình chu đáo khác thì vào folder tương ứng có tên của trình chuẩn y đó.

3. đoạn clip Facebook chúng ta vừa sở hữu sẽ nằm tại vị trí đây, bạn nhấn lựa chọn nó để mở.

*


*

Documents by Readdle Readdle Inc.

*
(449,1N+ Đánh giá)


Ok. Hiện thời để tải video clip trên Facebook về iPhone bởi “Documents by Readdle” thì chúng ta cũng thao tác làm việc tương tự:

1. Mở vận dụng “Facebook” trên iPhone.

2. Tìm đến video bạn có nhu cầu tải về, thừa nhận nút “Chia sẻ” .

3. Nhấn lựa chọn “Sao chép liên kết” .

*

4. Chúng ta trở về màn hình hiển thị chính của iPhone, mở áp dụng “Documents by Readdle”.

5. Nhấn chuyển hẳn sang phần trình coi sóc được tích hợp sẵn trong ứng dụng, icon hình loại “La bàn” ở góc dưới cùng mặt phải.

6. Truy cập vào trang web www.getfvid.com.

*

7. Dán đường link video clip Facebook bạn vừa sao chép vào đây.

8. Nhấn chọn nút “TẢI VỀ”.

9. Dấn chọn chất lượng video Facebook bạn có nhu cầu tải về.

10. Dìm nút “Xong” để xác nhận tải video.

*

11. Đợi đoạn clip tải xong, bạn nhấn lựa chọn Trình quản lý tải xuống ngơi nghỉ thanh menu bên dưới cùng.

12. Nhấn chọn icon hình loại “Kính lúp” nhằm đi cho tới thư mục chứa video.

13. Nhấn chọn tiếp nút “Menu” tương ứng ở kề bên video.

*

14. Nhấn chọn mục “Di chuyển”.

15. Lựa chọn thư mục đích là Thư viện hình ảnh của iPhone.

16. ở đầu cuối nhấn nút xác nhận “Di chuyển”.

*


Hướng dẫn cách tải video clip trên Facebook về iPhone sử dụng máy tính

Trường hợp bạn muốn tải một vài lượng lớn đoạn clip trên Facebook về iPhone, việc thao tác làm việc trực tiếp trên smartphone sẽ tương đối là mất thời gian. Dịp này chúng ta có thể kết nối iPhone với máy tính xách tay và sử dụng thêm “AnyTrans” – một trong những phần mềm miễn giá thành chuyên dùng để tải đa phương tiện và thống trị tệp tin cho iPhone.

Đầu tiên, bạn cần tải về bộ thiết lập phần mượt “AnyTrans” tại trang chủ www.imobie.com/anytrans/download.htm, chọn lọc đúng phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay Windows hoặc Mac.

*

Nhấn nút “Install” thiết lập phần mượt như bình thường.

*

Đợi thừa trình thiết lập chạy xong, các bạn mở ứng dụng “AnyTrans” lên và cắm dây cáp liên kết iPhone với lắp thêm tính.

*

Mở khóa iPhone của người tiêu dùng và nhấn lựa chọn “Tin cậy máy vi tính này” để xác nhận kết nối.

*

Giờ tương tự như bạn lại chuyển hẳn qua mở Facebook trên trình để mắt web, tìm về những clip mà bạn có nhu cầu tải và nhấn nút “Chia sẻ” .

*

Nhấn lựa chọn “Sao chép liên kết” rước đường links của video.

*

Quay lại ứng dụng “AnyTrans”, bạn nhấn chọn khả năng “Media Downloader” sinh hoạt thanh menu mặt trái.

*

Dàn con đường link đoạn clip Facebook mà các bạn vừa coppy vào đây rồi dấn nút “Search”. Xem xét nếu là con đường link video Facebook dạng rút gọn như “https://fb.watch/…………” thì lúc dán vào phần mềm không đọc được, vậy nên các bạn phải truy cập một lần bởi trình để mắt trước để gửi nó về dạng đường link video clip Facebook thông thường.

*

Bạn dìm chọn unique video Facebook cài đặt về, cũng có lựa chọn unique video HD, unique video thường xuyên hoặc chỉ bóc lấy file âm thanh. Tiếp theo ở mục “Save video clip to…” bạn lựa lựa chọn lưu clip thẳng về iPhone, cuối cùng nhấn nút “Download” .

*

Và để quản lý các video, bạn nhấn chọn anh tài “Device Manager” nghỉ ngơi thanh menu mặt trái, rồi nhấn chọn tiếp mục “Videos”.

*

Tất cả video chúng ta vừa download trên Facebook về iPhone sẽ nằm trong mục “Videos” > “Movies” này, nếu muốn xóa một video clip nào kia thì các bạn nhấn chuột bắt buộc rồi lựa chọn mục “Delete”.

Xem thêm: Cách Theo Dõi Một Người Trên Facebook, Cách Theo Dõi Người Yêu Trên Facebook 2019

*

Ok. Vậy là các thao tác trên máy tính xách tay đã xong, chúng ta có thể ngắt liên kết đi và mở iPhone thưởng thức thành quả. Chính vì phần mượt “AnyTrans” chỉ có thể chuyển đoạn clip vào mục “Movies”, vậy đề xuất ở trên iPhone chúng sẽ phía trong Thư viện Phim của vận dụng “Apple TV” chứ không phía trong Thư viện hình ảnh như những video clip bình thường.