Bạn sẽ không thể coi được video clip do chưa kích hoạt hoặc chưa cài Flash Player. Vào trường hộp mà bạn chạm mặt thông báo lỗi tương tự thì bí quyết khắc phục lỗi ko xem được video do thiếu hụt flash player dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này.

Flash Player hay cụ thể là Adobe Flash Player là công cụ giúp bạn xem đa số video, trò đùa flash trên laptop và cả trình duyệt. Bí quyết khắc phục lỗi ko xem được đoạn clip do thiếu flash player dưới đây sẽ giúp đỡ bạn cài flash player bên trên trình chú ý của bạn.Bạn đã xem: Hỏi về laptop bị lỗi lúc xem phim online


*

Bước 3: Shockwave Flash sẽ chuyển từ màu buổi tối sang màu xanh sáng hơn khi lựa chọn luôn luôn kích hoạt, thời gian này bạn đã sở hữu thể áp dụng trình duyệt của người tiêu dùng để xem phim, gameplay mà không chạm chán lỗi.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được phim


*

2. Trên trình trông nom Cốc Cốc, Chrome

Hai trình chăm sóc này đều có chung một mã mối cung cấp và đồ họa khá tương đồng nhau bắt buộc cách sửa không tồn tại gì không giống biệt

Bước 1: trên trình trông nom Cốc cốc hoặc Chrome, gõ coccoc://plugins (đối với cốc Cốc) hoặc chrome://plugins (đối cùng với Chrome) trên thanh địa chỉ.


*

Bước 3: bạn kéo xuống phần Adobe Flash Player. Bây giờ Adobe Flash Player hiện giờ đang bị vô hiệu hóa (xám màu), nhấn vào nút Bật để kích hoạt lại tiện ích này.

Xem thêm: định Vị Iphone Trên Máy Tính, Cách Tìm Iphone Trên Máy Tính Nhanh Chóng


*

*

Như vậy là 24s.vn.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách khắc phục lỗi ko xem được video clip do thiếu Flash Player trên bố trình duyệt phổ cập nhất là Firefox, cốc Cốc cùng Chrome. Nếu như khách hàng sử dụng những trình coi xét khác thì bạn cũng có thể tham khảo các cách làm trên và triển khai tương tự.

https://24s.vn/cach-khac-phuc-loi-khong-xem-duoc-video-do-thieu-flash-player-22681n.aspx Adobe Flash Player là một trong công cụ ứng dụng rất bổ ích tuy nhiên ứng dụng này lại hết sức hay gặp mặt phải rất nhiều lỗi khiến cho người cần sử dụng cảm thấy giận dữ khi bắt buộc làm việc, giải trí một cách trơn tru. Một trong những lỗi hay gặp phải độc nhất vô nhị của Adobe Flash Player sẽ là lỗi flash plugin failed to load. Rất suôn sẻ là 24s.vn.vn cũng đã kịp thời tìm kiếm ra phương án khắc phục lỗi này trước đây, các bạn đọc hãy đọc xem nhé !