Tải xuống UC Browser mang lại Windows PC chấp nhận ra mắt – bây chừ cuối cùng công ty UC Web reviews PC Browser cho máy tính xách tay Windows. UC Web nổi tiếng với trình duyệt di động cầm tay phổ biến dành cho điện thoại game android và các điện thoại thông minh di hễ khác. UC website Browser gồm hai phiên phiên bản đầu tiên là Phiên bản Chung cùng Thứ nhị là Phiên bản Ấn Độ. Phiên phiên bản Ấn Độ được tải với các tiện ích bổ sung cập nhật được thiết đặt sẵn đến cricket, xem phim với tin tức. UC web Browser được biết đến với sự dễ dàng và vận tốc nhanh.

Bạn đang xem: Tải uc browser pc: duyệt web nhanh & an toàn

Tải xuống UC Browser đến Windows PC xác nhận ra mắt

“Trong một cuộc khảo sát vừa mới đây về người tiêu dùng trình duyệt di động cầm tay của chúng tôi, công ty chúng tôi phát chỉ ra rằng nhiều người trong các họ áp dụng PC hằng ngày đang tìm kiếm trải nghiệm trông nom web ngay tắp lự mạch bên trên nhiều gốc rễ trên cả thiết bị di động và laptop để bàn. Ko kể ra, nhiều người trong số họ yêu thương thích các tính năng mà cửa hàng chúng tôi cung cung cấp trên trình chú tâm di động của mình và ao ước sử dụng chúng trên laptop để bàn của họ. Cửa hàng chúng tôi đã đã đạt được danh tiếng của chính bản thân mình thông qua những tính năng thỏa mãn nhu cầu nhu ước của tín đồ dùng. Chúng tôi tin rằng shop chúng tôi có thể thường xuyên phổ biến đổi trong môi trường máy tính để bàn bằng phương pháp đặt yêu cầu của người tiêu dùng làm ưu tiên bậc nhất của bọn chúng tôi. ”

UC Browser mang lại PC đi kèm với các tính năng mới. Phiên bạn dạng này đi kèm với đồng điệu hóa đám mây giống hệt như Trình để mắt Maxthon. Tất cả nghĩa là bạn có thể đồng cỗ hóa những tab đang mở và dấu trang từ bỏ UC Browser sản phẩm điện thoại sang UC PC. Tôi đã thử UC website trên đồ vật tính của bản thân mình và trình lưu ý web này quá xuất sắc để chăm chú Internet vận tốc nhanh trên ngẫu nhiên máy tính nào. UC mang đến Windows PC cũng kèm theo với tiện thể ích không ngừng mở rộng Adblock được setup sẵn, vị vậy bạn cũng có thể chặn các quảng cáo không muốn từ ngẫu nhiên hoặc trang web đã chọn nào. Họ cung cấp hai tính năng để duyệt y web vận tốc cao như download trước liên kết nghĩa là thiết lập trước trang khi bạn nhấp vào liên kết UC khởi chạy trang đó ngay lập tức.

UC web Browser cũng cung cấp giao diện người tiêu dùng Tải xuống sạch sẽ với cung cấp tiếp tục. UC đã phân một số loại tải xuống của chúng ta và UC cũng hỗ trợ torrent.

*
Tải xuống UC

UC PC website Browser dựa vào Chromium website Projects tất cả nghĩa là chúng ta cũng có thể dễ dàng luôn thể ích không ngừng mở rộng Chrome. Bản lĩnh này tốt nhất có thể nếu bạn là 1 trong fan ái mộ lớn của Google Chrome Extension Store.

Xem thêm: Cách Có Nhiều Bạn Trên Facebook, Cách Tăng Bạn Bè

*
Cửa hàng mở rộng UC

UC website UI tốt nhất có thể và sạch sẽ sẽ. Bạn có thể dễ dàng truy vấn cập thiết đặt và tất cả các tùy lựa chọn khác trường đoản cú Nút phía trên bên trái. Chúng ta có thể chọn phong cách Trang chủ của bản thân theo nhu cầu của khách hàng và chọn các chủ đề của công ty từ cửa hàng.

*
UC mang lại PC

Tải xuống UC Browser phiên bản PC Beta từ bỏ http://pc.ucweb.com

Tải xuống UC Browser cho Windows PC bằng lòng ra mắt – hiện giờ cuối cùng công ty UC Web giới thiệu PC Browser cho máy tính xách tay Windows. UC Web lừng danh với trình duyệt di động cầm tay phổ biến dành cho điện thoại android và các điện thoại cảm ứng di hễ khác. Nếu bạn thích nội dung bài viết này, nhớ là chia sẻ!