App Store là kho ứng dụng dành riêng cho những đồ vật sử dụng hệ điều hành iOS, vô cùng nhiều chủng loại và đa dạng mẫu mã, đáp ứng toàn bộ những nhu yếu trường đoản cú vui chơi giải trí tới quá trình, tuy vậy đòi hỏi ko được mạch lạc không gặp trở ngại khi bạn nhận được thông tin "cần yếu thiết lập xuống ứng dụng"Vì sao iPhone...

Bạn đang xem: Tại sao không tải được facebook về iphone


App Store là kho áp dụng dành cho những thứ sử dụng hệ điều hành quản lý iOS, siêu đa dạng và phong phú và phong phú, đáp ứng nhu cầu toàn bộ những nhu cầu tự giải trí cho tới quá trình, tuy nhiên trải đời ko được mạch lạc không gặp trở ngại khi bạn nhận ra thông tin "không thể cài xuống ứng dụng"

Vì sao iPhone cấp thiết cài đặt được vận dụng trên App Store?

Có thể có tương đối nhiều nguyên nhân nlỗi - kết nối Internet kém, dung lượng lưu trữ bên trên sản phẩm công nghệ iOS của người tiêu dùng tốt, lỗi vào App Store, thiết lập iPhone bị lỗi hoặc thậm chí là cài đặt tinh giảm trên iPhone của bạn ngnạp năng lượng quán triệt vận dụng thiết lập xuống. Tuy nhiên, nội dung bài viết này vẫn đem lại chúng ta 13 giải pháp nhưng mà chúng ta cũng có thể test để khắc phục sự nạm vận dụng ko cài đặt xuống được bên trên iPhone.

13 phương pháp khắc phục lỗi cài đặt xuống của App Store

1. Kiểm tra liên kết Wi-Fi

Điều cơ bản độc nhất vô nhị để cài đặt ứng dụng bất kể từ Apple Store xuống thì họ nên 1 kết nối wifi tốc độ với thường xuyên. Nếu ai đang áp dụng tài liệu di động, hãy chuyển quý phái liên kết Wi-Fi bởi Apple chỉ có thể chấp nhận được thiết lập xuống buổi tối đa 150 MB trải qua tài liệu di động cầm tay. Nếu việc gửi thanh lịch liên kết Wi-Fi cũng ko kết quả, thử liên kết với cùng một mạng Wi-Fi khác.

2. Kiểm tra dung lượng tàng trữ vào iPhone

Không đầy đủ dung tích bên trên iPhone của chúng ta cũng có thể cản trở áp dụng về Smartphone. Quý Khách thậm chí còn sẽ không còn thể cập nhật những ứng dụng hiện giờ nếu như không tồn tại đầy đủ dung lượng tàng trữ.

Kiểm tra với giải pngóng một số trong những dung tích bên trên iPhone bên trên những vận dụng không sử dụng, tài liệu, hình họa, video clip, nhạc, cuộc chuyện trò WhatsApp, v.v. để tạo thành dung tích lưu trữ mang đến vận dụng bắt đầu cơ mà bạn có nhu cầu cài đặt xuống.

Để kiểm tra dung tích trống bên trên iPhone:

Vào Setting (Cài đặt) > General (Chung) > nhấp vào iPhone Storage (Lưu trữ iPhone) giúp xem còn bao nhiêu dung lượng trống trên iPhone của chúng ta.

*

3. Khởi rượu cồn lại App StoreLàm bắt đầu App Store hoàn toàn có thể giúp xóa bộ nhớ lưu trữ cabít cùng chúng ta cũng có thể thiết lập xuống vận dụng của chính bản thân mình đúng cách dán. Các bước để triển khai bắt đầu App Store trên iPhone nlỗi sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ App Store trên iPhone của bạn

Bước 2: Nhấn vào ngẫu nhiên biểu tượng như thế nào nghỉ ngơi bên dưới cùng (Featured (Nổi bật), Games (Trò chơi) hoặc Updates (Cập nhật)) 10 lần trlàm việc lên cùng vòng tròn “Loading (Đang tải)” lộ diện trên màn hình

Bước 3: Đóng App Store và mở lại và thử sở hữu xuống ứng dụng yêu cầu cài một đợt tiếp nhữa.

4. Khởi hễ lại iPhone

Khởi động lại có thể sửa chữa đa số những sự việc của iPhone. Khởi cồn lại iPhone của người sử dụng cùng tiếp đến thử sở hữu xuống áp dụng tự App Store.

5. Cập nhật iOSCác phiên bản update iOS của Apple thường xuyên sửa lỗi. Một số người tiêu dùng phàn nàn rằng áp dụng sẽ không tải xuống được bên trên iOS 11. Thông báo “iPhone can’t tải về apps (iPhone không thể cài xuống ứng dụng)” rất có thể lộ diện bởi vì lỗi. Quý Khách rất có thể sửa nó bằng phương pháp update iOS.

Các bước update iOS bên trên iPhone:

*

Cách 1: Bật Wi-Fi bên trên iPhone của bạn

Bước 2: Nhấn vào Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm)

Cách 3: Nhấn vào Download & Install (Tải xuống với download đặt)

Để tự động hóa cập nhật iOS 12: Nhấn vào Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Automatic Updates (Cập nhật từ bỏ động)

6. Tạm ngừng cùng khởi rượu cồn lại quá trình cài đặt xuống ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể thử bí quyết này nếu như khách hàng mua các mẫu mã iPhone 6s trsinh sống lên. Nhấn áp dụng từ bỏ màn hình thiết yếu. quý khách đã thấy ba tùy chọn - Resume Download (Tiếp tục sở hữu xuống), Pause Download (Tạm dừng mua xuống) hoặc Cancel Download (Hủy sở hữu xuống)

*

Nhấn vào Resume Download (Tiếp tục tải xuống), ví như quá trình tải xuống ứng dụng bị tạm thời dừngNếu quá trình cài đặt xuống áp dụng bị kẹt, nhấp vào Pause Download (Tạm giới hạn cài đặt xuống), tiếp đến thừa nhận lại áp dụng và thừa nhận Resume Download (Tiếp tục download xuống)7. Đăng xuất và singin lại vào App Store

Hãy test một lần bằng cách đăng xuất với singin lại vào App Store. Các bước singout khỏi App Store:

*

Cách 1: Đi tới Settings (Cài đặt) > iTunes và App Store

Bước 2: Chạm vào ID Apple

Cách 3: Trong cửa sổ bật lên, đụng vào Sign Out (Đăng xuất)

Bước 4: Chọn vào ID Apple cùng đăng nhập lại bằng ID Apple của bạn

Bây giờ đồng hồ thử mua lại những vận dụng vào App Store.

8. Kiểm tra cách làm tkhô nóng toán Apple ID của bạn

quý khách bao gồm cách làm tkhô giòn toán hòa hợp lệ trong hồ sơ ID Apple của bản thân mình không? Nếu ko, chúng ta cũng trở thành tất yêu tải xuống ngẫu nhiên ứng dụng nào bao gồm cả rất nhiều vận dụng miễn tổn phí.

Kiểm tra lại thông báo tkhô giòn tân oán ID Apple của công ty vào Settings (Cài đặt); trong iTunes trên Mac/PC và thậm chí vào vận dụng Apple Music trên Smartphone Android của bạn.

*

Cách thêm, xóa, cập nhật hoặc thay đổi tkhô hanh toán thông qua Settings (Cài đặt) bên trên iPhone

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) > > iTunes & App Store

Cách 2: Chọn mục ID Apple, sau đó lựa chọn tiếp View Apple ID (Xem Apple ID)

Cách 3: Chọn Manage Payments (Quản lý tkhô hanh toán). Tiếp theo, bạn có thể thêm, update, thu xếp lại hoặc xóa thủ tục tkhô hanh toán của mình

Để cập nhật cách làm thanh hao toán: Chọn cách thức thanh hao toán mà lại bạn có nhu cầu thay đổi cùng chỉnh sửa đọc tin.Để thêm cách tiến hành thanh hao toán: Nhấn vào Add Payment Method (Thêm cách thức thanh toán) và làm theo lời nói.Để xóa phương thức thanh khô toán: Nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) > lựa chọn hình tượng Remove (Xoá) hoặc vuốt thanh lịch trái và thừa nhận xóa.

Khi các bạn nhận ra cách làm tkhô giòn toán thù phù hợp lệ trong hồ sơ, chúng ta có thể cài đặt xuống vận dụng.

9. Đặt Ngày cùng Giờ

Điều này có vẻ khó xẩy ra cơ mà lại là việc thật. Cài đặt ngày và giờ không đúng bên trên iPhone của bạn có thể tác động đến sự việc cài xuống áp dụng trên App Store.

Vì vậy, hãy đặt ngày với giờ của khách hàng một phương pháp đúng chuẩn nhằm khắc chế sự cố không sở hữu xuống vận dụng.

Các bước để đặt ngày với giờ đồng hồ bên trên iPhone:

Bước 1: Đi cho tới Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Date và Time (Ngày & Giờ)Bước 2: Chuyển qua Set Automatically (Đặt trường đoản cú động)10. Tắt hạn chế cài đặt ứng dụng

quý khách đã bật bản lĩnh giảm bớt của iOS, công dụng giảm bớt sở hữu xuống ứng dụng chưa? Nếu tất cả, hãy tắt nó đi nhằm cài đặt vận dụng.

Các bước nhằm tắt những giảm bớt ứng dụng bên trên iPhone:

*

Cách 1: Đi tới Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Restrictions (Hạn chế)Cách 2: Nhập mật mã của bạnCách 3: Bật Installing Apps (Cài đặt ứng dụng)11. Cho phxay thiết lập vận dụng trong App Store trong Content và Privacy Restrictions (Giới hạn về nội dung cùng quyền riêng biệt tư)

Bạn rất có thể đang tắt anh tài download vận dụng vào Content & Privacy Restrictions (Giới hạn về câu chữ cùng quyền riêng biệt tư) bên trên iPhone của bản thân, do đó áp dụng sẽ không thể mua xuống bên trên iPhone. Cho phxay tải xuống và download iTunes và App Store nhằm hạn chế sự vắt quan trọng cài xuống vận dụng, công việc nhằm bật bản lĩnh thiết lập bên trên App store bên trên iPhone:

*

Cách 1: Đi cho tới Settings (Cài đặt) > Screen Time (Thời gian sử dụng)Cách 2: Nhấn vào Content & Privacy Restrictions (Giới hạn về câu chữ và quyền riêng tư)Bước 3: Nhập mật mã của bạnCách 4: Nhấn vào iTunes và App Store Purchases (Mua iTunes & App Store)Cách 5: Đặt thành Allow (Cho phép)

12. Reset thiết đặt điện thoại

Một trong những lý do ứng dụng thiết yếu sở hữu xuống trường đoản cú App Store rất có thể do cài đặt thiết bị iOS của bạn. Đặt lại thiết lập iPhone của bạn cũng có thể giải quyết và xử lý được sự việc sở hữu xuống vận dụng.

Lưu ý: Cài đặt lại sản phẩm đã xóa tất cả với điện thoại của công ty trsinh sống về mang định lúc đầu bao hàm setup mạng, cài đặt địa điểm, trường đoản cú điển bàn phím, bố cục screen bao gồm, cài đặt quyền riêng tứ. Quý khách hàng sẽ không còn mất ngẫu nhiên tài liệu, tài liệu, hình họa, đoạn phim làm sao,...

*

Các bước để Đặt lại Tất cả Cài bỏ lên iPhone:

Cách 1: Đi cho tới Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Reset (Đặt lại)Bước 2: Chọn Remix All Settings (Đặt lại toàn thể cài đặt)

13. Khôi phục iPhone về cài đặt gốc

Lúc không tồn tại gì hoạt động, Phục hồi thiết lập gốc là biện pháp ở đầu cuối. Nhưng thao tác này đang xóa toàn bộ dữ liệu, hình họa, video, danh bạ, lịch sử dân tộc cuộc call, bạn dạng ghi lưu giữ âm nhạc, lời nhắn,..., khỏi iPhone của người tiêu dùng. Do kia, hãy luôn sao lưu lại trong iCloud hoặc iTunes trước khi bạn lựa chọn Phục hồi thiết đặt gốc.

Xem thêm: Tải Miễn Phí 100+ ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover đẹp

Các bước để Phục hồi thiết lập cội đến iPhone:

Cách 1: Đi tới Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Reset (Đặt lại)Cách 2: Chọn Erase All Content and Settings (Xóa toàn bộ Nội dung với Cài đặt setup gốc)

Hy vọng một Một trong những phương thức trên để giúp chúng ta khắc chế các áp dụng ko mua được trường đoản cú Apple Store. Tuy nhiên, nếu như bạn không thể sở hữu xuống bất kỳ áp dụng nào sau thời điểm áp dụng những phương thức khắc phục sự cầm cố trên, hãy contact với Apple thông qua bộ phận hỗ trợ trực con đường của họ hoặc truy vấn Apple Store sớm nhất của doanh nghiệp.