Hôm ni bản thân đang đi trả lời câu hỏi mà lại hơi đa số chúng ta inbox cho BeoBeo Marketing hỏi về sự việc này, đó đó là việc: “Không tìm kiếm thấy fanpage facebook trên Facebook”. Vì sao nlỗi vậy? Hướng giải quyết và xử lý như vậy nào? Hãy cùng bản thân đi kiếm gọi ngay lập tức.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm thấy trang facebook


Tại sao người khác không tìm thấy fanpage facebook của bạn?

khi chúng ta hay ai kia search thương hiệu fanpage của bạn trên ô tìm kiếm tìm Facebook, họ không kiếm thấy fanpage của khách hàng. Bạn lo lắng vày vấn đề đó, không xẩy ra fanpage facebook bao gồm bị sự thế, lỗi gì hay là không đúng không.

Và đáp án của bản thân mình đó bao gồm là: “Fanpage của người tiêu dùng không xẩy ra lỗi hay sự cố gì cả”. Mà ngulặng nhân nằm ở chỗ:

Thứ đọng nhất: Fanpage của công ty ít chuyển động, không nhiều tương tác.

Thứ đọng hai: Fanpage của bạn không được vận dụng những kỹ thuật seo để leo top tra cứu tìm.

Thđọng bai: Fanpage new vừa được thay tên.

Thứ đọng tư: Fanpage kẻ thù thừa mạnh khỏe, chiếm phần hết địa điểm.

Với 3 nguim nhân này, nhiều kĩ năng bạn khác sẽ bắt buộc tra cứu thấy fanpage của công ty. Nhưng đừng lo ngại, tất cả bí quyết giải quyết và xử lý cả các bạn ạ, hãy quan sát và theo dõi tiếp phần ngôn từ dưới đây.

*
*
*
*

Chọn thương hiệu chưa tồn tại ai đặt, vấn đề này bảo đảm lúc nào page cũng được kiếm tìm thấy.

Cơ chế bố trí vẻ bên ngoài fanpage facebook của Facebook

Sẽ tất cả 2 trường hợp như thế này:

Trường thích hợp 1: Người đầu tiên tìm, chưa từng truy vấn cùng không có bất kỳ mọt tương quan nào cho fanpage facebook.

Đối với trường phù hợp này thì Facebook sẽ bố trí hình dạng fanpage theo:

– Lượt lượt thích trên trang.

– Số nội dung, bài viết, Clip bên trên trang.

– Mức độ hoàn thành xong biết tin trên trang.

– Mức độ truy vấn, liên quan của người dùng bên trên trang.

Trường vừa lòng 2: Quý khách hàng search với tứ cách admin fanpage, xuất xắc các bạn của bạn tra cứu. Hoặc ai kia đã từng nhấp truy vấn vào fanpage facebook trước đó.

Hiện giờ thì mọt contact đã xuất hiện thêm, Facebook không còn bố trí hình trạng kiếm tìm tìm theo trường hợp 1 nữa. Mà Facebook vẫn ưu tiên hiển thị fanpage của bạn sinh sống top đầu chớ thây các yếu tố khác, do chúng ta sẽ quan tâm cùng có mối tương quan mang đến page.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản id apple tren iphone 5

Kết luận

Cơ bản lý do bạn khác không tìm kiếm thấy fanpage của bạn bên trên Facebook là vậy, phía hạn chế và khắc phục mỗi ngôi trường hợp thế nào bản thân đã và đang nêu rõ. Hi vọng phía trên đang là công bố hữu ích dành riêng cho bạn.