Nếu ko vào được Facebook trên điện thoại Android, bạn cũng có thể áp dụng 8 cách dưới đây để tương khắc phục.

Bạn đang xem: Tại sao điện thoại không vào được facebook


Facebook hiện tại đang là nền tảng mạng thôn hội lớn nhất hiện nay, số đông ai trong bọn họ cũng đều sở hữu một tài khoản để chia sẻ thông tin và kết nối với các bạn bè. Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ sở hữu được đôi lần bạn gặp mặt phải chứng trạng không vào được Facebook, ứng dụng liên tục bị lỗi đá ra ngoài, news feed bị trống trơn... Dưới đó là 8 bí quyết khắc phục vụ việc trên.

1. Khởi hễ lại điện thoại

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm khắc phục các sự cầm cố không rõ nguồn gốc. Việc bạn phải làm là giữ lại im nút mối cung cấp trên điện thoại, sau đó, nhấp vào tùy chọn Restart (khởi hễ lại) và hóng một lát cho đến khi hoàn tất.

2. Đăng xuất ngoài ứng dụng

Đầu tiên, các bạn mở áp dụng Facebook trên điện thoại, click chuột biểu tượng menu ở góc cạnh trên mặt phải, kéo xuống bên dưới và chọn Log out (đăng xuất). Tiếp theo, chúng ta đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng.

 

3. Xóa cache

Xóa cache là cách dễ dàng để sửa lỗi khi không vào được Facebook, vớ nhiên, việc này sẽ không tác động đến dữ liệu trên Facebook mà chỉ xóa bớt những tệp tạm thời lưu trên máy. Để thực hiện, bạn truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên năng lượng điện thoại, tìm về mục Manage apps (quản lý ứng dụng) > Facebook > Clear Data (xóa dữ liệu) > Clear Cache (xóa bộ nhớ đệm). Giữ ý, tên với vị trí những tùy chọn gồm thể đổi khác tùy vào thiết bị ai đang sử dụng.

 

4. Xóa dữ liệu

Nếu xóa cache không xử lý được vấn đề, các bạn hãy triển khai lại tương tự quá trình trên và lựa chọn Clear data (xóa dữ liệu), lưu ý, câu hỏi này vẫn đăng xuất thông tin tài khoản khỏi áp dụng và xóa toàn album hình ảnh mà chúng ta đã cài đặt về trường đoản cú Facebook. Do đó, trước lúc thực hiện, các bạn nên thực hiện trình săn sóc hoặc vào thư viện với di chuyển cục bộ hình trong folder Facebook qua 1 mục khác.

 

5. Update ứng dụng

Việc sử dụng các phiên bạn dạng cũ đôi khi cũng trở nên gây ra những vấn đề tương quan đến bài toán đăng nhập. Cho nên vì thế bạn cần cập nhật ứng dụng new nhất. Đầu tiên, bạn truy cập vào Google Play, bấm vào biểu tượng menu và chọn My apps (ứng dụng và trò chơi của tôi), sau đó cập nhật toàn bộ ứng dụng trong list này.

 

6. Setup lại Facebook

Một cách khắc phục không giống mà chúng ta cũng có thể thử là xóa áp dụng Facebook và thiết lập lại. Để gỡ thiết lập ứng dụng, bạn truy cập Google Play, kiếm tìm kiếm Facebook cùng nhấn Uninstall (gỡ cài đặt đặt). Tiếp theo, các bạn hãy setup lại áp dụng và singin bằng tài khoản tương ứng.

7. Sử dụng những phiên bạn dạng cũ hơn

Đôi lúc những bạn dạng cập nhật mới hoàn toàn có thể gây ra lỗi và khiến bạn không vào được Facebook, trong trường phù hợp này, bạn hãy thử gỡ ứng dụng và cài đặt lại một phiên bạn dạng thấp hơn. Đầu tiên, bạn truy cập vào add https://www.apkmirror.com/, tìm vận dụng Facebook và mua về một phiên bản cũ hơn. Lưu ý, tập tin mua về sẽ có định dạng .apk, bởi đó, trước khi cài đặt, bạn phải vào Settings (cài đặt) > Security (bảo mật) với kích hoạt mục Unknown sources (không rõ nguồn gốc). Tên cùng vị trí các tùy chọn có thể đổi khác tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

 

8. Tắt chế độ tiết kiệm pin

Đôi khi, chế độ tiết kiệm pin rất có thể khiến Facebook không vận động ổn định. Để kiểm tra, chúng ta hãy tạm thời vô hiệu cơ chế này bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) > Battery (pin) cùng tắt tùy chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

 

Sau khi sẽ thử toàn bộ những giải pháp trên tuy vậy vẫn không vào được Facebook, bạn hãy chờ nhà cải tiến và phát triển tung ra bản cập nhật bắt đầu hoặc đưa sang thực hiện Facebook Lite. Về cơ bản, đó là phiên phiên bản rút gọn cần sẽ chỉ chiếm ít bộ nhớ lưu trữ và bị giảm giảm một trong những tính năng không yêu cầu thiết.

Hi vọng với phần lớn mẹo nhỏ tuổi kể trên, bạn đọc sẽ hạn chế và khắc phục được chứng trạng không vào được Facebook trên điện thoại Android.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Icloud Làm Thế Nào

Hoa Hoa


7 thủ thuật cải thiện trải nghiệm áp dụng Facebook

Những thủ thuật trong bài viết sau đây không chỉ giúp bạn cải thiện trải nghiệm áp dụng Facebook, nó còn làm bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, dữ liệu 3G/4G, cũng giống như hàng GB không gian lưu trữ.