Có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy ra khi máy tính xách tay của người tiêu dùng bị mất tiếng. Máy hoàn toàn có thể bị mất âm tkhô giòn khi chúng ta vừa khởi động cũng tương tự khi đang sử dụng trang bị. Và dưới đây mình đang trả lời các phương pháp để sửa loa máy tính bị mất giờ quay lại thông thường.

Bạn đang xem: Tại sao loa laptop không nghe được

KIỂM TRA ÂM LƯỢNG CÓ BỊ TẮT KHÔNG

Đương nhiên cách thức thứ nhất là kiểm soát bạn tất cả đã bật loa hay không. Nếu thấy biểu tượng loa có vết X đỏ thì Có nghĩa là bây giờ loa ko được khả dụng. Bạn hãy làm các bước sau:

Bước 1: click chuột yêu cầu vào hình tượng loa, lựa chọn mục “Sounds” tiếp đến chọn “Playback”

Cách 2: dấn chuột yêu cầu vào Speakers và chọn “Enable”

*

Bước 3: chọn OK

Nếu test phương pháp trên nhưng chúng ta vẫn không nghe được âm tkhô nóng, hãy bình chọn loa laptop (Speaker) của doanh nghiệp gồm đang được bật hay là không. Nếu nhỏng loa đã làm được bật dẫu vậy chúng ta vẫn ko nghe thấy giờ, hãy chọn “xuất hiện Volume Mixer” để khám nghiệm cục bộ khối hệ thống âm tkhô hanh bao gồm bị Mute (câm) hay không.

*

Nếu chưa hẳn bởi Speaker, các bạn hãy demo Remix lại sản phẩm.

CÀI LẠI DRIVER CHO LOA

trong những nguim nhân thông dụng đó là driver loa của công ty bị hỏng vì chưng xung tự dưng với hệ điều hành hoặc vi khuẩn, lúc này bạn cần phải:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở Menu nguồn cùng chọn Device Manager để vào mục quản lí driver.

Cách 2: Mnghỉ ngơi mục “Sound, đoạn phim và game controllers”

Cách 3: Nhấn con chuột đề xuất vào cụ thể từng driver loa với lựa chọn “Uninstall device”. Lưu ý là bạn bắt buộc gỡ hết tất cả toàn bộ các driver loa trong mục này.

*

Cách 4: Khởi đụng lại laptop với thiết lập lại Driver. Nếu laptop của công ty đang sử dụng Windows 10 thì hệ quản lý sẽ tự động setup lại Driver không đủ. Nếu không bạn sẽ yêu cầu áp dụng pháp luật bên cạnh như Driver Easy, Driver Booster để từ tìm kiếm cùng cài đặt lại các driver còn thiếu.

Xem thêm: Web đen Bị Chặn Truy Cập, Cách Truy Cập Các Trang Web Bị Chặn

Tải Driver Easy tại đây

Tải Driver Booster trên đây

LỖI PHẦN CỨNG

Nếu đã trải các cách trên cơ mà sản phẩm công nghệ bạn vẫn chẳng thể sử dụng loa được nữa thì hãy mang ra các các đại lý bh chủ yếu thương hiệu xuất xắc nơi bạn mua thứ sẽ được BH với sửa chữa thay thế. Việc từ dỡ thêm máy tính tận nhà đang rât khó khăn nếu khách hàng không hẳn là dân siêng gắn ráp.

KHỞI ĐỘNG LẠI SERVICE AUDIO

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R với gõ Services.msc để msống Service