“Anh Gồ” trái thật siêu ngầu khi hào phóng khuyến mãi miễn tổn phí tới 15GB dung lượng cho mỗi một thông tin tài khoản Google Drive, vội tới 3 lần so với chỉ 5GB iCloud Drive tới từ nhà Apple, điều đó đã tạo nên nhiều người dùng iOS quay sườn lưng và gạn lọc Google Drive làm công cụ chính để lưu trữ dữ liệu. Trong bài viết này, mời các bạn cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu cách sở hữu file hình ảnh và clip từ Google Drive về điện thoại iPhone đơn giản dễ dàng nhất nhé !!!

*


Hướng dẫn phương pháp tải Ảnh và video clip từ Google Drive về iPhone

Để mua hình hình ảnh hay clip thì chúng ta đều thao tác làm việc tương từ như nhau, cũng chỉ có vài bước đơn giản dễ dàng mà thôi:

1. Đầu tiên, các bạn mở áp dụng Google Drive (thường toàn bộ iPhone đều được thiết lập sẵn trọn cỗ ứng dụng quan trọng từ Google). Rồi nhấn chuyển sang tab “Tệp”.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ google photo về điện thoại, máy tính, pc nhanh

2. Chúng ta cũng có thể tùy chọn kiểu coi thumbnail mập cho dễ nhìn.

3. Chọn icon “Menu” khớp ứng tại hình ảnh/video mà bạn có nhu cầu tải xuống.

*

4. Kéo xuống lựa chọn mục “Gửi phiên bản sao” .

5. Cuối cùng, nhấn “Lưu hình ảnh/Lưu video” .

*


Vậy là xong. Chúng ta cũng có thể vào thư viện trên iPhone soát sổ xem ảnh/video vẫn được tải về thành công xuất sắc chưa nhé.

*

Nếu bạn triển khai đúng do đó mà gặp gỡ phải lỗi cần yếu tải hình ảnh và đoạn clip từ Google Drive, một là hãy kiểm tra bộ nhớ iPhone của khách hàng có bị đầy chưa, hai là hãy chắc hẳn rằng đã update ứng dụng Google Drive lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị nhé.


*

Google Drive Google LLC

*
(4,5TR+ Đánh giá)


download on the phầm mềm Store

Hướng dẫn giải pháp tải tệp tin Tài liệu từ Google Drive về iPhone

Đối với những file tư liệu trên Google Drive như PDF, DOC, XLS,… để download về iPhone thì bạn thao tác hơi khác một chút:

1. Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Google Drive. Nhần lựa chọn icon “Menu” khớp ứng tại file bạn muốn tải xuống.

2. Kéo xuống lựa chọn mục “Mở trong” .

*

3. Nhấn lựa chọn tiếp “Lưu vào Tệp” .

4. Bạn lựa chọn một thư mục nhằm lưu file.

5. Cuối cùng, nhấn xác nhận “Lưu”.

*

Khi bạn chọn thư mục lưu giữ trong phần “Trên iPhone” thì tệp tin chỉ được thiết lập về trên vật dụng iPhone ai đang sử dụng. Nếu muốn đồng điệu nhanh giúp thực hiện file trên toàn bộ các thiết bị táo khuyết của bạn, hãy chọn tải về “iCloud Drive”.


Cách cài Hình ảnh, clip hay tệp tin Tài liệu để sử dụng ngoại tuyến đường trên Google Drive

Trường hợp iPhone của khách hàng đã lưu giữ trữ vô số dữ liệu, bạn không muốn tải thêm hầu như thứ khác về khiến cho tất cả biến đổi một mớ lộn xộn, có một cách rất có thể giúp các bạn vừa dễ dàng thống trị các file trên Google Drive nhưng mà vừa áp dụng được chúng khi không có kết nối mạng:

1. Nhấn lựa chọn icon “Menu” khớp ứng tại file bạn có nhu cầu dùng ngoại tuyến.

2. Thừa nhận tiếp vào mục “Cho phép sử dụng ngoại tuyến” .

*

Tất nhiên file này vẫn sẽ được tải về, nhưng sẽ không còn nằm vào phần cai quản tệp tin của iPhone mà sẽ tiến hành lưu vào tài liệu của ứng dụng Google Drive. Bạn cũng có thể mở nó bất cứ lúc nào bạn muốn.


Lời ở đầu cuối trước khi xong bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã kể trong “Hướng dẫn bí quyết tải tệp tin Ảnh và video từ Google Drive về điện thoại thông minh iPhone“, hãy share ý kiến của khách hàng bằng form bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp ảnh đẹp Cho Oppo, Camera For Oppo 2021

Chúc bạn một ngày xuất sắc lành !!!


4.2/5 - (9 bình chọn)
mẹo nhỏ iPhone
mô tả
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trần

Là người phụ trách phần nội dung cho 24s.vn. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ và lạ mắt về technology và thế giới internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại phản hồi Cancel Reply

Δ


Tìm tìm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng ngay sát Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật app android (114) thủ pháp Facebook (26) thủ pháp Instagram (3) thủ pháp iPhone (158) mẹo nhỏ TikTok (4) thủ thuật YouTube (12) thủ pháp Zalo (6)
Về cửa hàng chúng tôi
liên kết Với cửa hàng chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng thông minh