Bạn sẽ không thể xem được video do chưa kích hoạt hoặc chưa cài Flash Player. Trong trường hộp mà bạn gặp thông báo lỗi tương tự thì cách khắc phục lỗi không xem được video do thiếu flash player dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này.

Flash Player hay cụ thể là Adobe Flash Player là công cụ giúp bạn xem những video, trò chơi flash trên máy tính và cả trình duyệt. Cách khắc phục lỗi không xem được video do thiếu flash player dưới đây sẽ giúp bạn cài flash player trên trình duyệt của bạn.Bạn đang xem: Hỏi về máy tính bị lỗi khi xem phim online


*

Bước 3: Shockwave Flash sẽ chuyển từ màu tối sang màu xanh sáng hơn khi lựa chọn Luôn kích hoạt, lúc này bạn đã có thể sử dụng trình duyệt của bạn để xem phim, chơi game mà không gặp lỗi.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được phim


*

2. Trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome

Hai trình duyệt này đều có chung một mã nguồn và giao diện khá tương đồng nhau nên cách sửa không có gì khác biệt

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome, gõ coccoc://plugins (đối với Cốc Cốc) hoặc chrome://plugins (đối với Chrome) trên thanh địa chỉ.


*

Bước 3: Bạn kéo xuống phần Adobe Flash Player. Lúc này Adobe Flash Player đang bị vô hiệu hóa (xám màu), nhấn vào nút Bật để kích hoạt lại tiện ích này.

Xem thêm: định Vị Iphone Trên Máy Tính, Cách Tìm Iphone Trên Máy Tính Nhanh Chóng


*

*

Như vậy là 24s.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không xem được video do thiếu Flash Player trên ba trình duyệt phổ biến nhất là Firefox, Cốc Cốc và Chrome. Nếu như bạn sử dụng những trình duyệt khác thì bạn có thể tham khảo các cách làm bên trên và thực hiện tương tự.

https://24s.vn/cach-khac-phuc-loi-khong-xem-duoc-video-do-thieu-flash-player-22681n.aspx Adobe Flash Player là một công cụ tiện ích rất hữu dụng tuy nhiên phần mềm này lại rất hay gặp phải những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể làm việc, giải trí một cách trơn tru. Một trong những lỗi hay gặp phải nhất của Adobe Flash Player đó là lỗi flash plugin failed to load. Rất may mắn là 24s.vn.vn cũng đã kịp thời tìm ra phương án khắc phục lỗi này trước đây, bạn đọc hãy tham khảo xem nhé !