Nguyên nhân không nhìn thấy người theo dõi bên trên trang cá nhân của mình là do cơ chế bảo vệ an toàn trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Followers (Người theo dõi) này chỉ xuất hiện, sau khi người dùng vị thành niên từ bỏ nguyện tùy chỉnh thiết lập chế độ công khai cho các “status” của mình. Bây giờ cũng có một số trong những bạn trẻ không biết thiết lập cấu hình công khai bắt buộc dùng cách khai tuổi cao hơn tuổi thật trong Facebook, nhưng mà cách này sẽ không thực sự bình an vì có thể vi phạm công ty trương dùng thông tin thật của cá nhân. Bởi vì vậy nhưng nhân phía trên sẽ chia sẻ với chúng ta cách mở Followers (Người theo dõi) bên trên Facebook cho tất cả những người dùng thiếu niên thông qua quá trình sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có mục người theo dõi

Tăng theo dõi cho Facebook cá nhân, fanpage facebook Facebook tại Goseeding.vn


Nội dung bài bác viết

Các bước bật hiển thị số fan theo dõi mang lại facebook cá nhân

Goseeding.vn – top 1 trang web Seeding mãng làng mạc hội (Facebook,Instagram, Tiktok…..)

Tìm mang đến Facebook và chọn thương mại & dịch vụ cần áp dụng (Sub sale hoặc Sun đề xuất…..)

*

Lợi ích câu hỏi bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân Facebook

Giúp cho bạn cũng có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook.Làm cho trang cá thể Facebook trông chuyên nghiệp hơn.Cho phép tín đồ khác coi được bảng tin của bạn mà không bắt buộc kết bạn.

Các bước nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi cho facebook cá nhân

1. Bí quyết làm trên điện thoại (ứng dụng Facebook)

Sử dụng áp dụng Facebook để làm nhé! Không sử dụng Facebook lite vì rất có thể một số nhân kiệt không có.

Bước 1: bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

Trên ứng dụng Facebook các bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang → thiết lập & quyền riêng bốn → thiết đặt → nội dung bài viết công khai. Kế tiếp tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai hoàn toàn có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn” bạn lựa chọn chế độ “Công khai”, những mục phía dưới thì tùy bạn, nhưng tốt nhất có thể hãy để hết công khai minh bạch nhé!

*

Vậy là chấm dứt bước 1.

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc tất yêu chọn chế độ “Công khai” là do các bạn chưa đủ 18 tuổi. Trường phù hợp này, bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tìm và chọn vào mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” rồi thừa nhận vào “Cho phép đăng công khai”. Tiếp nối bạn quay trở lại sẽ có mục “Bài viết công khai” và chọn được cơ chế “Công khai”để nhảy theo dõi.

*

Bước 2: Kiếm fan theo dõi

Khi các bạn chưa làm cách 1 thì kiên cố chắc bạn chưa có ai theo dõi, bởi vì không ai rất có thể theo dõi được bạn. Bởi vì vậy, nếu bạn cũng mới chỉ làm kết thúc bước 1 thường xuyên là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn luôn đâu.

Vì thế, trước khi hoàn toàn có thể làm bước 3 bạn cần đợi có tín đồ theo dõi, nếu như muốn nhanh thì bạn hãy nhờ bằng hữu hoặc tự mình sử dụng một facebook khác hủy kết bạn với bạn đi, sau đó nhấn quan sát và theo dõi bạn, chớ kết chúng ta chỉ theo dõi và quan sát thôi, hoặc nếu nhận kết các bạn thì bạn đừng chấp nhận lời mời kết bạn đó mới được tính vào danh sách theo dõi, do khi kết chúng ta thì facebook sẽ không tín vào theo dõi nữa.

Vì thực chất facebook chia người theo dõi và anh em thành 2 list riêng biệt, ai đó đã nằm trong danh sách đồng đội thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi tại chỗ này phải là những người dân chỉ theo dõi chúng ta chứ ko kết bạn với bạn. Lúc ai đó sẽ theo dõi bạn, tiếp nối lại kết bạn thì bạn sẽ mất 1 theo dõi kia luôn.

Nếu không thấy nút theo dõi và quan sát hiện phía bên ngoài thì dấn vào biểu tượng 3 chấm sẽ thấy nút “Theo dõi” nhé! nếu nhờ bằng hữu theo dõi hãy nói với họ do vậy để bọn họ biết con đường theo dõi bạn, bắt buộc hủy kết các bạn đi new thấy nút theo dõi nhé!

*

Sau khi sẽ nhờ ai đó hoặc tự cần sử dụng nick khác thừa nhận theo dõi facebook của bạn, chắc chắn có tín đồ theo dõi rồi, tuy vậy vẫn không thấy hiện số bạn theo dõi thì từ bây giờ bạn hãy đưa sang cách 3.


Bước 3: Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm → sửa đổi trang cá thể → tìm mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa → tìm kiếm mục Người theo dõi, tích vào số tín đồ theo dõi (Có x tín đồ theo dõi) nhấn Lưu để bảo quản là xong.

*

Nếu vào đúng địa điểm như trên rồi mà không thấy mục Người theo dõi, ko thấy số người theo dõi nhằm tích vào thì chắc chắc là do chưa tồn tại ai theo dõi, vào trường vừa lòng này hãy tiến hành lại bước 2 cho chắc chắn, sau đó kiểm tra lại.

Nếu làm đúng cùng đầy đủ các bước chắc chắn 100% vẫn thành công! tận hưởng thành trái thôi!

*


1. Phương pháp làm trên máy tính (website Facebook)

Bước 1: nhảy theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Bạn bấm vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi trên phần “Ai rất có thể theo dõi tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là xong.

*

Trường thích hợp ở bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc tất yêu để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Bạn bè”) thì sẽ là do chúng ta chưa đủ 18 tuổi. Để xử lý, bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi chọn vào mục “Bao có Mọi người là một trong những tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi dìm vào “Cho phép đăng cho đông đảo người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Sau đó trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi

Bước này thì giống như như phần biện pháp làm trên điện thoại thôi, chờ tất cả theo dõi hoặc nhờ đồng đội hủy kết các bạn rồi quan sát và theo dõi bạn.


Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa tin tức giới thiệu” nhé!

*

Tìm mang đến mục số bạn theo dõi (Có x người theo dõi) rồi nhảy lên kế tiếp nhấn Lưu để cất giữ là xong.

*

Bước 4: tùy chỉnh hiển thị số bạn theo dõi công khai

Vào Bạn bè → 3 chấm (…) → chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Ở mục “Người theo dõi” bạn chọn “Công khai” là xong!

*


Xong rồi đó! tận hưởng thành trái thôi!

*

Lưu ý: Trong một vài trường hợp, nếu khách hàng đã làm đúng và khá đầy đủ cả 4 bước trên mà lại chỉ các bạn và bạn bè nhìn thấy số fan theo dõi, còn đa số ai không kết bạn không nhận thấy thì trường vừa lòng này chỉ có thể là vì chưng chưa đầy đủ 18 tuổi, khi nào đủ 18 tuổi hoặc đổi khác ngày sinh đủ 18 tuổi đã hiện công khai luôn nhé!

Trường vừa lòng 1: Hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Chúng ta có công việc như sau với những thiết bị Android:

Bước 1: tại hình ảnh ứng dụng, chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook mang lại Android, ở góc trên màn hình bọn họ ấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang.

Tại đây, các bạn ấn lựa chọn vào biểu tượng tài khoản cá thể của bản thân để hoàn toàn có thể hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta ấn lựa chọn mục chỉnh sửa cụ thể ngay tức thì phía cuối hình đại diện thay mặt sau khi tiến tới trang Facebook cá nhân của mình.


Lúc này, để hiển thị trên trang Facebook cá thể thì danh sách những thông tin mà bạn có thể lựa chọn thực hiện sẽ là trên màn hình hiển thị thiết bị. Để hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook của bạn, các bạn phải tìm kiếm mục bạn theo dõi.

Bước 3: Để xác thực thay đổi, ấn chọn vào mục đó khi bạn đã tìm kiếm thấy mục người theo dõi Facebook và gạn lọc lưu cũng tương tự hiển thị số fan follow Facebook trên smartphone Android.

Ngay lập tức thông tin số người theo dõi Facebook của công ty cũng đã được hiển thị bên dưới và họ sẽ được chuyển về đồ họa Facebook cá nhân.

Như vậy, các bạn đã vừa trả tất biện pháp hiển thị số bạn theo dõi bạn công khai minh bạch trên apk rồi, còn iPhone thì sao? Liệu rằng phương pháp làm gồm giống nhau không?

*

Kết quả giải pháp hiển thị số bạn theo dõi bạn

Trường thích hợp 2: biện pháp hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Chúng ta thao tác làm việc theo các bước sau để tiến hành hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook bên trên iPhone:

Bước 1: Các bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook đang được thiết lập về thiết bị mang đến iPhone, chúng ta ấn lựa chọn mục 3 dấu gạch ngang tại giao diện áp dụng ở phía cuối màn bên cạnh đó hình dưới.

Chúng ta vẫn ấn chọn vào mục trang cá nhân Facebook của bản thân mình trên iPhone cũng giống như các thiết bị apk đã được lí giải ở trên.

Bước 2: chúng ta ấn chọn mục sửa đổi trang cá nhân, sau khoản thời gian đã truy vấn thành công vào trang Facebook cá thể của bản thân với hình tượng hình phác thảo giống fan ở phía bên dưới khung hình ảnh đại diện.

Tiếp đến chúng ta ấn lựa chọn vào mục chỉnh sửa chi tiết tại mục cụ thể để hoàn toàn có thể hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên iPhone.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Đời Máy Oppo F3 Plus, Kiểm Tra Thông Tin Imei, Model Máy Oppo F3 Plus

Bước 3: Lúc này, với những danh mục thông tin cá thể của bạn, chúng ta sẽ được đưa tới bối cảnh tìm kiếm cùng ấn lựa chọn mục fan theo dõi như hình dưới. Tiếp nối ấn lựa chọn lưu là kết thúc quá trình thực hiện.