Khi bạn bật bảo mật thông tin Facebook 2 lớp sẽ nhận được mã xác minh gửi tới số điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ cửa hàng email, tùy vào phương thức bạn đk tài khoản Facebook như nào. Hoặc lúc Facebook cần xác thực danh tính của công ty cũng sẽ gửi mã về điện thoại, email. Mặc dù nhiên có nhiều trường phù hợp mã Facebook không gửi tặng số năng lượng điện thoại, email khiến cho người sử dụng không thể thực hiện tiếp được thao tác. Vậy bí quyết sửa lỗi Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực như nào?

Tại sao Facebook không gửi mã xác nhận?

Có không hề ít nguyên nhân gây ra tình trạng không sở hữu và nhận được mã xác minh Facebook nhờ cất hộ về điện thoại, email. Chúng ta nên kiểm tra lại số smartphone đã nhập trong Facebook tất cả đúng giỏi không. Nếu như dùng email thì cũng yêu cầu kiểm tra lại tất cả các thùng thư, bao gồm cả mục Spam vì rất có thể email bên trong mục này.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không gửi mã


Ngoài ra khi mạng đủng đỉnh cũng sẽ tác động tới việc nhận mã xác minh trường đoản cú Facebook do kết nối chậm tới hệ thống máy chủ Facebook nhằm gửi yêu thương cầu.

Khi chạm chán những tình trạng này thì chúng ta cũng có thể thử một vài cách sửa lỗi bên dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận được mã tự Facebook

1. Kiểm tra lại số điện thoại cảm ứng trên Facebook

Trước hết bạn hãy kiểm tra lại coi số điện thoại thông minh mình nhập trên Facebook vẫn đúng chưa. Truy cập vào Facebook rồi vào phần mua đặt, tiếp nối tại phần Chung nhìn sang lân cận tìm cho tới mục Liên hệ. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy số điện thoại thông minh mình đang nhập cho thông tin tài khoản Facebook.

Nếu đúng số điện thoại thì gỡ số này đi rồi tiến hành nhập lại số điện thoại thông minh cho Facebook để kích hoạt thiên tài nhận tin nhắn từ Facebook trên điện thoại.


2. Kích hoạt gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản trên Facebook

Khi chúng ta không thấy tin nhắn văn bản gửi cho số smartphone thì có thể thử giải pháp kích hoạt nhắn tin nhắn văn bạn dạng để thừa nhận mã xác thực từ Facebook. Do một số trong những tài khoản Facebook không có chế độ auto nhận lời nhắn Facebook gởi về nên đề xuất kích hoạt chế độ này.

Người dùng truy vấn vào mục Di động sinh sống thanh menu mặt trái, rồi nhìn sang bên phải bấm vào nút Kích hoạt nhắn tin nhắn văn bản.

3. Bình chọn lại e-mail Facebook

Bạn cũng cần được kiểm tra lại thư điện tử đã nhập bên trên Facebook, tiếp đến truy cập vào thư điện tử và kiểm tra tất cả các hòm thư, bao hàm Spam vì có thể email giữ hộ về phía bên trong đó.

4. Giữ hộ báo lỗi cho tới Facebook

Người dùng truy vấn theo link dưới đây để gửi thông tin lỗi cho tới Facebook về việc không sở hữu và nhận được mã xác minh trên điện thoại.

Xem thêm: Up ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao, Cách Không Bị Giảm Chất Lượng ảnh


https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524Tiếp đến họ điền nhà mạng đang sử dụng, số điện thoại cảm ứng dùng để đk Facebook hay đã nhập trên Facebook. Tiếp đến điền đất nước và phần Thông tin bổ sung cập nhật điền Facebook not sending SMS confirmation code to điện thoại rồi nhấn nhờ cất hộ bên dưới.


*
mạng xã hội
Làng technology công nghệ download công nghệ Điện sản phẩm cuộc sống
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | hướng dẫn | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA