Action! 4.16 là phần mềm quay đoạn phim chơi game, quay, chụp ảnh màn hình với độ sắc nét ấn tượng. Mirillis Action! hỗ trợ xuất dưới những định dạng khác nhau, bao hàm chia sẻ lên mạng làng hội.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng quay màn hình


Quay đoạn phim HD là ứng dụng quay clip miễn phí, rất tốt cho điện thoại Android. Với không hề ít tính năng có lợi giúp bạn cũng có thể chỉnh sửa clip ngay sau khi quay nhưng mà không đề nghị cài thêm bất kỳ công cụ cung ứng nào.
iFun Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình hình miễn chi phí và dễ thực hiện với trình chỉnh sửa video tích hợp dung tích nhẹ.
GOM Cam là ứng dụng giúp người dùng ghi hình (record) mọi thứ, từ màn hình hiển thị máy tính, webcam đến màn hình chơi game. Phần mềm này rất có thể ghi lại chính xác những gì mà người tiêu dùng nhìn thấy trên màn hình.
Go Record: Screen Recorder mang đến iOS là ứng dụng quay screen iPhone/iPad hoàn toàn miễn phí tổn và rất là dễ sử dụng, có thể chấp nhận được bạn quay màn hình trên mọi vận dụng và trò chơi trên thứ iOS của chính mình một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.
TechSmith Capture mang lại iOS là áp dụng quay video clip màn hình miễn phí, chất nhận được bạn nhanh chóng quay đoạn clip giới thiệu và đoạn phim demo ứng dụng ngay trên iPhone hoặc ipad của mình.
TTXN Screen Recorder hoàn toàn có thể ghi lại không thiếu kích thước màn hình, con trỏ con chuột và âm nhạc trong file đoạn phim định dạng .flv. Định dạng này dễ dàng dàng chia sẻ trên mạng internet hoặc nghịch trên các ứng dụng nghe nhạc, xem video.
Record it! cho iOS cho phép bạn quay clip màn hình quá trình chơi game ngưỡng mộ hay video clip hướng dẫn áp dụng ứng dụng hoặc phương pháp vượt qua 1 trò chơi nào đó trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình.
Tanida thử nghiệm Builder là áp dụng tạo đoạn clip trình diễn chuyên nghiệp hóa để cung cấp khách hàng, huấn luyện và đào tạo nhân viên, trình diễn sản phẩm, tạo những bài thuyết trình có tác dụng tương tác mà không đòi hỏi ngẫu nhiên một khả năng lập trình nào, với số lượng công nạm và hình hình ảnh động phong phú.
Quay màn hình hiển thị mượt mà, chụp ảnh màn hình 1 chạm, chỉnh sửa clip và hình ảnh chuyên nghiệp, kia là mọi gì các bạn sẽ được thử dùng khi thực hiện ứng dụng Screen Recorder.
Apowersoft Screen Recorder cho Mac 1.2.2 là ứng dụng quay màn hình đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nó khắc ghi mọi hoạt động và âm nhạc trên màn hình máy tính cùng một lúc.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Trang Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook


Screen GIF là áp dụng tạo ảnh động bằng phương pháp chọn một khu vực nhất định bên trên màn hình, ghi lại các hoạt động đang ra mắt và chuyển thành hình ảnh động GIF để sẵn sàng sử dụng hoặc share những điều các bạn muốn.
Bản quyền © 2022 24s.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc sản xuất lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc 24s.vn khi không được phép.
*