Không coi được Youtube trên iPhone là trong số những lỗi hay gặp, mặc dù đây chưa hẳn là vụ việc quá nghiêm trọng nhưng khiến cho quá trình sử dụng bị loại gián đoạn. Hãy cùng 24s.vn tra cứu hiểu chi tiết cách tương khắc phục tiếp sau đây để liên tục cày những tập phim kinh điển nhé!


*

5 phương pháp khắc phục lỗi không xem được Youtube bên trên iPhone


5 phương pháp khắc phục lỗi không xem được Youtube bên trên iPhone

Với mọi thiết bị iPhone sử dụng trình Safari gặp mặt lỗi ko xem được clip Youtube, chúng ta cũng có thể tham khảo cách khắc phục như sau:

1. Khởi đụng lại iPhone

Khởi đụng lại iPhone, song khi để giúp đỡ bạn xung khắc phục một trong những lỗi trên thiết bị trong số ấy có lỗi không xem được Youtube. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn với giữ nút nguồn (Power) đến khi hình tượng Vuốt nhằm tắt thiết bị lộ diện thị.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được youtube trên iphone

Bước 2: Vuốt screen theo hướng hình tượng để tắt thiết bị. Tiếp đến lại bấm nút nguồn để bật nguồn và coi lỗi này đã có được khắc phục tuyệt chưa.


*

Khởi đụng lại iPhone


2. Kiểm tra kết nối Wifi, 3G, 4G

Có thể vì sao xuất phân phát từ lỗi kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị, để cho việc download dữ liệu tạm bợ và bắt buộc xem Youtube được. Chúng ta khắc phục như sau:

Đối với Wifi:

Bạn tìm tới thiết bị Wifi nhà mình đang sử dụng và thực hiện khởi rượu cồn lại cục phát wifi. Chúng ta có thể thực hiện kiểm tra những cổng kết nối internet trên thứ để tránh vấn đề bị lỏng dây khiến việc truy vấn mạng trở nên trở ngại hay bị lỗi.

Xem thêm: Cách Xem Ngày Sinh Nhật Của Bạn Bè Trên Facebook


*

Tiến hành khởi hễ lại viên phát wifi


Đối với 3G, 4G:

Bạn thực hiện khắc phục như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Cài đặt (Settings), sau đó bạn nhấn lựa chọn vào mục di động (Cellular Data). Tiếp đến bật công dụng dữ liệu di động (Cellular Data) nhằm khởi hễ lại hệ thống 3G, 4G bên trên thiết bị.


*

Chọn vào mục di cồn (Cellular Data). Kế tiếp bật tính năng dữ liệu di động (Cellular Data)