Video: phương pháp khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa | Điện Thoại Vui (Tháng Giêng 2022).

Bạn đang xem: Tại sao tài khoản icloud bị vô hiệu hoá

Video: cách khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa | Điện Thoại Vui (Tháng Giêng 2022).
*

ID hãng apple là duy nhất mang đến mọi người tiêu dùng Apple. Như bạn đã biết, nếu không tồn tại Apple ID, bạn sẽ không thể singin vào thông tin tài khoản Apple của mình. Gần như thứ trở bắt buộc nghiêm trọng rộng nếu apple ID của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa.

Khi điều đó xảy ra, các bạn sẽ không thể sử dụng ngẫu nhiên tính năng nào gồm sẵn cho tất cả những người dùng Apple. Những tính năng này bao gồm mua, update và thậm chí còn tải xuống ứng dụng từ siêu thị ứng dụng thừa nhận của Apple. Ngoài ra, các bạn sẽ không tất cả quyền truy cập vào những dịch vụ và vận dụng như táo apple Music, iMessage, FaceTime, iCloud, iTunes Store, ứng dụng Store, v.v.

Mặc dù sự việc khá nghiêm trọng, tất cả một chiến thuật khá dễ dàng dàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình mọi đồ vật bạn cần biết liên quan lại đến sự việc này và lý giải cách bạn có thể khắc phục nó.

Tại sao ID táo bị cắn dở của tôi bị vô hiệu hóa?

Nếu bạn đã nhận được những tài khoản của bạn, tài khoản của người tiêu dùng đã bị vô hiệu hóa hóa trong thông báo lỗi của tiện ích Store cùng iTunes, điều ấy thực sự có nghĩa là ID Apple của chúng ta đã bị chặn áp dụng thêm. Ý nghĩa tương tự đằng sau các thông báo lỗi sau:

Tên ID apple này đã bị khóa vì nguyên nhân bảo mật.Bạn quan yếu đăng nhập vị tài khoản của người tiêu dùng đã bị loại bỏ hóa vì lý do bảo mật.Tên ID táo bị cắn dở này đã trở nên vô hiệu hóa vì tại sao bảo mật.

Nhưng nguyên nhân vậy, bạn có thể hỏi?

*

Câu vấn đáp là, trên thực tế, khá 1-1 giản. Thông thường, mọi người nhận được loại thông báo lỗi đó bởi họ vẫn nhập sai tin tức đăng nhập quá nhiều lần trong những lúc đăng nhập vào tài khoản Apple của họ. Nói phương pháp khác, rất có thể bạn sẽ nhập không nên ID Apple, mật khẩu, câu hỏi bảo mật hoặc tin tức khác cho tài khoản Apple của bạn. Bởi vì đó, hệ thống không nhận ra bạn và cục bộ tài khoản của người sử dụng đã bị khóa vì nguyên nhân bảo mật.

Tương tự, ai kia khác biết táo ID của chúng ta cũng có thể đã vậy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó 1 vài lần demo không thành công của fan đó, táo bị cắn ID của chúng ta cũng có thể đã bị chặn.

Bằng phương pháp đó, táo khuyết bảo vệ an ninh của các bạn vì ai đó hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản của bạn để mua, cài xuống, cập nhật ứng dụng hoặc sử dụng các tính năng không giống theo cách họ muốn mà không nên sự có thể chấp nhận được của bạn. Thông tin tài khoản của các bạn sẽ vẫn bị khóa ngay cả khi chúng ta nhớ tin tức đăng nhập đúng mực của mình và nhập chúng chính xác vào thời gian này.

Kích hoạt lại ID hãng apple của bạn

Đây là các thứ bạn phải làm nhằm khắc phục điều này và nhập tài khoản của người sử dụng nếu ID Apple của chúng ta bị vô hiệu hóa. Hãy nhớ rằng chúng ta vẫn cần biết ID Apple đúng chuẩn của mình.

Truy cập website khắc phục sự núm của Apple bằng phương pháp nhấp vào đây.Khi các bạn đã truy cập trang web iforgot.apple của Apple, hãy nhập táo ID của người tiêu dùng và tiếp đến nhấp vào Tiếp tục.

*

Trang web tiếp đến sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi bảo mật để họ có thể xác minh rằng tài khoản này thực thụ thuộc về bạn. Bạn cần trả lời đúng toàn bộ những câu hỏi đó. Trang web có thể hỏi chúng ta về địa chỉ cửa hàng email, số năng lượng điện thoại, quốc gia, v.v.

Nếu các bạn đã nhớ mật khẩu kèm theo với ID táo của mình, chúng ta có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản của mình bằng cách nhập mật khẩu. Các bạn sẽ có tùy chọn đó nếu khách hàng đã nhập đúng chuẩn tất cả những thông tin khác.

Nếu bạn gặp mặt khó khăn khi nhớ mật khẩu hiện tại tại, bạn có thể thay đổi mật khẩu trên trang web iforgot.apple hoặc bằng cách sử dụng tuyệt đối hai yếu tố. Phần dưới đây sẽ cho chính mình thấy làm núm nào để áp dụng cả hai cách thức này.

Thay đổi mật khẩu táo bị cắn ID của công ty trên trang web iForgot.Apple

Thay thay đổi mật khẩu của người tiêu dùng trên trang web iforgot.apple khá đối chọi giản. Đây là các thứ bạn nên làm:

Truy cập iforgot.apple.Hãy nhập tài khoản Apple của bạn.Nhập các ký từ bỏ xác minh cùng nhấn Tiếp tục.Nhập số smartphone được liên kết với ID táo apple của bạn.Chọn nếu bạn muốn sử dụng một thứ khác hoặc số điện thoại của bạn để chuyển đổi mật khẩu của bạn.Chạm vào bước đầu khôi phục.Thực hiện tại theo công việc đơn giản trên màn hình để hoàn toàn quy trình.

Thay thay đổi mật khẩu ID hãng apple của bạn bằng cách sử dụng xác xắn hai yếu ớt tố

Trước khi làm theo các bước này, bạn phải bảo đảm rằng thiết bị của bạn chạy ios 10 hoặc một số trong những phiên bản iOS new hơn. Đó là chính vì chỉ hầu như phiên phiên bản đó cung ứng tính năng này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng đảm bảo hai yếu tố để biến đổi mật khẩu của mình, chức năng này cần được nhảy trên điện thoại thông minh của bạn. Đây là những gì bạn buộc phải làm:

Điều phía đến setup điện thoại của bạn.Nhấn vào tên của người tiêu dùng và sau đó chọn Mật khẩu với Bảo mật. Điều này sẽ đưa chúng ta đến một màn hình khác, nơi bạn sẽ có thể bình chọn xem chuẩn xác hai yếu tố giành được bật trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp không.Nếu đúng đắn hai yếu tố được bật, chỉ cần nhấn vào tùy chọn đổi khác mật khẩu.Sau đó, bạn sẽ cần nhập mật mã iPhone của bạn.Sau khi bạn nhập đúng mật mã iPhone, bạn sẽ được gửi cho một hành lang cửa số khác. Nhập mật khẩu mới của bạn, xác minh nó và nhấp vào Thay đổi.Một cửa sổ bật lên sẽ lộ diện hỏi chúng ta nếu bạn muốn đăng xuất trên các thiết bị khác đang sử dụng Apple ID của bạn. Chạm vào Đăng xuất các thiết bị khác để bảo vệ rằng không người nào khác đang sử dụng thông tin tài khoản của bạn.

Nếu bạn không thể kích hoạt ID táo khuyết hoặc biến hóa mật khẩu thì sao?

Nếu ko có phương thức nào được lý giải trước đây phù hợp với bạn, chỉ có một điều bạn có thể thử. Chúng ta nên contact với phần tử hỗ trợ của Apple. Bạn có thể gọi cho chuyên gia của bọn họ hoặc bước đầu yêu cầu cung ứng trực tuyến.

Dù bằng cách nào, hãy chắc chắn rằng rằng bạn đã sẵn sàng số sê-ri. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin trên trang web hỗ trợ của Apple.

Tận hưởng những tính năng của apple trên thông tin tài khoản của bạn

Đó là toàn bộ những gì bạn nên biết để kích hoạt táo khuyết ID của mình. Công ty chúng tôi hy vọng rằng công ty chúng tôi đã góp bạn giải quyết vấn đề apple ID của chúng ta và tìm hiểu một số điều mới.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Iphone 4 Không Cần Mật Khẩu, 2 Cách Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật Khẩu

Chúng tôi dường như không đề cập mang lại một số phương thức khác nhằm kích hoạt lại táo khuyết ID của bạn? nếu như vậy, hãy cho chúng tôi biết trong những ý kiến ​​dưới đây.