Lỗi không tải được Facebook bên trên Android là 1 trong những giữa những sự cố kỉnh mà người dùng thường chạm mặt yêu cầu nhất lúc download ứng dụng social này về Smartphone Android, để tìm hiểu nguim nhân với cách khắc phục sự gắng trên xin mời chúng ta theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới phía trên của 24s.vn.

Bạn đang xem: Tại sao tải facebook không được


Cách sửa lỗi không vào được Facebook bên trên Android Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng áp dụng Cách sửa lỗi lúc xem video Facebook bên trên Android Sửa lỗi không nên tiếng bên trên Zenfone, khắc phục và hạn chế lỗi lệch giờ đồng hồ điện thoại cảm ứng Zenfone Sửa lỗi kết nối Wifi yếu ớt kém bên trên điện thoại thông minh Samsung

Đa số hồ hết nguyên ổn nhân nhưng mà người tiêu dùng hay tuyệt gặp mặt buộc phải nhất khi không thiết đặt được Facebook trên Smartphone Android kia là: Điện thoại đã dùng không được dung lượng bộ nhớ lưu trữ để thiết lập áp dụng, phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý tốt ko tương hợp với Facebook, tải Facebook từ bỏ nguồn kỳ lạ ko xác định...

4 nguim nhân dẫn đến lỗi ko cài được Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Sửa lỗi ko cài đặt được Facebook trên Smartphone Android

1. Điện thoại không đủ bộ nhớ

Nguyên nhân: Bộ ghi nhớ điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng còn cực kỳ ít dung tích tàng trữ dưới 50MB , trong lúc áp dụng Facebook này lại bao gồm dung lượng khoảng chừng hơn 52MB yêu cầu vẫn dẫn mang lại chứng trạng bị thiếu thốn bộ nhớ với các bạn sẽ bắt buộc sở hữu được Facebook bên trên điện thoại Android được.

Khắc phục: Để khắc phục và hạn chế ngôi trường vừa lòng này, bạn cần giải pngóng bộ nhớ lưu trữ của điện thoại bằng cách xóa đi đầy đủ ứng dụng không cần thiết hoặc đầy đủ vận dụng ko có nhu cầu thực hiện nữa, dọn dẹp và sắp xếp ảnh, đoạn Clip, tệp tin tài liệu...Để biết cách xóa ứng dụng bên trên Smartphone Android, các bạn xem thêm nội dung bài viết xóa ứng dụng Android trước đó của 24s.vn

*

2. Sử dụng hệ điều hành Android phiên bản thấp

Ngulặng nhân: Phiên phiên bản của Facebook bây giờ kinh nghiệm điện thoại của công ty buộc phải chạy những phiên bạn dạng Android mới trngơi nghỉ lên. Nếu nlỗi chúng ta dùng hệ quản lý Android phiên bản cũ nhỏng 4.0, 3.0 ...bên dưới thử khám phá mà ứng dụng này có thể chấp nhận được thì đã chẳng thể setup được Facebook.

Khắc phục: quý khách hàng thực hiện update phiên bản hệ quản lý và điều hành mới mang lại điện thoại Android. Phiên bạn dạng mới nhất bây giờ mà lại Google vừa new giới thiệu đó là Android 10. Nếu như chưa chắc chắn phương pháp để cập nhật phiên bản này, những bạn có thể xem thêm bài viết trước đó của 24s.vn: Cách sở hữu với thiết đặt Android 10

3. Tải trường đoản cú mối cung cấp không xác định

Ngulặng nhân: Những vận dụng, game được cài xung quanh ứng dụng CH Play được xem như là nguồn ko khẳng định . Để có thể thiết đặt được số đông áp dụng này những hiểu biết điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng bắt buộc kích hoạt chức năng được cho phép thiết đặt ứng dụng từ bỏ nguồn không khẳng định . Nếu chúng ta không kích hoạt thì đồng nghĩa tương quan với vấn đề sẽ không thể setup Facebook bên trên điện thoại thông minh Android.

Khắc phục: Để kích hoạt công dụng được cho phép cài và cài đặt áp dụng từ bỏ mối cung cấp ko xác định, các bạn thao tác nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập lệ Cài đặt ->Cài đặt bổ sung .

Bước 2: quý khách tìm về mục Riêng tư ->Không rõ bắt đầu . Tiến hành kéo chnóng tròn sang trọng bên đề xuất để kích hoạt.

Cách 3: Một thông báo hiện lên, các bạn lựa chọn vào OK . Chức năng ko rõ xuất phát được hiển thị màu xanh là chúng ta vẫn kích hoạt thành công xuất sắc.

4. Lỗi ứng dụng

Nguyên nhân: Các ngulặng nhân có thể dẫn mang lại lỗi phần mềm trên điện thoại Android của bạn: Sử dụng phiên phiên bản ROM lạ, không rõ xuất phát, ROOT Smartphone, sở hữu với setup những vận dụng không an toàn... Như vậy vẫn dẫn cho hệ thống trên sản phẩm bị xung chợt và cũng có thể là nguyên ổn nhân dẫn đến việc ko mua được Facebook bên trên điện thoại thông minh Android.

Khắc phục: Nên thực hiện phiên phiên bản hệ quản lý của nhà thêm vào bên trên thiết bị của chúng ta và tinh giảm Việc ROOT sản phẩm công nghệ. Tuy câu hỏi ROOT sản phẩm công nghệ được cho phép bạn triển khai được không ít quá trình rộng dẫu vậy vấn đề làm cho này ẩn chứa không hề ít rủi ro vào quá trình thực hiện. khi bị lỗi phần mềm, quá trình bạn phải làm sẽ là Phục hồi cài đặt nơi bắt đầu của máy về triệu chứng lúc đầu. Nếu như chưa biết bí quyết phục sinh, các chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết gợi ý phục sinh cài đặt cội Android tại đây.

Xem thêm: Cách Gộp ổ Cứng Trong Win 10

https://9điện thoại.vn/sua-loi-khong-cai-duoc-facebook-tren-dien-thoai-android-25261n.aspx Như vậy nội dung bài viết trên mình cùng các bạn vừa với mọi người trong nhà đi tìm kiếm hiểu các lỗi ko mua được Facebook trên điện thoại Android cùng giải pháp hạn chế. Hi vọng với đầy đủ công bố được hỗ trợ trong nội dung bài viết này vẫn hỗ trợ mang lại chúng ta cực tốt trong quy trình thực hiện thiết bị.


Cách sửa lỗi ko vào được Facebook Lite trên điện thoại cảm ứng Cách sửa lỗi coi đoạn Clip Facebook trên Smartphone bị mờ Cách sửa lỗi ko định vị được địa chỉ trên Smartphone Cách sửa lỗi ko thiết lập được Zalo trên điện thoại thông minh Android, iPhone Làm sao để sửa lỗi sẽ vào vận dụng bị thoát ra bên trên Android?