Người chúng ta mới quen cần thiết tìm thấy Facebook của bạn, bạn vướng mắc không biết nguyên nhân tại sao, mời theo dõi bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi fan khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook sau đây.

Người chúng ta mới quen chẳng thể tìm thấy Facebook của bạn, bạn vướng mắc không biết vì sao tại sao, mời theo dõi bài xích hướng dẫn cách khắc phục lỗi fan khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook sau đây.Bạn vẫn xem: bởi sao không tìm kiếm được chúng ta trên facebook

Tính năng kết nối anh em của Facebook

Facebook là một trong những trong số những social có số lượng người tham gia đông duy nhất trên vắt giới, xã hội phát triển Facebook đưa ra các tính năng chất nhận được người dùng cai quản tài khoản tốt hơn như tiêu giảm kết gởi lời mời kết bạn cho người lạ. Chức năng này hoàn toàn có thể làm người khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook. Do Facebook không khuyến khích kết bạn với hầu hết người xa lạ biết để tránh những âm mưu xấu, hoặc ngăn ngừa việc kết bạn quá nhanh. Cộng đồng phát triển gửi ra một số trong những tùy chọn trong setup giúp lọc bằng hữu kết bạn trên Facebook chẳng hạn như chỉ đưa ra phép bạn của anh em gửi lời mời kết bạn tức là có các bạn chung. Cùng số lượng bạn bè tối nhiều không được thừa qua số lượng 5000 người. Mời các bạn xem một số lý do và bí quyết khắc phục lỗi fan khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm được bạn trên facebook


*

Hình hình ảnh danh sách những người bị ngăn trên Facebook vào một thông tin tài khoản

Khắc phục lỗi bạn khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook

1. Fan khác không kết bạn được với bản thân trên Facebook do bị ngăn Facebook

Có các nguyên nhân khiến cho người khác không kết bạn được với mình trên Facebook, một trong những những lý do này thứ nhất phải nói đến đó là một trong hai người bị thêm vào danh sách chặn làm người khác không kết các bạn được với bản thân trên Facebook. Để kiểm tra danh sách chặn, mởi Facebook > vào thiết lập > ngăn tìm kiếm xem tên tín đồ xin kết bạn với các bạn có nằm trong list chặn hay không.

2. Bạn khác không kết bạn được với bản thân trên Facebook do không có bạn thông thường trên Facebook

Nhiều trường hợp bạn khác không kết chúng ta được với bản thân trên Facebook do bạn được gửi lời mời kết các bạn đã bật tính năng tinh giảm của Facebook. Tác dụng này chỉ được cho phép những người dân có bạn bình thường kết chúng ta với nhau ( bạn của bằng hữu ). Cho nên để tránh bị bạn khác không kết bạn được với mình trên Facebook người sử dụng Facebook cần bật công dụng này cho tài khoản của mình. Cách nhảy như sau:

Bước 1: Từ đồ vật tính, truy cập vào Facebook > vào setup như hình dưới.


*

Hình ảnh trang công ty Facebook truy cập vào mục cài đặt từ trang cá nhân

Bước 2: click chuột để truy vấn vào thực đơn quyền riêng tư


*

Hình ảnh menu quyền riêng bốn trong tùy chọn cài đặt của Facebook trên trang bị tính

Bước 3: Ở mục ai rất có thể liên hệ với tôi? Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến các bạn > Chọn phần đa người.


*

Chỉnh sửa thông tin, ai rất có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn thành những người.

Như vậy chúng ta vừa xem bài bác hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi tín đồ khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook. Quan sát và theo dõi trang tin tức của FPT shop để update các tin tức, thủ thuật và review mới tốt nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng Hợp

Do bị chặn Facebook

Để kiểm tra list chặn, mởiFacebook > vào thiết đặt > ngăn tìm tìm xem tên tín đồ xin kết bạnvới bạn có ở trong danh sách chặn xuất xắc không.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp ảnh Bằng Wc Laptop, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10


*

Do không tồn tại bạn chung trên Facebook

Bước 1: Từ sản phẩm công nghệ tính, truy cập vào Facebook > vào setup như hình dưới.

Bước 2: nhấp chuột để truy vấn vào menu quyền riêng biệt tư

Bước 3: Ở mục ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi? Ai có thể gửi lời mời kết chúng ta đến các bạn > Chọn hồ hết người.