Tại sao Facebook không tồn tại tính năng Story – gồm phải các bạn đang gặp mặt vấn đề này? làm sao để rất có thể kích hoạt tài năng story nhằm theo dõi những thông tin từ bạn bè. Tình trạng Facebook không tồn tại tính năng Story – Tin của người tiêu dùng diễn ra khá thịnh hành hiện nay, điều này khiến nhiều người tiêu dùng khó chịu. Hãy thuộc 24s.vn.vn tò mò ngay lý do Facebook của công ty không có kĩ năng Story và chủ động khắc phục ngay lập tức nhé!

Cách kích hoạt nhân tài Story – Tin của bạn

Tính năng story được mở mặc định trên Facebook vậy phải bạn không cần thiết phải thực hiện bất kỳ thao tác kích hoạt như thế nào cả. Khi có thông tin yêu cầu update thì chúng ta chỉ cần update phiên phiên bản Facebook tiên tiến nhất là rất có thể được trải nghiệm hầu hết tính năng mới nhất từ nhà phát hành.Bạn sẽ xem: không xem được story của anh em trên facebook

Tại sao Facebook của khách hàng không có tài năng Story – Tin của khách hàng ?

Có nhiều lý do khiến Facebook của khách hàng không có tính năng story. Trước tiên bạn nên coi là tất cả những story trong danh sách đồng đội của chúng ta đều không có hay chỉ 1 vài ba tài khoản. Với với mỗi trường hòa hợp khác nhau bạn cần phải xử lý theo các phương pháp khác nhau.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được story của người khác


*

I. Facebook Messenger hoàn toàn không có kĩ năng story

3 nguyên nhân khiến Facebook Messenger của chúng ta không có anh tài Story chính là do:

Phiên bản Facebook mà nhiều người đang dùng đã lâu không được cập nhậtBạn đã triển khai vô hiệu hoá chức năng story trên Facebook của mìnhNguyên nhân cuối cùng hoàn toàn có thể là bởi lỗi trường đoản cú nhà kiến tạo Facebook.

Cách xung khắc phục:

1. Cùng với phiên phiên bản Facebook vẫn cũ:

Bạn hãy update lên phiên bạn dạng mới nhất bởi cách: Và Appstore/ GoogPlayFacebook với nhấn cập nhật. Bạn nên bật chức năng cập nhật tự động trên điện thoại cảm ứng thông minh để khối hệ thống tự update khi gồm những cách tân mới né tình trạng gặp mặt lỗi trong quá trình sử dụng. Sau đó, bạn tiến hành khởi đụng lại thứ và áp dụng xem tác dụng đã được chưa nhé.

2. Cùng với việc vô hiệu hoá kỹ năng story trên Facebook:

Vì bản lĩnh story đang mở mặc định trên Facebook Messenger buộc phải khi thực hiện vô hiệu hoá bạn phải sử dụng đến ứng dụng thứ 3 là Friendly for Facebook cho iOS với Swipe for Facebook cho game android vậy nên nếu còn muốn kích hoạt lại kĩ năng này bạn cũng cần phải sử dụng lại phần mềm này. Biện pháp mở lại như sau:

Trên Android: các bạn vào ứng dụng Swipe for Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook => setup => chọn mục Hide Facebook Stories tắt tính năng. Khởi hễ lại Facebook trên Android sẽ sở hữu lại mục Story.Trên iOS: bạn vào áp dụng Friendly for Facebook và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook => thiết lập => Filters => Tại mục Hide Stories bạn thực hiện tắt chức năng này đi. Sau khoản thời gian tắt anh tài này bạn khởi hễ lại áp dụng Facebook của chính mình là vẫn thấy lại những thông tin tự Story – tin của bạn.
*

Nếu tình cờ 1 ngày các tài khoản Facebook của công ty và những người khác phần lớn đồng một số loại mất nhân tài Story thì có thể đây là lỗi từ bỏ Facebook. Khi chạm chán lỗi này bạn không cần thiết phải thực hiện nay gì cả do Facebook đang tự hạn chế và khắc phục và cập nhật lại cho bạn.

Xem thêm: Cách Cài Vietkey Cho Win 7, Cách Cài Unikey Trên Máy Tính Windows 10, 8

II. Chỉ có một số tài khoản không hiển thị Story đến thông tin tài khoản của bạn

Cách mở như sau: các bạn vào Messenger chọn vào ảnh đại diện Facebook của công ty => lựa chọn vào mục Tin => lựa chọn tiếp Tin chúng ta đã tắt thông tin => Hệ thống vẫn hiển thị các tài khoản bạn sẽ ẩn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa => vứt cấm đăng. Như vậy là bạn sẽ lại chú ý thấy thông tin từ các tài khoản đó.


*

Mở story trên thông tin tài khoản đã ẩn

Bạn rất có thể tham khảo nội dung bài viết sau để rõ hơn về lỗi này: Cách chặn hiển thị Story Messenger của tín đồ khác

Trên đây là những tại sao dẫn mang đến tình trạng Facebook Messenger không hiển thị Story. Chúc chúng ta khắc phục thành công!