Máy tính của khách hàng quan trọng truy vấn vào Facebook cho dù chúng ta đã trải trên những trình cẩn thận không giống nhau như Chorme, cốc ly, firefox, iphone… với các bạn không hiểu biết nguyên ổn nhân trên sao? Những thủ pháp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn khắc chế, sửa lỗi với singin Facebook ngon miệng.Đã qua rồi cái thời Yahoo Messenger – Hồi vỏ hộp đợi nick “bạn ấy” sáng đèn và thả Buzz và câu kính chào khởi đầu rất gần gũi “22222222”.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được facebook trên cốc cốc

*

Tiếng BUZZ thần thánh đầy screen cùng với webcam chất lượng tốt khiến cho những đàn ông trai “thổn định thức”

Còn hiện thời Facebook của anh ý Mark Zuckerberg rất đẹp trbạn đang là social “hót hòn họt” tốt nhất quả đât. Bởi nó mang đến cho tất cả những người dùng không hề ít lợi ích:

Facebook là 1 trong giữa những biện pháp liên lạc tốt nhất: Trò cthị xã cùng với đồng đội, mái ấm gia đình, giữ liên lạc cùng với những người chúng ta cũ, mặc dầu khoảng cách bao gồm xa tới tận đâu.Âm thầm quan sát và theo dõi bạn khác: Chỉ cùng với cú Cliông chồng loài chuột, các bạn đang biết được bạn ấy bao gồm người yêu chưa, đang làm việc gì, hay đi chơi nghỉ ngơi đâu… nhưng mà ko còn lại dấu vết.Cuốn nắn nhật ký cuộc đời: Khi vào trang cá thể của mình, các bạn sẽ thấy hầu hết hình hình ảnh, đa số đoạn Clip của mình, của mái ấm gia đình. Đó là những kỉ niệm luôn luôn sống đó mỗi khi mình cần xem xét lại.Không bị lạc hậu: Giống nlỗi các social khác như twitter giỏi Instagram, chỉ việc lướt “facebook” vài ba phút ít là bạn hiểu rằng đang sẵn có tin nào vẫn “hot”, đội tuyển bóng đá VN vô địch, chúng ta của chính mình sắp cưới ai …Không quên sinc nhật các bạn bè: Với nhân kiệt cảnh báo sinh nhật đồng đội của fb sẽ giúp đỡ các bạn không bao giờ quên gửi mọi lời chúc sinh nhật đúng lúc.Và còn tương đối nhiều công dụng không giống nữa…

Chính chính vì thế, vào một trong những ngày rất đẹp ttránh khi chúng ta mngơi nghỉ máy tính xách tay lên cùng truy vấn vào mạng xã hội facebook tuy nhiên ko được. Cảm giác tương đối khó tính.

*
Quý khách hàng đừng lo, bản thân sẽ giải đáp chúng ta cách cách xử lý lỗi không vào được facebook. Có không ít lỗi mà lại suy đến thuộc, đều căn nguyên từ

Lỗi không vào được Facebook trên vật dụng tínhLỗi không vào được Facebook trên năng lượng điện thoại

Nội Dung Chính


Không vào được Facebook bên trên sản phẩm tínhCách 5: Cài Addon bên trên trình duyệtKhông vào được Facebook bên trên điện thoại2/ Khắc phục lỗi không vào được Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Không vào được Facebook trên sản phẩm tính

*

Không vào được Facebook vẫn có tác dụng ảnh hướng đến đầy đủ bạn bè thao tác vào mảng kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt là gần như anh em làm nghề hình thức seo xuất xắc bằng hữu làm mảng chạy truyền bá trên facebook. Làm câu hỏi cùng với phây búc mà lại không vào được phây búc thì còn khiến cho ăn đồ vật gi nữa. Dưới đó là một số bí quyết khắc chế lỗi ko vào được phây book thành công xuất sắc 100% anh làm theo nhé.

Chúng ta tất cả 5 cách để xử lý lỗi không truy vấn được vào facebook khá dễ dàng với mau lẹ sau đây

Cách 1/ Vào Facebook bằng Cốc cốc

*

Nếu nlỗi các bạn đã từng vào bằng chorme với firefox không được thì có thể thử cùng với ly cốc

Trình trông nom cốc ly được thiết kế, có khả năng mã hóa facebook buộc phải bạn cũng có thể truy vấn vào fb tiện lợi khi bị các nhà hỗ trợ mạng ngăn facebook.Nếu như các bạn không thiết lập cốc ly thì hoàn toàn có thể download với cài đặt trên đây

Cách 2: Đổi DNS bên trên trang bị tính

Khi mình truy cập intebởi máy tính xách tay thì mặc định vẫn là DNS ở trong nhà mạng, chính vì vậy các bạn không thể truy cập trang web của facebook được.Lúc này mình yêu cầu làm đó là chuyển đổi DNS, như vậy bắt đầu vào được facebookLúc Này tất cả 2 DNS nhưng người tiêu dùng thực hiện những độc nhất kia là:

Cách chế biến như sau.Bước 1: Clichồng vào biểu tượng wifi ở góc cạnh dưới màn hình mặt cần tiếp đến lựa chọn Open Network and Sharing Center -> cliông chồng Wireless Network Connection -> cliông xã Properties -> cliông xã InteProtocol Version 4. (nlỗi hình bên dưới đây)

*

Cliông chồng vào biểu tượng wifi

*

Clichồng vào xuất hiện Network and Sharing Center

*

Cliông chồng Wireless Network Connection

*

Cliông xã Properties

*

Click InteProtocol Version 4

Bước 2: Cheông chồng lựa chọn Use the following DNS server addresses

*

Chọn Use the following DNS server addresses

Cách 3: Điền 1 trong những 2 DNS dưới đây vào ô(nlỗi hình mặt dưới):

*

Điền Preferred DNS Server: 8.8.8.8 và Alternate DNS server: 8.8.4.4

Và Click vào OK là ngừng. 

*

Đã vào được Facebook ngon lành

Cách 3: Sửa lại File Host

Bạn msinh hoạt file Host ngơi nghỉ trong máy tính xách tay ra với dán đoạn code dưới đây vào với giữ gìn là xong
125.252.224.88 facebook125.252.224.88 www.facebook69.63.181.12 apps.facebook153.16.15.71 facebook153.16.15.71 www.facebook153.16.15.71 apps.facebook153.16.15.71 login.facebook153.16.15.71 graph.facebook153.16.15.71 static.ak.connect.facebook153.16.15.71 developers.facebook153.16.15.71 error.facebook153.16.15.71 upload.facebook153.16.15.71 register.facebook153.16.15.71 bigzipfiles.facebook153.16.15.71 px.facebook66.2đôi mươi.153.11 apps.facebook66.2trăng tròn.153.11 facebook66.2đôi mươi.153.11 www.facebook66.2trăng tròn.153.11 login.facebook.com
Cách triển khai nhỏng sau:

Chọn phím Window + R để xuất hiện hộp thoại Run à coppy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc dính vào hộp thoại Run à Cliông chồng OK Click lưu ban 2 lần vào tệp tin Host à Chọn Notepad à OKCoppy đoạn code ngơi nghỉ bên trên dán lại bnóng lưu lại là dứt.

Nhỏng hình ảnh chỉ dẫn bên dưới đây

*

Nhấn cùng lúc phím Windows + R

*

Dán đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run rồi Click OK

*

Click lưu ban gấp đôi vào file Host

*

Chọn Notepad rồi Click OK

*

Coppy đoạn code ngơi nghỉ bên trên dán vào rồi lưu lại lại là xong

Cách 4: Dùng phần mềm để thay đổi VPN

*
Nhược điểm của cách làm này đó là đang tạo nên tốc độ truy cập inteđủng đỉnh đi. Vì cầm cố mình không mê thích biện pháp này.Nếu bạn vẫn muốn sử dụng để vào Facebook thì có thể cần sử dụng những phần mềm Nhái IP. như Unlimited, Hotspot Shield, …Mình làm ví dụ sửa lỗi không vào được facebook bởi phần mềm Hotspot Shield nhé
*

Hướng đưa vào Facebook bằng phần mềm Hotspot Shield

trước hết bạn cài đặt phần mềm mang lại lắp thêm Window tại trên đây nhé: http://24s.vn/download-hotspot-shield-truy-cap-facebook-88Với lắp thêm Mac thì các bạn sở hữu phần mềm sinh sống link này nhé: http://24s.vn/download-hotspot-shield-for-mac-vuot-tuong-lua-89lúc thiết lập kết thúc rồi bạn bắt đầu cài đặt đặt

*

Cài đặt Hotspot Shield

*

Cliông chồng vào INSTALL

*

Cliông chồng vào FINISH

quý khách hóng khoảng chừng 30s để phần mềm chạyXuất hiển thị đồ họa bằng giờ anh, ví như bạn muốn chuyển sang Tiếng Việt thì vào phần CÀI ĐẶT à chọn LANGUAGE à lựa chọn VIỆT NGỮ à Clichồng vào APPLY là chuyển xong(nlỗi hình sinh hoạt dưới).

*

Cliông chồng vào mua đặt

*

Chọn Việt ngữ

Chú ý: Phần mềm sẽ hiển thị sống dưới thanh Taskbar. Màu xanh là vẫn kết nối, red color là ngắt kết nối

*

Đang liên kết à Bạn vào Facebook Ok nhé.

*

Ngắt liên kết à Vào những website không giống mang lại nhanh

Cách 5: Cài Addon bên trên trình duyệt

Đây là áp dụng giúp cho bạn truy cập vào facebook dễ dãi chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng.

1/ Cài trên Chorme

Cách 1: Cài đặt Addon Stealthy trên đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnojeCách 2: Click vào “Thêm vào Chorme” hoặc “Add to lớn Chrome”

*

Click Thêm vào Chorme

*

Clichồng vào Add extension

Sau Lúc cài đặt xong xuôi, các bạn nhìn phía bên trên màn hình hiển thị bên phía tay bắt buộc bên trên tkhô giòn hiện tượng tất cả hiển thị biểu tượng 1 loại phi thuyền red color.

*
Bây giờ bạn Cliông xã vào hình tượng chiến thuyền màu đỏ đó sẽ thấy xuất hiện phi thuyền màu xanh lá cây lá cây. Lúc bấy giờ bạn tắt cùng nhảy lại trình chăm chú là vào facebook được rồi đó.
*
Nếu bạn có nhu cầu tắt nó thì chỉ việc click vào hình tượng, nó đưa quý phái màu đỏ là sẽ tắt.

2/ Cài trên Firefox

Ở trên Firefox thì bản thân ko sở hữu Stealthy mà lại thiết lập Addon AnonymoX. Mình làm tương tự như nhỏng làm trên ChormeCách 1: quý khách thiết lập AnonymoX tại đây: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/Cách 2: Click vào “Add lớn Firefox”

*

Cliông xã vào add khổng lồ firefox

*

Cliông chồng vào “Thêm”

*

Cài đặt thành công. Góc bên bắt buộc screen bên trên thanh khô mức sử dụng gồm biểu tượng hình chữ X

Cách 3: Quý khách hàng tắt và msinh hoạt lại trình chăm chú Firefox, clichồng vào hình tượng chữ X à lựa chọn Active với thừa nhận nút ít Change indetity. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể lướt Facebook thỏa yêu thích.Vậy là tôi đã nói ngừng 5 phương pháp để rất có thể truy vấn vào Facebook bên trên máy tính xách tay Lúc bị chặn. Những biện pháp làm này cũng vận dụng cho cả win 7, win 8, win 10, …

Không vào được Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Đối cùng với điện thoại cảm ứng di động cầm tay thì bản thân đang chỉ dẫn truy cập facebook bằng 2 hệ điều hành và quản lý được đông đảo tín đồ sàng lọc thông dụng sẽ là hệ quản lý điều hành Android(sản phẩm công nghệ samsung, …) và hệ quản lý iOS(sản phẩm công nghệ iphone).

*

1/ Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại Android

Trước khi xử lý chúng ta kiểm tra lại vận tốc mạng trên điện thoại xem có khỏe khoắn không nhé, thỉnh thoảng vị mạng yếu ớt vì vậy cũng ko vào được Facebook.Quý khách hàng có thể đánh giá bằng phương pháp vào 1 số ít trang báo bên trên điện thoại cảm ứng coi load có nkhô hanh không? Nếu nkhô nóng thì mạng OKCó một lỗi cơ mà cũng hay tạo ra triệu chứng ko truy vấn vào facebook được đó là do sung bỗng dưng giữa những áp dụng cùng nhau.Hiện nay mình tắt hết các áp dụng đang chạy(chạy ngầm) cùng nhảy lại Facebook nhé. Các bước tắt ứng dụng trên điện thoại Android như sau.

Quý Khách vào phần CÀI ĐẶT à chọn ỨNG DỤNG à chọn ĐANG HOẠT ĐỘNG, các bạn chú ý xuống dưới vẫn thấy những vận dụng vẫn chạyChọn từng vận dụng đang chạy cùng DỪNG.Chụ ý: Các áp dụng quan trọng của hệ thống thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh như: Google Play, Google, … thì chúng ta không nên DỪNG nhé.

Xem hình hình ảnh khuyên bảo cụ thể bên dưới đây

*

Vào phần CÀI ĐẶT lựa chọn ỨNG DỤNG

*

Chọn ĐANG HOẠT ĐỘNG, bạn nhìn xuống phía bên dưới vẫn thấy những ứng dụng sẽ chạy

*

Chọn áp dụng vẫn chạy

*

DỪNG

Tắt các vận dụng không giống theo cách tương tự. Rồi vào lại FacebookNếu vào được thì OK. Nếu ko vào được thì bước tiếp sau, mình vẫn đổi khác DNS cho điện thoại.

Chọn LƯU là dứt.Đây là đoạn phim thực hiện

2/ Khắc phục lỗi ko vào được Facebook bên trên điện thoại thông minh iPhone

Nếu bạn không vào được Facebook trên iphone thì tuân theo cách tiếp sau đây nhé

+ Ttốt thay đổi Proxy

*

Trước hết các bạn lựa chọn CÀI ĐẶT(SETTING) à vào WIFI à nhấn vào mạng wifi đã sử dụngKéo xuống dưới mang lại phần HTTPhường PROXY à chọn MANUAL(THỦ CÔNG) cùng điền vào SERVER(MÁY CHỦ) + PORT(CỔNG) như hình làm việc mặt trênServer: 211.411.183.97Port: 80

LƯU LẠI

+ Đổi DNS

Đây là phương pháp nhưng mà đông đảo người thường xuyên sử dụng. Quý Khách có tác dụng nlỗi sau.Vào CÀI ĐẶT à WIFI à bấm chuột DẤU CHẤM THAN MÀU XANH à chọn mục DNS và đánh vào 8.8.8.8 – 8.8.4.4.Cuối thuộc là các bạn hãy khởi động lại đồ vật cùng lướt Facebook tẹt tèn ten.quý khách hàng coi lý giải bởi hình hình ảnh dưới đây

*

Vào tải đặt chọn wifi

*

Bấm vào vết chnóng than màu xanh

*

Chọn DNS cùng điền vào 8.8.8.8 – 8.8.4.4.

Xem thêm:

Vậy là tôi đã share dứt phương pháp vào facebook bằng điện thoại cảm ứng Android và iphone. Chúc chúng ta thành công!Ngoài lỗi ko truy vấn vào facebook được thì nói ra facebook cũng dính một số trong những lỗi thường gặp trong năm 2018 này. Đó là

Vào được facebook rồi tuy nhiên bị lỗi ko load được, screen trắng.Đối với các bạn bán hàng trên facebook thì bị lỗi thiết đặt quảng cáoThỉnh thoảng Facebook tự nhiên và thoải mái bị sập, không thể vào được.Ứng dụng Messenger không vào được.Trang Newfeed tiếp tục load lại phần lớn tin sẽ xem…

*

Facebook lỗi ko load được, màn hình hiển thị Trắng xóa

Hy vọng Facebook sẽ từ từ khắc phục và hạn chế giỏi các lỗi của mình để đem về đề nghị tốt nhất cho tất cả những người cần sử dụng.

Nếu ko biết cách làm các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trên phía trên : https://bit.ly/3qXQcZe