Với phần đa tín đồ apple khuyết, tại sao không cài được nhạc chuông mang đến iPhone là một trong những thắc mắc dễ trả lời. Tuy nhiên, nếu là 1 trong “newbie” trong việc sử dụng các thiết bị nhà Táo, các bạn sẽ cảm thấy bồn chồn trước triệu chứng này.

Bạn đang xem: Tại sao không cài được nhạc chuông cho iphone

Nhạc chuông không những là nguyên tố thông báo cho tất cả những người dùng biết được lúc nào có cuộc gọi đến, mà còn đóng góp thêm phần thể hiện nay gu âm nhạc lẫn đậm chất ngầu của từng người. Vị vậy, phần đông người dùng điện thoại thông minh đều ước muốn được download nhạc chuông đến dế yêu thương bằng bản nhạc mình yêu thích. Mặc dù thế trên iPhone, ví dụ điều này không dễ dàng và đơn giản như trên các thiết bị android quen thuộc.

*
Tại sao không sở hữu được nhạc chuông đến iPhone
➥Hãy xem thêm cách tải nhạc chuông mang lại iPhone 8 PLus qua bài bác viết: Chia sẻ giải pháp cài nhạc chuông đến iPhone 8 Plus dễ nhất

#Lỗi tại sao không download được nhạc chuông mang đến iPhone?


Trên iPhone, nếu muốn cài nhạc chuông bằng những bản nhạc mang định của nhà sản xuất, bạn chỉ việc vào Cài đặt => Âm thanh => Nhạc chuông với lựa chọn bạn dạng nhạc ước ao muốn. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện những bạn dạng nhạc được download về từ áp dụng Zing, Nhaccuatui,… để làm nhạc chuông. Nguyên nhân rất 1-1 giản, hệ quản lý iOS không được cho phép bạn làm cho điều đó.

*

Vì vậy, không download được nhạc chuông đến iPhone từ bỏ những bạn dạng nhạc thịnh hành, tốt những bài xích hát bộc lộ đúng gu của bạn dạng thân là điều hết sức thông thường với các tín đồ gia dụng nhà Táo. Là một hệ điều hành “đóng” với tính bảo mật cao, iOS khiến cho bạn ko thể sở hữu nhạc chuông từ rất nhiều file âm thanh bên ngoài một giải pháp dễ dàng. Mặc dù nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng một vài hiện tượng khác, ví dụ như iTunes hoặc ứng dụng Documents hay GarageBand để tiến hành thủ thuật này.

❖ hướng dẫn download nhạc chuông mang đến iPhone qua iTunes

Nếu sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone với ứng dụng Documents tuyệt GarageBand, các bạn sẽ phải thực hiện không hề ít thao tác phức tạp, tương tự như phải thiết lập về máy vận dụng của bên thứ 3. Vị vậy trong bài viết này, mình đang hướng dẫn bạn cài nhạc chuông đến iPhone qua iTunes – công cụ hỗ trợ quen thuộc của các iFan.

➤ bước 1: tạo nên nhạc chuông cùng với iTunesTương tự, bạn cũng cần được tải bài hát hoặc bản nhạc ngưỡng mộ (định dạng mp3) về thiết bị tính. Sau đó, các bạn mở iTunes lên, kéo thả bài bác hát này vào đồ họa của phần mềm. Ngay lập tức, bài xích hát sẽ sở hữu trong mục Bài hát của Thư viện.

*

Bạn thừa nhận chuột cần vào bài xích hát này, chọn thông tin bài hát và đưa sang thẻ Tùy chọn. Trên đây, bạn có thể cắt bài bác hát bằng cách điều chỉnh thời gian bước đầu và thời gian chấm dứt của bạn dạng nhạc (dài không thực sự 30 giây) rồi dấn OK.

*


Trên giao diện bao gồm của iTunes, bạn chọn Tệp => thay đổi => tạo ra phiên phiên bản AAC. Một tập tin new xuất hiện, bạn nhấn chuột nên vào tập tin này và chọn Hiển thị trong Finder (hoặc Hiển thị vào Explorer, nếu bạn dùng máy tính Windows).

*

Bạn chọn tiếp đoạn music 30 giây vừa mới được cắt, đổi định hình từ đuôi “.m4a” quý phái “.m4r”.
➥ hoàn toàn có thể bạn quan tâm: iPhone Bị Khóa iCloud gồm Nghe hotline Được Không?
Bước 2: cài nhạc chuông vừa làm cho iPhone

✤ Bạn liên kết iPhone với máy tính bằng cáp lightning. Trên giao diện của iTunes sẽ xuất hiện hình tượng điện thoại. Bạn phải nhấn vào biểu tượng này.

*

✤ bạn kéo thả tập tin “.m4r” vừa tạo vào bối cảnh của iTunes, thừa nhận tùy chọn Âm báo => Đồng bộ hóa. Khi quá trình hoàn tất, bản nhạc sẽ xuất hiện thêm trong danh sách nhạc chuông của iPhone.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Itune Trên Máy Tính

*

✤ Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Âm thanh => Nhạc chuông và lựa chọn bạn dạng nhạc này là xong.

*

Tại sao không sở hữu được nhạc chuông cho iPhone và bắt buộc làm thế nào để tiến hành được mẹo nhỏ này trên chiếc dế yêu của mình? Với hầu hết hướng dẫn nêu trên, chắc rằng bạn cũng đã tìm thấy lời giải mà phiên bản thân muốn muốn. Nếu gồm vướng mắc trong quy trình thực hiện, chúng ta đừng quên comment để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé!