Phôi in chuyển nhiệt Máy in văn chống Giấy in ảnh Máy đóng sách Dịch vụ in Kỷ niệm chương thơm - Cúp Lưu niệm

Có nhiều lỗi thiết bị in Canon 2900 hay gặp mặt có tác dụng ảnh hưởng mang lại công việc in ấn và dán của công ty. Trong bài viết này, Mực in Thành Đạt sẽ chỉ dẫn chúng ta khắc phục lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 hiệu quả; hối hả nhất!


Máy in canon 2900 là một trong những Một trong những Model sản phẩm in laser được sử dụng nhiều tốt nhất bởi vì bền bỉ; huyết kiệm; giá rẻ; quality bạn dạng in tốt. Tuy nhiên, vào quá trình thực hiện vật dụng nặng nề rời khỏi những lỗi cơ bản. Trong bài viết này, Mực In Thành Đạt đang tổng vừa lòng CHI TIẾT cùng ĐẦY ĐỦ độc nhất vô nhị lỗi máy in Canon 2900. Thành Đạt cũng biến thành chỉ ra cách hạn chế và khắc phục từng lỗi hiệu quả 100%. Hi vọng hầu hết lên tiếng này đang hữu ích so với chúng ta.

Bạn đang xem: Tại sao máy in canon 2900 không in được

1. Lỗi sản phẩm công nghệ in canon 2900 ko in được

Nguyên nhân:

Máy in canon lbp 2900 không in được là triệu chứng hơi thường xuyên chạm mặt. Các quý khách hàng của Mực In Thành Đạt cũng hay phản ánh với công ty chúng tôi về triệu chứng này. Nguyên ổn nhân thịnh hành tuyệt nhất dẫn đến lỗi này là vì máy bị lỗi driver hoặc tràn lệnh in. Ngoài ra cũng có thể có đông đảo nguyên nhân ít ngờ cho tới như cáp USB liên kết máy in với máy tính xách tay bị lỏng; vì lỗi IPhường. đổi khác bên trên đồ vật tính; bởi có rất nhiều lệnh in cùng lúc; vì vật dụng in vẫn nghỉ ngơi chính sách Offline.

*

Máy in Canon 2900 không in được

Cách tương khắc phục:

- Quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng một dây cáp sạc không giống để đánh giá coi tất cả đúng day cáp cũ của bạn bị lỗi hoặc kết nối lỏng không. Nếu dây hư bạn phải thay thế dây mới. Kết nối lỏng bạn cắm lại mang lại chắc chắn rằng là chấm dứt.

- Nếu đồ vật in bị lỗi driver, bạn phải download driver thiết bị in canon 2900 TẠI ĐÂY với tiến sản phẩm thiết lập lại. Chi tiết bí quyết thiết đặt lắp thêm in Canon 2900 TẠI ĐÂY

- Nếu đồ vật in bị tràn bộ đếm, bạn phải Rephối lại sản phẩm in 2900 theo những bước:

Cách 1: Tắt mối cung cấp của máy in Canon => nhận Power trong giao diện điều khiển để mngơi nghỉ lại vật dụng.Cách 2: Nhấn cùng lúc nhì nút Blaông chồng cùng Màu sắc bên trên máyBước 3: Nhấn giữ lại tổ hợp 3 phím Blachồng, Color cùng Stop/Rephối trên sản phẩm công nghệ in (khoảng 5 lần 3 phím)Cách 4: Máy in rephối và bạn cũng có thể bỏ tay ra khỏi những nút ít kia.Bước 5: Chờ đợi máy reset ngừng là bạn có thể hạn chế và khắc phục được lỗi trang bị in Canon 2900 ko in được.

2. Máy in canon 2900 in chậm trường đoản cú tờ máy 2

Nguyên nhân:

- Do sensor lắp thêm in bị đứt dây, bị lỏng hoặc vết mờ do bụi bẩn

- Lỗi cad formater bên trên vật dụng in laser Canon 2900

*

Sensor thiết bị bị lỏng, hỏng hoặc bụi bờ dẫn mang lại lỗi in lờ đờ từ tờ sản phẩm 2

Cách khắc phục:

- Bạn hãy mngơi nghỉ nắp sản phẩm công nghệ in, quan liêu ngay cạnh phía trái đó là Sensor. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dỡ ra để khám nghiệm, Nếu sensor bị vết mờ do bụi bạn có thể tháo ra dọn dẹp. Nếu phần tử này bị lỏng bạn cần gắn lại. Nếu sensor bị hư thì rất cần phải nắm bắt đầu.

- Nếu máy in in chậm rì rì trường đoản cú tờ thứ 2 vì lỗi trên Cad formatter, bạn nên tương tác trung trọng điểm thay thế đáng tin tưởng để được cung ứng.

3. Máy in canon 2900 bị kẹt giấy

Ngulặng nhân:

Có các nguyên nhân dẫn cho lỗi trang bị in Canon 2900 bị kẹt giấy như:

- Giấy in vượt mỏng, thừa dày hoặc ko đồng đều

- Giấy in Khi bị ẩm và dính lại những tờ vào nhau

- Trục kéo giấy của dòng sản phẩm in bị hao mòn sau đó 1 thời gian lâu năm sử dụng

- Bao lụa bị rách vì giấy bị dập nghyên hoặc vì dị thiết bị sắc nhọn rơi vào bên trong

- Trang in bị lệch vì chưng mặt phẳng xúc tiếp cùng với trang in không đều

- Do Sensor bóc giấy bị hỏng

- In vô số phiên bản in cùng một thời điểm khiến trang bị vượt sở hữu với thao tác thiếu thốn chủ yếu xác

- Có các mực cặn ứ đọng bên trong máy

*

Kẹt giấy là tình trạng xảy ra liên tục sinh hoạt những các loại trang bị in

Cách khắc phục:

Có những nguim nhân khiến cho thiết bị in bị kẹt giấy. Tương ứng với chính là những phương pháp khắc chế khác biệt. Thành Đạt vẫn chỉ dẫn cách hạn chế và khắc phục cụ thể mỗi bước vào nội dung bài viết tiếp sau đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm để sửa lỗi vật dụng in Canon 2900 bị kẹt giấy nhanh lẹ nhất.

4. Máy in canon 2900 không kéo được giấy

Nguyên ổn nhân:

Nguyên nhân dẫn đến triệu chứng này là vì trục cao su đặc kéo giấy bị mòn sau đó 1 thời gian nhiều năm thực hiện. Nguim nhân cũng có thể đến từ việc trục cao su bị bẩn bởi người tiêu dùng không vệ sinh; bảo dưỡng thứ này tiếp tục. Trục cao su kéo giấy tất cả chức năng đó là kéo giấy từ bỏ ktốt chuyển qua hộp mực. lúc trục bị mòn sẽ không còn đủ ma liền kề để kéo giấy. Tương từ, trục bị bẩn sẽ có rất nhiều ma tiếp giáp yêu cầu cũng khó khăn kéo được giấy.

*

Trục kéo giấy hoặc qunhà trò bị mòn khiến đồ vật in Canon 2900 cực nhọc kéo giấy

Cách xung khắc phục:

- Nếu trục kéo bị bẩn, bạn phải thực hiện lau chùi và vệ sinh thật sạch cả trục kéo cùng ống cuộn giấy.

- Nếu thời hạn thực hiện thứ in đã lâu; trục kéo giấy bị mòn thì bạn nên sửa chữa thay thế một mẫu trục cao su đặc kéo giấy mới.

5. Lỗi vật dụng in canon 2900 in ra giấy trắng

Ngulặng nhân:

- Trục từ của dòng sản phẩm bị hỏng

- Bị lỗi Khi mua driver trang bị in Canon

- Cáp mối cung cấp bị hỏng

- Do hộp mực bị lỗi

*

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Cách tự khắc phục:

- Txuất xắc nắm trục từ bỏ bắt đầu giả dụ trục trường đoản cú bị hỏng

- Kiểm tra với cài lại driver nếu driver bị lỗi. Chi máu biện pháp cài đặt trang bị in Canon 2900 TẠI ĐÂY

- Kiểm tra lại cáp nguồn xem có bị lỏng hay lỗi lỗi gì ko. Nếu cáp lỏng chỉ việc kết nối lại. Nếu cáp hư buộc phải cố gắng bắt đầu.

- Kiểm tra hộp mực bằng cách túa ra chạy test trên đồ vật in không giống thuộc loại. Nếu xác minh nguim nhân đúng chuẩn bởi vỏ hộp mực bạn phải sửa chữa một vỏ hộp mực mới.

6. Máy in canon 2900 in bị kẹt lệnh in

Nguim nhân:

Nguim nhân dẫn cho lỗi lắp thêm in Canon 2900 bị kẹt lệnh có thể vì chưng tệp tin đề nghị in có size quá lớn; vị quên hấp thụ giấy; hấp thụ giấy nhầm kgiỏi xuất xắc vị bộ lưu trữ của máy in.

Cách tự khắc phục:

khi một lệnh in bị mắc kẹt, nó đang chặn lại cả những lệnh in sau. Vì vậy ngay trong khi sản phẩm in bị dứt cùng bạn xác định lỗi ko ở phần cơ; hãy thử chất vấn list lệch hóng in nhằm tìm thấy tác vụ tạo tắc nghẽn. Sau đỏ diệt tác vụ gây tắc nghẽn.

- Cách xem danh sách lệnh in khi máy vi tính của người sử dụng sử dụng riêng rẽ sản phẩm công nghệ in: Trong Windows tìm kiếm Control Panel => vào mục Printers. Ttrong trang bị Mac tìm Utilities => vào mục Print & Fax. Các tác vụ in bị kẹt sẽ hiển thị tại phía trên với chúng ta cũng có thể lựa chọn diệt tác vụ kia.

- Với đông đảo thứ in nối mạng mà lại được chia sẻ mang lại các người dùng, bạn sẽ chỉ được chất vấn lệnh in được gửi tự máy tính của mình. Nếu lệnh in của bạn không giống bị kẹt, bạn cần nhờ vào tín đồ kia tự diệt.

*

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

7. Máy in canon 2900 in bị mờ

Nguim nhân:

Lỗi sản phẩm in Canon 2900 không được rõ hoàn toàn có thể bởi mực in bị ẩm; gạt trường đoản cú kém; drum tích năng lượng điện ko đủ; hộp quang quẻ bị bụi bặm bám trên bề mặt kính. Người sử dụng yêu cầu loại bỏ và khẳng định đúng mực nguyên nhân new rất có thể khắc phục lỗi tác dụng.

Cách xung khắc phục:

- Trong trường hòa hợp yêu cầu in ấn không tốt, chúng ta nên gia hạn vấn đề in test 1 bản hàng ngày hoặc mỗi tuần. Máy in được chuyển động liên tiếp sẽ mang về quality bạn dạng in ổn định định; tiêu giảm mờ nhòe

- Máy in cần phải đặt ở phần thô ráo; rời nước rơi rớt vào; tách phần đa vị trí những độ ẩm nlỗi gần quạt hơi nước…Việc này góp rời chứng trạng sản phẩm công nghệ in in bị mờ vị độ ẩm vỏ hộp mực.

- Nếu hộp quang bị dính các bụi bờ, bạn phải dọn dẹp và sắp xếp thổi vết mờ do bụi thật sạch sẽ để bảo vệ bản in nhan sắc nét.

- Với thiết bị in laser Canon 2900, trống mực drum tất cả phương châm hết sức đặc biệt. Đây là phần tử in chữ lên trang giấy với quyết định unique bạn dạng in. khi trống in kém với tích điện không đủ, bạn nên sửa chữa thay thế một trống mực mới.

*

Máy in Canon 2900 in bị mờ

8. Máy in Canon LBPhường 2900 trong khi in tiếng thứ kêu két két

Nguim nhân:

Lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 phân phát ra tiếng ồn ào lớn hoặc tiếng kêu két két trong khi in ấn rất có thể vì kẹt trục con quay trong bộ cơ vật dụng in. Nguyên nhân cũng có thể vì dị đồ vật lâm vào cảnh vào trục con quay. Một số trường hợp, mực trong vỏ hộp mực bị vón viên. khi trục xoay, gạt vào vỏ hộp mực sẽ bị kẹt bởi đông đảo viên mực bị vón này khiến những bánh răng chế tạo giờ kêu.

Cách xung khắc phục:

Đầu tiên chúng ta nên kiểm soát lại xem trục tảo của sản phẩm in tất cả bị kẹt không. Nếu có dị vật rơi vào cảnh làm kẹt, bạn cần dọn dẹp lại thật sạch sẽ. Trong trường vừa lòng mực bị vón cục, bạn phải dỡ hộp mực nhằm đổ rất mực cũ ra. Trước Khi đổ mực new bạn phải dọn dẹp và sắp xếp hộp mực thật sạch sẽ.

9. Máy in Canon LBPhường 2900 bị tràn mực rớt ra máy

Nguyên ổn nhân:

Nguyên ổn nhân thông dụng độc nhất dẫn mang lại chứng trạng này là do sản phẩm công nghệ in đã thực hiện quá lâu yêu cầu mực thải quá nhiều. Hoặc khi cố kỉnh mực bắt đầu, quy trình tháo dỡ đính ko cẩn thận cần các bạn gắn thêm thiếu thốn linch kiện; hoặc đính thêm ko chắc chắn rằng linh kiện (trục trường đoản cú hoặc gạt mực).

Cách tự khắc phục:

Nếu ngulặng nhân bởi thừa mực thải, bạn chỉ việc túa hộp mực đổ rất mực thải đi là được. Nếu ngulặng nhân do làm việc gắn thêm vỏ hộp mực ko chuẩn chỉnh xác, bạn cần dỡ ra với gắn lại. Hãy đảm bảo trục từ bỏ với gạt mực được đính thêm rất đầy đủ và chắc chắn là.

10. Máy in Canon LBP.. 2900 in ra phiên bản in đen

Nguyên ổn nhân:

- Main mối cung cấp bị hỏng làm cho máy in bị mất cao thế. khi không có điện cao thế cấp mang lại cao áp hộp mực, trống mực không có năng lượng điện buộc phải không có chữ trên trống. Đồng thời, trống sẽ tiến hành lấp một lớp mực với có tác dụng trang in bị Black.

- Lỗi trang bị in Canon 2900 in ra bản black hoàn toàn có thể vị mực thải trong hộp mực quá nhiều cùng tràn ra.

- Một ngulặng nhân không giống không nhiều người dùng nghĩ về tới là gồm loại gián hoặc loài kiến có tác dụng tổ vào sản phẩm công nghệ in. Chúng làm cho chập điện cùng làm mất đi điện áp nguồn cao áp bên trên main nguồn.

Cách khắc phục:

- Nếu nguim nhân vì tràn mực thải, người tiêu dùng rất có thể hạn chế và khắc phục bằng phương pháp đổ rất đỗi thải vào hộp

- Txuất xắc main mối cung cấp new vào ngôi trường hòa hợp main mối cung cấp bị hỏng làm mất đi cao thế.

*

Máy in Canon rất có thể gặp lỗi in Trắng hoặc Đen toàn bộ

11. Máy in canon lbp 2900 lỗi kéo thêm một trang trắng

Máy in canon lbp 2900 kéo thêm 1 trang white bởi vì role cuốn nắn giấy không đúng nhịp. Trong ngôi trường đúng theo này, bạn hạn chế bằng cách chỉnh lại role. Nếu thời hạn thực hiện lắp thêm in vượt thọ, role cuốn nắn bị mòn và không thể chuyển động chuẩn chỉnh xác; bạn cũng có thể sửa chữa thay thế một role cuốn mới.

Xem thêm: Trình Giả Lập Trên Pc Và Mac Miễn Phí, Top ứng Dụng Giả Lập Android Trên Pc

Các lỗi vật dụng in Canon 2900 gặp buộc phải đông đảo là mọi lỗi thịnh hành sinh hoạt phần đông các loại lắp thêm in. Trong quá trình thực hiện đồ vật, họ khó có phương pháp như thế nào tránh lỗi tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể hạn chế lỗi hư nghỉ ngơi đồ vật in Canon 2900 bằng phương pháp chắt lọc vật dụng in chủ yếu hãng sản xuất với mực in bao gồm thương hiệu. Mực in Thành Đạt siêng hỗ trợ các thành phầm sản phẩm in Canon; vật dụng in Epson; thiết bị in Brother; máy in HP chuẩn chỉnh thiết yếu hãng sản xuất với mức giá rất tốt. Chúng tôi cũng cung cấp các một số loại mực in chủ yếu hãng cho chính mình chọn lựa.