Rất không ít người gửi tin nhắn, thư điện tử và phản hồi trên Fanpage của chính bản thân mình để nhờ vào mình phía dẫn mua video:


Thông thường, Facebook sẽ hạn chế chúng ta cũng có thể tải những video clip riêng tứ của ngẫu nhiên ai hoặc Fanpage với Group được đặt chính sách “Riêng tư”.

Bạn đang xem: Tải video riêng tư trên facebook

Vì vậy, thông qua website, chúng ta không thể sở hữu về được.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng 2 phần mềm online này dùng để tải video clip nhé.


Cốc ly là ứng dụng của nước ta nên khi chúng ta sử dụng trình chăm chút Cốc ly thì các bạn sẽ được tặng kèm thêm phần mềm tải video clip trong trình phê chuẩn Cốc ly luôn.

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào trình ưng chuẩn Cốc cốc


*


*

Bước 4: cốc cốc đã hiển thị rõ nút cài đặt xuống ở góc cạnh trên phía bên trái của clip đó, nhấp vào là clip sẽ được download xuống nhé.


*

Các trình coi ngó Chrome, IE, Firefox, Microsoft Edge thì không đi kèm với phần mềm tải clip tự động. 

Vì thế, bạn cần tải bằng phần mềm thứ 3 khác nhé.


Khác với các phần mềm khác bạn không thể thiết lập được đoạn phim riêng tư nhưng ứng dụng sau thì sẽ giúp bạn cài đặt được video riêng tư.

Tuy nhiên, hãy hãy nhớ là những đoạn phim riêng tư video Facebook mà bạn muốn tải xuống được tín đồ khác không muốn media nó ra ngoài.

Hãy nhớ:


Bạn là người phụ trách cho hành động của chính bản thân mình khi tải những clip có thể gây ảnh hưởng đến tín đồ khác.
Những clip riêng tư sẽ sở hữu được tính chất không nên được truyền thông vì bao gồm sức ảnh hưởng đến cá nhân nào kia đấy.

Tương tự với ứng dụng trên nhưng phần mềm online này có thể sử dụng trên điện thoại thay vì trên đồ vật tính.

Bước 1: các bạn vào trình chú tâm online sau:


Tương tự với phần mềm trên nhưng phần mềm online này có thể sử dụng trên điện thoại thông minh thay bởi vì trên thiết bị tính.

Bước 1: bạn vào trình coi sóc online sau:


Hiện tại, mình sẽ muốn giúp sức những bạn mới đang tò mò về chạy truyền bá Facebook.

Vì vậy, tôi đã quyết định thành lập Thanh Thịnh Bùi Team. Đây là một xã hội chuyên về lăng xê Facebook cho người mới chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn là 1 thành viên của Thanh Thịnh Bùi Team, bạn sẽ được hỗ trợ tài liệu giải đáp quảng cáo Facebook A-Z, tất cả đội ngũ cung cấp mỗi khi cạnh tranh khăn, và bao gồm cả hàng ngàn người học tập quảng cáo Facebook giống bạn để cùng thảo luận.


Tóm lại

Mình vẫn hướng dẫn cho mình quy trình pr trên Facebook hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là công việc sơ lược nhất, bạn phải thực hành những lần thì mới có thể nhuần nhuyễn được.

Đừng quên follow Facebook của chính mình để cập nhật kiến thức, thông tin về Facebook Marketing.

Có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào về bài viết, bạn cứ để lại bình luận phía dưới với mình sẽ hồi âm vào 24 giờ đồng hồ nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhanh Cách Đồng Bộ Google Drive Với Máy Tính Dễ Dàng

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.


Mình thường được sử dụng trang Snapsave.app/vn nhằm tải vì nó là trang duy nhất cho mua video chất lượng gốc lên tới mức 4K, ngoài ra video riêng rẽ tư, clip story, video comment đều cài đặt được không còn

Trả lời