Action! 4.16 là phần mềm quay video chơi game, quay, chụp ảnh màn hình với độ sắc nét ấn tượng. Mirillis Action! hỗ trợ xuất dưới nhiều định dạng khác nhau, bao gồm chia sẻ lên mạng xã hội.

Đang xem: Tải ứng dụng quay màn hình

Quay Video HD là ứng dụng quay video miễn phí, chất lượng cao cho điện thoại Android. Với rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể chỉnh sửa video ngay sau khi quay mà không cần cài thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.
iFun Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình hình miễn phí và dễ sử dụng với trình chỉnh sửa video tích hợp dung lượng nhẹ.
GOM Cam là phần mềm giúp người dùng ghi hình (record) mọi thứ, từ màn hình máy tính, webcam đến màn hình chơi game. Phần mềm này có thể ghi lại chính xác những gì mà người dùng nhìn thấy trên màn hình.
Go Record: Screen Recorder cho iOS là ứng dụng quay màn hình iPhone/iPad hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng, cho phép bạn quay màn hình trên mọi ứng dụng và trò chơi trên thiết bị iOS của mình một cách đơn giản và hiệu quả.
TechSmith Capture cho iOS là ứng dụng quay video màn hình miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng quay video giới thiệu và video demo ứng dụng ngay trên iPhone hoặc iPad của mình.

Xem thêm: Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính Win 10, 8, 7, Dùng Unikey

TTXN Screen Recorder có thể ghi lại đầy đủ kích thước màn hình, con trỏ chuột và âm thanh trong file video định dạng .flv. Định dạng này dễ dàng chia sẻ trên mạng Internet hoặc chơi trên các phần mềm nghe nhạc, xem video.
Record it! cho iOS cho phép bạn quay video màn hình quá trình chơi game yêu thích hay video hướng dẫn sử dụng ứng dụng hoặc cách vượt qua một trò chơi nào đó trên iPhone hoặc iPad của mình.
Tanida Demo Builder là ứng dụng tạo video trình diễn chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng, đào tạo nhân viên, trình bày sản phẩm, tạo những bài thuyết trình có khả năng tương tác mà không đòi hỏi bất kỳ một kỹ năng lập trình nào, với số lượng công cụ và hình ảnh động phong phú.
Quay màn hình mượt mà, chụp ảnh màn hình 1 chạm, chỉnh sửa video và ảnh chuyên nghiệp, đó là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng Screen Recorder.
Apowersoft Screen Recorder cho Mac 1.2.2 là phần mềm quay màn hình đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nó ghi lại mọi hoạt động và âm thanh trên màn hình máy tính cùng một lúc.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Trang Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Screen GIF là ứng dụng tạo ảnh động bằng cách chọn một khu vực nhất định trên màn hình, ghi lại các hoạt động đang diễn ra và chuyển thành ảnh động GIF để sẵn sàng sử dụng hoặc chia sẻ những điều bạn muốn.
Bản quyền © 2022 24s.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc 24s.vn khi chưa được phép.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *