Facebook là một social đã với đang được không ít người thực hiện do nhiều thiên tài hữu ích cùng câu hỏi tạo thông tin tài khoản khá là dễ dàng. Mặc dù nhiên, trong thừa trình cũng biến thành có một số vì sao xảy ra dẫn đến chúng ta không sinh sản được tài khoản Facebook. Vì chưng đó, hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết sau đây để tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp khắc phục đối kháng giản, cấp tốc nhé!


Không tạo thông tin tài khoản Facebook do số điện thoại cảm ứng thông minh đã được đăng ký

Như họ đã biết, bạn dùng hoàn toàn có thể dùng số điện thoại để rất có thể đăng ký tạo tài khoản Facebook vì nó tiện dụng hơn so với email đối với nhiều người. Vày đó, khi tín đồ dùng gặp gỡ lỗi này lúc tạo tài khoản đó, lý do là bởi Facebook đã quy định, từng số điện thoại thông minh chỉ được đk cho một tài khoản Facebook duy nhất cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Tại sao không lập được nick facebook

*

Chính vị vậy, người tiêu dùng hãy sửa chữa số điện thoại cảm ứng thông minh đó bằng một số trong những di rượu cồn khác hoặc dùng e-mail để liên tục đăng ký kết tài khoản.

Email đk đã được sử dụng trước đó

Tương tự cũng giống như việc sử dụng số điện thoại, fan dùng cũng rất hay chạm mặt phải chính là Facebook cũng chỉ lao lý mỗi thư điện tử bạn chỉ được đăng ký được một tài khoản Facebook. Việc người dùng sử dụng một thư điện tử cho 2 tài khoản Facebook thì các bạn sẽ không nhận ra mã xác nhận từ Facebook gửi mang đến và sau một thời gian tài khoản đó sẽ bị khóa hoặc vô hiệu hóa ngay.

*

Do đó, bạn cần sử dụng một tài khoản e-mail mới khác hoặc đưa sang cần sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản Facebook nhé!

Lỗi tạo thông tin tài khoản Facebook không được vì tên với mật khẩu chưa phù hợp lệ

Khi đk tài khoản Facebook, người dùng không thể trường đoản cú ý nhập thương hiệu đăng nhập cơ mà tên của bạn phải không được chứa những ký tự quánh biệt, đó buộc phải là tên hay được sử dụng và hoặc các tên “thông dụng” để tránh trường hợp Facebook report bạn đang tạo ra nick ảo, chế tạo tài khoản hàng loạt để spam.

*

Đối với mật khẩu đăng nhập cũng vậy, bọn họ phải để mật khẩu dài từ 6 ký kết tự trở lên với mật khẩu kia phải bao gồm cả số, vần âm và những ký tự quan trọng khác để tăng tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của bạn.

Không tạo nên được tài khoản FB vị chưa nhập mã xác nhận

Một trong số những lỗi không tạo nên được thông tin tài khoản Facebook mà người tiêu dùng cảm thấy khó khăn nhất đó là việc sau thời điểm đã nhập không thiếu thốn các tin tức mà vẫn cần yếu kích hoạt được tài khoản. Nguyên nhân hoàn toàn có thể bắt mối cung cấp từ việc người tiêu dùng nhập sai mã xác nhận hoặc chưa được kích hoạt bởi email.

*

Do đó, ví như mọi bạn đang sử dụng e-mail để tạo tài khoản Facebook, thì các bạn cần xác thực lại vấn đề đăng ký bằng cách nhấn vào đường link mà Facebook gửi tới email. Hoặc nếu người dùng sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh để đk Facebook, bạn phải nhập chính xác mã xác (nếu nhập không nên hãy yêu mong Facebook giữ hộ lại một mã chứng thực mới về bởi tin nhắn (SMS)) tới số smartphone mà người dùng đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đó.

Thiết bị sử dụng thiết đặt tài khoản bị lỗi

Đa số fan dùng bây giờ đều sử dụng điện thoại cảm ứng để đăng ký và sử dụng thông tin tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, việc đk tài khoản trên ứng dụng cài bỏ trên điện thoại tất cả thể chạm mặt phải một số trong những lỗi thiết lập do thiết bị di động cầm tay của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Trên Facebook Có Nhạc Và Lời Nhanh Chóng, Cách Làm Video Trên Facebook Từ Những Ảnh Có Sẵn

*

Do đó, nếu người dùng không đăng ký được trên điện thoại cảm ứng thông minh hãy gửi sang máy tính để đăng ký trên website facebook.com nhé!

Facebook hiểu nhầm add IP đã làm được sử dụng

Người dùng hiện thời đều sẽ áp dụng việc đăng ký tài khoản Facebook bởi WiFi, điều đó sẽ dẫn tới sự việc Facebook gọi nhầm là showroom IP này đã được tạo sẵn một tài khoản trước đó, thì Facebook sẽ yêu cầu các bạn xác minh ngay trong lúc vừa sản xuất xong.

Chính vì vậy, chũm vì thực hiện Wifi chúng ta có thể chuyển sang sử dụng mạng di động cầm tay 3G/4G thuộc với ứng dụng FB trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tiện lợi hơn và bình yên hơn khi bạn muốn tạo thông tin tài khoản FB đó nhé!

Trên đây, shop chúng tôi đã tổng đúng theo lại các lỗi ko đăng ký, tạo tài khoản Facebook được mà người tiêu dùng thường tốt mắc phải, tương tự như cách tương khắc phục đi kèm theo theo để phần đông người rất có thể tham khảo. Hy vọng, cùng với những chia sẻ trên đây để giúp đỡ bạn đk thành công cho khách hàng một tài khoản Facebook nhé!