Ứng dụng Facebook Messenger là ứng dụng được không ít người download xuống và thực hiện nhiều nhất. Nó thuộc đứng đầu ứng dụng phổ cập ở cả bên trên kho vận dụng CH Play cùng Appstore. Tuy vậy có một số trong những trường đúng theo khi mới đầu setup vào sử dụng tốt nhất nhưng một vài ngày sau xuất hiện một vài lỗi. Lỗi Messenger ko thể liên kết được mạng, dù rằng mạng mạng internet vẫn hoạt động thông thường ở các ứng dụng không giống ? Vậy đâu là phương pháp sửa lỗi bổ ích nhất đến tình trạng này ?

Kiểm tra bảo đảm an toàn giới hạn lưu lượng mạng

Bước 1. bạn cần kiểm tra xem có ứng dụng nào khác đang hoạt động trên điện thoại của bản thân không ? ví dụ như bạn đang mua một vận dụng rất nặng, khoảng tầm 2 -5 GB thì nếu khách hàng sử dụng Messenger những năm đó. Chắc chắn rằng rằng, không ít ứng dụng Messenger cũng trở nên bị tác động bởi băng thông đã trở nên bóp đi từ ứng dụng đang tải.

Bước 2. đề xuất kiểm tra rằng chắc chắn là ứng dụng Messenger đang có thể chấp nhận được chạy trên nền mạng nào ?. Mạng wifi tốt mạng tài liệu di cồn ?

iPhone: Hãy nhấp vào Settings ( thiết lập ) → Apps ( Ứng dụng ) → All Apps ( tất cả ứng dụng ) → Facebook MessengerRestrict Data Usage → gạn lọc mạng phù hợp muốn sử dụng


Bạn đang xem: Tại sao không vào được messenger

*
Lựa lựa chọn mạng tương xứng cho ứng dụng
Android: Cài đặtỨng dụngMessenger Sử dụng dữ liệu → Bạn cần bật thiên tài Cho phép sử dụng tài liệu nền
*
Dữ liệu messenger

Bước 3. Kế tiếp bạn hãy thử thực hiện một điện thoại cảm ứng khác liên kết vào mạng wifi đang dùng. Trường hợp tình trạng cũng trở thành tương từ thì rất bao gồm thể showroom IP của Messenger đã trở nên filter ở cỗ định tuyến. Bạn phải kiểm tra lại bộ định con đường ( modem) hoặc nhan hơn các bạn hãy reset lại chúng.


Còn nếu như khách hàng sử dụng mạng 4G, hãy thử phát wifi ra dùng chiếc điện thoại khác kết nối. Nếu vẫn bị như vậy thì nên kiểm tra xem điện thoại của bạn có cài vận dụng chuyển mạng máy 3 không ? ví dụ như như các ứng dụng proxy, VPN.. Hãy tắt hoặc gỡ nó đi nếu bao gồm thể.

Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm và dữ liệu khỏi ứng dụng

Bước tiếp sau bạn đề nghị thử trong trường đúng theo Messenger không liên kết mạng là xóa tất cả bộ nhớ đệm cùng dữ liệu . Rất hoàn toàn có thể vì bộ nhớ lưu trữ của áp dụng quá đầy nên áp dụng bị rơi vào cảnh tình trạng thừa tải. Vày vậy hãy thử để lại ứng dụng bằng cách xóa toàn bộ các tệp được lưu trữ cục bộ.

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1. Mở SettingsAppAll Apps MessengerStorage → click chuột vào Clear Cache.


*
Xóa cache Messenger bên trên iPhone

Bước 2. Khởi đụng lại điện thoại iphone của bạn, singin lại vào thông tin tài khoản Messenger của công ty và kiểm tra kết quả.

Xóa bộ lưu trữ đệm tài liệu khỏi Facebook Messenger bên trên Android.

Bước 1. Cài đặtỨng dụngMessenger Lưu trữ → nhấn vào Xóa tài liệu và xóa bộ nhớ lưu trữ đệm


*
Xóa tài liệu messenger

Bước 2. Đóng tất cả các vận dụng và khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng Android. Hãy đăng nhập lại tài khoản Facebook của khách hàng và kết nối Messenger.

Cài để lại Facebook Messenger.

Đây chắc rằng là cách thức cuối có thể áp dụng nếu 2 cách thức trên ko hữu hiệu. Việc này thì khá dễ dàng rồi yêu cầu không những bạn.


Truy cập vào kho áp dụng AppStore trên iPhone hoặc CH Play bên trên Android. Search kiếm trường đoản cú khóa Facebook Messenger và nhấn nút Gõ sở hữu đặt. Các bước gỡ ngầm, khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy nút Cài đặt con quay trở lại. Hãy bấm vào đó để setup lại Messenger nhé. Chúc các bạn thành công với 3 cách thức của 24s.vn.
Xem thêm: đăng Kí Nick Facebook Nhanh Không Cần Email, đăng Kí Nick Facebook Nhanh Không Cần Email

Facebook Mẹo Facebook Thủ thuật apk Thủ thuật công nghệ Thủ thuật Facebook thủ pháp iphone Ứng dụng Ứng dụng app android Ứng dụng di động