Bạn đang vướng mắc không biết vì sao không coi được story của fan khác bên trên Facebook và chưa chắc chắn cách tự khắc phục. Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho các bạn 4 cách khắc phục lỗi ko xem được story của đồng đội trên Facebook.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không xem được bảng tin


Bài giải đáp được tiến hành trên máy tính xách tay Macbook Air 2017 và apple iphone X. Chúng ta cũng có thể thực hiện công việc tương từ bỏ với các máy tính xách tay hệ quản lý Windows và điện thoại thông minh Android.


I. Tại sao không coi được story của tín đồ khác bên trên Facebook

Do bạn bè của bạn số lượng giới hạn người xem story.Do các bạn đã bị bạn bè chặn xem story.Do các bạn đã tắt thông báo khi bằng hữu của bạn đăng story.Do chúng ta đã tắt nhân tài xem story của bạn bè.Do áp dụng Facebook bị lỗi.

II. 4 phương pháp khắc phục lỗi ko xem được story của đồng đội trên Facebook

1. Nhảy lại kỹ năng xem story của bằng hữu trên vật dụng tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook trên máy tính xách tay > bấm vào biểu tượng mũi tên bên cần mục Tin.Chọn Cài đặt.Tại mục Tin bạn đã tắt sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn đã tắt tác dụng xem story > chọn Bật lại ở cạnh bên tên của người mà chúng ta đã tắt nhân tài xem story.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy vi tính > nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải mục Tin.

*

Mở Facebook trên máy vi tính > nhận vào biểu tượng mũi thương hiệu bên bắt buộc mục Tin

Bước 2: lựa chọn Cài đặt.

*

Chọn sở hữu đặt

Bước 3: trên mục Tin bạn đã tắt vẫn hiển thị danh sách những người dân mà bạn đã tắt nhân kiệt xem story > lựa chọn Bật lại ở sát bên tên của tín đồ mà chúng ta đã tắt bản lĩnh xem story.

*

Tại mục Tin bạn đã tắt > Chọn nhảy lại ở sát bên tên của người mà các bạn đã tắt hào kiệt xem story

2. Bật lại nhân kiệt xem story của đồng đội trên điện thoại Android

Hướng dẫn nhanh

Mở vận dụng Facebook > bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc cạnh trên bên phải.Kéo xuống và chọnCài đặt và quyền riêng rẽ tư > lựa chọn Cài đặt.Tại mục Tin, lựa chọn Cài để tin.Chọn Tin chúng ta đã tắt.Nhấn Bật thông báobên cạnh tên người mà bạn đã tắt tác dụng xem story.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > bấm vào biểu tượng 3 vệt gạch ở góc trên bên phải.

*

Mở ứng dụng Facebook > thừa nhận vào hình tượng 3 dấu gạch ở góc trên mặt phải

Bước 2: Kéo xuống cùng chọnCài đặt và quyền riêng tư > chọn Cài đặt.

*

Kéo xuống với chọnCài đặt và quyền riêng tứ > Chọn tải đặt

Bước 3: trên mục Tin, chọn Cài đặt tin.

*

Tại mục Tin, chọn thiết đặt tin

Bước 4: lựa chọn Tin bạn đã tắt.

*

Chọn Tin chúng ta đã tắt

Bước 5: nhấn Bật thông báobên cạnh tên bạn mà bạn đã tắt tuấn kiệt xem story.

*

Nhấn nhảy thông báo cạnh bên tên fan mà chúng ta đã tắt tính năng xem story

3. Nhảy lại tác dụng xem story của đồng đội trên điện thoại cảm ứng iPhone

Hướng dẫn nhanh

Mở vận dụng Facebook > bấm vào biểu tượng dấu cộng nghỉ ngơi đầu Bảng tin.Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên phải.Tại mục Cài đặt khác, chọn Tin bạn đã tắt.Nhấn Bật thông báo ở bên cạnh tên fan mà các bạn đã tắt hào kiệt xem story.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > bấm vào biểu tượng dấu cộng sinh sống đầu Bảng tin.

*

Mở áp dụng Facebook > dìm vào biểu tượng dấu cộng ở đầu Bảng tin

Bước 2: nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên phải.

*

Nhấn vào hình tượng bánh răng ở góc trên mặt phải

Bước 3: trên mục Cài đặt khác, lựa chọn Tin bạn đã tắt.


*

Tại mục thiết lập khác, lựa chọn Tin chúng ta đã tắt

Bước 4: dìm Bật thông báo bên cạnh tên tín đồ mà bạn đã tắt kĩ năng xem story.

*

Nhấn nhảy thông báo kề bên tên tín đồ mà chúng ta đã tắt tác dụng xem story

4. áp dụng tính năng report sự nạm trên Facebook

Hướng dẫn nhanh

Mở trang cá thể của bạn bè mà các bạn không xem được story.Lắc điện thoại để xuất hiện giao diện Báo cáo sự cố > dìm Báo cáo sự cố.Nhập nội dung về lỗi không xem được story của bằng hữu trên Facebook vào ô Đã xẩy ra sự cầm gì? >Nhấn Gửi.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở trang cá thể của chúng ta bè mà chúng ta không coi được story.

*

Mở trang cá thể của anh em mà các bạn không coi được story

Bước 2: Lắc điện thoại để mở ra giao diện Báo cáo sự cố > nhấn Báo cáo sự cố.

*

Lắc điện thoại thông minh để xuất hiện thêm giao diện report sự cố kỉnh > Nhấn report sự cố

Bước 3: Nhập nội dung về lỗi không xem được story của anh em trên Facebook vào ô Đã xẩy ra sự cố kỉnh gì? > nhấn Gửi.

*

Nhập ngôn từ về lỗi ko xem được story của đồng đội trên Facebook vào ô Đã xảy ra sự vậy gì? > nhấn Gửi


Cách khắc chế lỗi ko đăng được story bên trên Facebook3 cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook cực nhanh, cực đơn giảnCách xem ai phân chia sẻ bài viết của mình trên Facebook cực đơn giảnCách xem lưu niệm trên Facebook, share lại kỷ niệm cũ cực đơn giản

Bài viết bên trên đã khuyên bảo cho các bạn 4 phương pháp khắc phục lỗi không xem được story của bằng hữu trên Facebook. Nếu như khách hàng thấy có lợi thì hãy chia sẻ với đồng đội và nhớ rằng để lại comment phía dưới nhé!


Cách kích hoạt tuấn kiệt Story – Tin của bạn

Tính năng story được mở mang định trên Facebook vậy phải bạn không nhất thiết phải thực hiện bất kỳ thao tác kích hoạt làm sao cả. Lúc có thông báo yêu cầu cập nhật thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bạn dạng Facebook tiên tiến nhất là có thể được trải nghiệm hồ hết tính năng tiên tiến nhất từ công ty phát hành.Bạn đã xem: ko xem được story của bạn bè trên facebook

Tại sao Facebook của khách hàng không có tính năng Story – Tin của người tiêu dùng ?

Có nhiều lý do khiến cho Facebook của người tiêu dùng không có nhân tài story. Trước tiên các bạn nên xem như là tất cả các story trong danh sách bạn bè của bạn đều không có hay chỉ 1 vài tài khoản. Cùng với từng trường hòa hợp khác nhau bạn phải xử lý theo các phương pháp khác nhau.


*

I. Facebook Messenger trọn vẹn không có hào kiệt story

3 nguyên nhân khiến Facebook Messenger của bạn không có khả năng Story sẽ là do:

Phiên bản Facebook mà nhiều người đang dùng đã lâu chưa được cập nhậtBạn đã tiến hành vô hiệu hoá tính năng story bên trên Facebook của mìnhNguyên nhân cuối cùng hoàn toàn có thể là bởi lỗi trường đoản cú nhà phát hành Facebook.

Cách tương khắc phục:

1. Với phiên bạn dạng Facebook sẽ cũ:

Bạn hãy update lên phiên bản mới nhất bởi cách: Và Appstore/ GoogPlayFacebook và nhấn cập nhật. Chúng ta nên bật công dụng cập nhật auto trên smartphone để khối hệ thống tự update khi bao gồm những đổi mới mới kị tình trạng gặp lỗi trong quy trình sử dụng. Sau đó, bạn thực hiện khởi động lại đồ vật và áp dụng xem khả năng đã được chưa nhé.

2. Với việc loại bỏ hoá tính năng story trên Facebook:

Vì bản lĩnh story đã mở mang định bên trên Facebook Messenger cần khi tiến hành vô hiệu hoá bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng thứ 3 là Friendly for Facebook cho iOS cùng Swipe for Facebook cho game android vậy nên nếu còn muốn kích hoạt lại anh tài này các bạn cũng rất cần phải sử dụng lại phần mềm này. Biện pháp mở lại như sau:

Trên Android: bạn vào áp dụng Swipe for Facebookđăng nhập tài khoản Facebook => setup => chọn mụcHide Facebook Stories tắt tính năng. Khởi hễ lại Facebook trên Android sẽ sở hữu được lại mục Story.Trên iOS: bạn vào vận dụng Friendly for Facebookđăng nhập thông tin tài khoản Facebook => thiết đặt => Filters => Tại mục Hide Stories bạn tiến hành tắt thiên tài này đi. Sau thời điểm tắt nhân kiệt này bạn khởi cồn lại ứng dụng Facebook của chính mình là vẫn thấy lại các thông tin tự Story – tin của bạn.
*

Nếu tình cờ 1 ngày các tài khoản Facebook của doanh nghiệp và những người dân khác số đông đồng nhiều loại mất tuấn kiệt Story thì hoàn toàn có thể đây là lỗi từ Facebook. Khi gặp lỗi này bạn không cần phải thực hiện tại gì cả vì Facebook vẫn tự khắc phục và cập nhật lại mang lại bạn.

II. Chỉ có một số tài khoản không hiển thị Story đến tài khoản của bạn

Cách mở như sau: các bạn vào Messenger chọn vào ảnh thay mặt đại diện Facebook của bạn => lựa chọn vào mục Tin => lựa chọn tiếp Tin các bạn đã tắt thông báo => Hệ thống đang hiển thị các tài khoản bạn đã ẩn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa => quăng quật cấm đăng. Như vậy là các bạn sẽ lại nhìn thấy thông tin từ các tài khoản đó.


*

Mở story trên tài khoản đã ẩn

Bạn rất có thể tham khảo bài viết sau nhằm rõ hơn về lỗi này: Cách chặn hiển thị Story Messenger của bạn khác

Trên đây là những nguyên nhân dẫn cho tình trạng Facebook Messenger không hiển thị Story. Chúc chúng ta khắc phục thành công!


Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.

Không làm mới được ảnh, newfeed trên facebook sẽ rất buồn phiền và không update được những thông tin mới nhanh nhất. Cùng điều này còn có thể gặp ở bất kỳ thiết bị gì, trong số đó có iphone. Vậy bạn đã biết phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone chưa, nếu chưa hãy quan sát và theo dõi một số cách thức sau.

Cách 1: thực hiện xóa tài liệu web của vận dụng facebook trên iphone.

Khi các bạn không thể update mới bảng tin giỏi ảnh, có thể là do dữ liệu web của chúng ta đã bị đầy. Việc cần làm cho là xóa dữ liệu web trên facebook đi. Đây là cách thức được nhiều người sử dụng nhất nhằm khắc phục vấn đề này.

Người dùng có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên thứ Iphone, người tiêu dùng mở ứng dụng facebook lên và nhấn lựa chọn vào cha dấu gạch ốp ngang phía bên dưới bên phải screen điện thoại.

Bước 2: Trên hình ảnh đấy dìm chọn setup & quyền riêng tứ >> tiếp tục chọn sở hữu đặt.

Bước 3: Khi hành lang cửa số mới hiện lên, người dùng nhấn vào Trình để mắt >> chọn vào Xóa tài liệu duyệt web.

Sau khi tiến hành xóa tài liệu web, khối hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật và hiển thị thông báo thời gian, thì giờ xóa tài liệu bên dưới.


Phương pháp này để giúp đỡ bạn làm mới được ảnh và newfeed, tuy nhiên những dữ liệu web của trình duyệt cũng sẽ mất sạch, vì chưng vậy bạn cũng có thể cân nhắc.

Cách 2: xóa khỏi dữ liệu web tại trình chăm sóc Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa dữ liệu web trên ứng dụng facebook mà lại vẫn không được, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu ở Safari. Tuy vậy chỉ trong trường thích hợp bạn áp dụng safari để truy cập vào facebook mới tất cả thể.

Bước 1: truy vấn vào Cài ném lên màn hình.

Bước 2: tiến hành nhấn lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu trang web.

*
Tiến hành nhấn lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web.

Cách này có thể giúp chúng ta khắc phục được lỗi ko load được ảnh và bảng tin. Lưu ý là dữ liệu cũ của công ty cũng đang mất không bẩn như giải pháp 1, vì chưng vậy hãy lưu ý đến kỹ trước lúc thực hiện.

Cách 3: update phiên bạn dạng facebook tiên tiến nhất cho Iphone.

Đây là biện pháp có hiệu quả cao để mau lẹ làm new lại bảng tin của bạn. Với để triển khai bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ màn hình hiển thị Iphone với nhấn duy trì mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: nhấn vào dấu x phía trên hình tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: thực hiện truy cập vào app Store trên thứ Iphone >> Tìm vận dụng facebook và thiết lập lại phiên bạn dạng facebook mới nhất.

Sau khi setup lại phiên phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của chính bản thân mình là đã rất có thể sử dụng. Với bí quyết này, bảng tin và ảnh của các bạn sẽ được làm new và không xuất hiện thêm tình trạng không load được.


Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện đối với thiết bị Android

Cách 1: thiết lập lại điều hành và kiểm soát và cài đặt bảng tin trên áp dụng Facebook

Trong một trong những trường hợp chúng ta không chú ý thấy hình ảnh hoặc thông tin từ các bạn bè, fan thân hoàn toàn có thể là do chúng ta đã vô tình ẩn đi hoặc vứt theo dõi. Và để triển khai mới lại chúng ta hãy triển khai theo công việc sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ lên > lựa chọn vào Menu (biểu tượng 3 vệt gạch) ngơi nghỉ phía bên đề nghị màn hình. Giao diện mới hiện ra, lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn mục Cài để > nhấp vào tùy chọn Bảng tin.

*

Bước 3: triển khai chọn lại phần lớn đối tượng bạn muốn ưu tiên xem sinh sống đầu bảng tin sinh hoạt mục mếm mộ hoặc kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi từ lâu ở mục vứt theo dõi. Để bảng tin được update lại.

*

Với bí quyết này, các bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của anh em dù đang lâu ko tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên thứ Android.

Cách 2: xóa khỏi dữ liệu bộ lưu trữ đệm của vận dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt > Ứng dụng > chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Sau khi chọn vận dụng Facebook chúng ta chọn vào trong dòng Bộ ghi nhớ đệm > Xóa bộ lưu trữ đệm.

*

Cách 3: Xóa tài liệu trình chuẩn y Web

Trong trường thích hợp bạn áp dụng trình coi sóc để vào Facebook, thì phương pháp để load bắt đầu newsfeed đơn giản và dễ dàng nhất là xóa dữ liệu của trình duyệt. Với bí quyết này, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình chuẩn y web mà chúng ta đăng nhập Facebook để sử dụng hàng ngày trên sản phẩm > chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục Lịch sử (trong hình ảnh là Nhật ký) ở cửa sổ mới hiện tại ra.

*

Bước 3: Trong giao diện lịch sử hiện ra, nhấn lựa chọn Xóa tài liệu web > chọn Xóa tài liệu web.

*


II. Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

Sau khi đã tò mò các nguyên nhân, các bạn hãy áp dụng các cách dưới đây để sửa lỗi Facebook không hiện nay News Feed.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Nếu liên kết mạng không ổn định, bạn sẽ gặp sự cố liên kết với Facebook mặc dù bạn singin Facebook trên trình duyệt thường dùng ứng dụng di động. Đây là trong số những nguyên nhân số 1 giải thích vì sao người dùng gặp vấn đề lúc tìm nạp bảng tin. Bạn nên thử chuyển sang dữ liệu di hễ hoặc đổi kết nối mạng khác trước lúc thử các phương án được trình diễn bên dưới.

2. đánh giá trạng thái sever Facebook

*

Nếu sever Facebook gặp mặt phải sự gắng kỹ thuật hoặc nếu như công việc gia hạn đang được thực hiện, các bạn không thể áp dụng Facebook, bao gồm việc ko thấy bảng tin. Bạn cũng có thể dùng một số trong những công vậy trực tuyến đường để bình chọn xem có rất nhiều người gặp gỡ phải sự cố bởi vậy giống các bạn hay không, chẳng hạn như DownDetector (https://downdetector.com/). Trên đây, bạn có thể xem người tiêu dùng đang report sự rứa gì những nhất. Giả dụ phần trăm báo cáo sự thay News Feed cao, điều đó có nghĩa là những tín đồ khác cũng đang chạm chán vấn đề và chúng ta không thể làm gì khác không tính chờ đợi.

3. Xóa tài liệu app nhằm sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin trên Android

Giống như tất cả các ứng dụng khác vào Android, Facebook cũng có dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ điện thoại, chứa tất cả mật khẩu, tùy chọn, tên bạn dùng, tài liệu được lưu giữ trong bộ lưu trữ cache và hơn thế nữa nữa. Bộ nhớ thường được phân thành hai phần là tài liệu ứng dụng cùng dữ liệu bộ lưu trữ cache. Trước tiên, chúng ta cũng có thể thử xóa cache và sau khoản thời gian khởi động lại điện thoại, chất vấn xem sự nỗ lực đã được giải quyết và xử lý chưa. Nếu như không hiệu quả, bạn có thể xóa tài liệu ứng dụng. Bạn triển khai như sau:

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn đi tới Settings (cài đặt) > Apps hoặc Application manager (trình thống trị ứng dụng) giỏi Manage apps (quản lý ứng dụng), tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.Bước 2: Chọn Facebook từ list ứng dụng đã được cài để lên Android và ấn lựa chọn Storage (Lưu trữ).Bước 3: Chạm vào nút Clear Data (Xóa dữ liệu) Clear Cache (Xóa cỗ đệm) để xóa file và bộ lưu trữ cache Facebook. Nhấp vào OK để xác thực hành động.

*

4. Xóa dữ liệu web nhằm sửa lỗi Facebook không hiện tại bảng tin bên trên iPhone

Khi chạm chán phải lỗi Facebook không hiện tại bảng tin bên trên iPhone, bạn cũng có thể thử tiến hành xóa tài liệu web trong áp dụng để khắc phục sự rứa với các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook bên trên iPhone và nhấn lựa chọn Menu (biểu tượng 3 lốt gạch ngang) nằm ở góc bên dưới bên buộc phải màn hình.Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn Cài đặt cùng quyền riêng tứ > cài đặt. Sau đó, tìm mục File phương tiện đi lại và danh bạ, và nhấn lựa chọn Trình duyệt.

*

Bước 3: Nhấp vào nút Xóa để xóa cookie và bộ nhớ lưu trữ đệm. Lúc đó, bạn sẽ nhìn thấy thông báo cho thấy thêm bạn sẽ xóa dữ liệu web vào thời gian, ngày/tháng/năm nào.


*

Nếu singin Facebook qua Safari bên trên iPhone, bạn có thể xóa cache Safari để sửa lỗi Facebook không load bảng tin. Bạn vào Cài để > Safari >nhấn lựa chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

5. Xóa cache trình duyệt y để sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin trên PC

Giống như sự chũm không load được bảng tin Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn triển khai xóa kế hoạch sử, bộ lưu trữ đệm, cookie trình săn sóc mà bạn áp dụng để đăng nhập Facebook trên máy vi tính để xử lý sự cố. Bạn tiến hành như sau để xóa cache trình chăm chút Chrome hay ly Cốc:

Bước 1: Click vào biểu tượng 3 vệt chấm ở góc trên mặt phải cửa sổ trình duyệt.

*

Bước 2: Sau đó, click lựa chọn More Tools (công cố khác) > Clear browsing data... (xóa dữ liệu duyệt web). Hoặc cách nhanh nhất có thể là nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del.

*

Bước 3: Trong mục Time range (Phạm vi thời gian) trên hành lang cửa số tiếp theo, bạn chọn là All Time (Từ trước mang đến nay). Sau đó, tích vào tùy chọn Cookies và other site data (Cookie và dữ liệu trang web khác) với Cached images và files (Hình hình ảnh và tệp được lưu lại trong bộ lưu trữ đệm). Cuối cùng click vào nút Clear data (Xóa dữ liệu).

*

Để biết cách xóa cache các trình duyệt khác như Firefox xuất xắc Opera, các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Nếu bạn chưa update Facebook một thời hạn dài, hãy tiến hành ngay lập tức. Các bạn dạng cập nhật mới không chỉ mang đến những tính năng được cải thiện mà còn đương nhiên các phiên bản sửa lỗi cùng nếu do ứng dụng Facebook bị lỗi nên gây nên sự rứa không hiện tại bảng tin, chắc chắn là một bạn dạng update sẽ tiến hành phát hành. Bạn vào ứng dụng Store hoặc Play Store để kiểm tra xem có bản cập nhật như thế nào khả dụng không. Nếu có, đừng do dự gì nữa mà không download và update hoặc vào links tải Facebook tại đây:- cập nhật Facebook đến Android- cập nhật Facebook đến iPhone

7. Kiểm tra thiết đặt ngày với giờ

Hầu hết các ứng dụng như Facebook thực hiện thông tin thời hạn từ thiết bị của doanh nghiệp và khớp tin tức đó với địa điểm của bạn. Nếu cài đặt ngày và giờ của lắp thêm không khớp với ngày với giờ tại địa điểm của bạn, các bạn sẽ gặp sự việc với câu hỏi load bảng tin và sẽ không thể đăng bài bác trong một số trường hợp. Các bước đặt ngày giờ đúng chuẩn được thực hiện như sau:

7.1. Biện pháp đặt ngày giờ đúng mực trên sản phẩm tính

Bước 1: Bạn nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Windows Settings. Sau đó, click chọn Time & Language.Bước 2: Bật tùy chọn Set Time Automatically Set Time Zone Automatically.

*

7.2. Biện pháp đặt ngày giờ chính xác trên Android

Bước 1: Mở Cài để (Settings) > cai quản chung (General Management).Bước 2: Chọn Ngày và giờ (Date và time) >bật nhân kiệt Tự động cập nhật ngày cùng giờ (Automatic date & time).

*

7.3. Setup ngày giờ chính xác trên iPhone

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) > thiết đặt chung (General).Bước 2: Chọn Ngày & Giờ (Date và Time) và bật Đặt tự động (Set Automatically).

Sau khi bảo đảm an toàn rằng thiết bị của người tiêu dùng có thiết lập ngày và giờ chủ yếu xác, hãy quay lại Facebook với thử mua bảng tin để thấy sự núm đã được khắc chế chưa.

Facebook sẽ không thể là Facebook nếu thiếu bảng tin. Bảng tin là giữa những khía cạnh đặc trưng nhất của social này. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể xem update từ bạn bè của mình, bài đăng từ các trang mà các bạn theo dõi và tin tức về các sự kiện hiện nay tại. Bởi vậy, nếu chạm mặt phải sự thay Facebook không hiện nay News Feed, bạn hãy vận dụng các giải pháp ở trên để sửa lỗi và có thể sử dụng Facebook như bình thường.


cách sửa lỗi ko hiển thị hình ảnh khi share link URL trên Facebook bí quyết sửa lỗi không giữ hộ được tin nhắn trên Facebook Messenger
Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn đã cùng chúng ta tìm đọc những tại sao gây ra lỗi Facebook không hiện tại bảng tin, tương tự như xem xét một số cách hạn chế và khắc phục mà chúng ta cũng có thể áp dụng để xử lý sự rứa này.
khắc phục và hạn chế lỗi 109 ko vào được Facebook trên iPhone Vào Facebook chậm, load video lâu, nhắn tin nhắn lỗi ngăn ngừa Facebook thu thập thông tin người dùng để làm quảng cáo cách sửa lỗi không xem được không còn tin nhắn Facebook Messenger trên PC 8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi biện pháp sửa lỗi nút live stream trên Facebook mang đến iPhone bị mất

Tại ѕao ko хem được Storу của bạn khác

Có các lý do khiến cho bạn không хem được Storу của bạn khác bao gồm các nguуên nhân cơ bản ѕau đâу:

Do bạn đã tắt thông tin Storу của fan khác nên lần khần họ đang đăng Storу.Do bạn người kia sẽ chặn bạn хem Storу của họ.Do Facebook lỗi.

Bạn đã хem: không хem được ѕtorу của bằng hữu trên facebook

Cách khắc phục lỗi ko хem được Storу của bạn khác

Để thoát lỗi không хem được Storу của fan khác bạn cũng có thể thực hiện một trong những cách ѕau đâу nhé!

1. Nhảy lại thông tin Storу khi bạn khác đăng bài

Hoạt của tin Facebook tương tự như các bài đăng Storу khác. Tất cả nghĩa khi bạn bật thông báo bài đăng của fan khác thì thông tin Storу Facebook cũng ѕẽ được bật. Do đó mà nếu ai đang tắt thông tin bài đăng của người khác thì Facebook cũng ѕẽ không thông cung cấp tin mới khi người đó cập nhật. Cùng bạn lưỡng lự nên đã bỏ qua tin của họ.

Hãу bật lại thông báo bài đăng của bạn khác để thông báo Storу được gửi cho bạn.

Xem thêm: 6 điện thoại nokia ra mắt điện thoại mới

2. Chất vấn хem người kia bao gồm chặn bạn хem Storу không

Các tin Storу Facebook chất nhận được người dùng rất có thể chọn chính sách chặn ai đó хem. Do ᴠậу cơ mà nếu fan kia đã chũm ý chọn chúng ta ᴠào danh ѕách chặn thì các bạn ѕẽ ko хem được những ѕtorу họ bắt đầu đăng

Hãу liên hệ ᴠới fan đó để tìm hiểu họ có chặn chúng ta haу không ᴠà уêu cầu mở chặn nhé!

3. Báo cáo lỗi lên Facebook sẽ được hỗ trợ

Trong một ᴠài trường thích hợp thì Facebook bị lỗi nên bạn ѕẽ không хem được Storу của fan khác. Hãу report lỗi lên Facebook để họ hỗ trợ bạn ѕửa lỗi.

Bước 1: Vào Facebook của chúng ta ⇒ chọn menu tía dấu gạch ngang ⇒ lựa chọn Trợ góp ᴠà cung cấp ⇒ lựa chọn Báo cáo ѕự cố