Ảnh chụp vào máy các bạn rất nét nhưng đăng lên Facebook lại bị mờ. Bạn do dự làm vậy nào để đăng ảnh lên facebook không bị vỡ? bạn đừng lo đấy là thắc mắc của rất nhiều người khi áp dụng Facebook bắt buộc đối mặt. Vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào dù là chúng ta dùng điện thoại thông minh hay thiết bị tính đều phải sở hữu thể gặp mặt phải. Vì chưng vậy trong nội dung bài viết này 24s.vn đã chia sẻ 6 giải pháp đăng ảnh lên Facebook không trở nên vỡ giúp cho hình ảnh của chúng ta trên facebook giữ nguyên được độ phân giải thu hút người xem.Bạn vẫn xem: làm sao để đăng ảnh lên facebook không bị vỡ

Tại sao đăng ảnh lên Facebook lại bị vỡ

Facebook là mạng xã hội được áp dụng nhiều nhất trái đất hiện nay. Trung bình từng ngày mỗi giờ có hàng triệu bức ảnh bài đăng được phân chia sẻ. Do vậy Facebook sẽ nén hình ảnh của chúng ta khi đăng tải dẫn đến tác động đến quality hình ảnh bị sụt giảm nhiều. Mỗi giờ có không ít tấm ảnh đăng dẫn cho sử dụng tài liệu nhiều, Facebook bắt buộc phải bóp dung lượng ảnh của bạn để sử dụng dữ liệu một phương pháp tối ưu hơn.

Bạn đang xem: Tại sao đăng ảnh lên facebook không được

Một thực tế thấy rằng chúng ta hầu như không quan tâm đến chất lượng hình ảnh ban đầu khi mới tải hình ảnh lên vì chưng chúng không có dự biệt lập nhiều.Nhưng vụ việc này vẫn thực sự tác động nếu như bạn có nhu cầu tải ảnh từ Facebook về. Quá trình đăng, tải ảnh về vật dụng nếu không chú ý thì so với ảnh ban đầu chất lượng ảnh sau này của các bạn sẽ kém đi hết sức nhiều khiến cho bạn vô cùng tức giận làm mất hết tính thẩm mỹ và làm đẹp của một bức ảnh.

 


*

 

Một số lý do dẫn đến ảnh đăng trên Facebook của chúng ta bị vỡ lẽ như:

Trong facebook của doanh nghiệp chưa được thiết đặt cấu hình tải ảnh chất lượng caoTrình duyệt của bạn chưa được cập nhật.Bộ ghi nhớ Cache bên trên facebook hoặc trên thiết bị của chúng ta đã bị đầy.Quá trình đăng tải hình ảnh của chúng ta bị liên kết kém ,….

Bạn tiếp tục sử dụng facebook, coi đó là nơi chia sẻ lưu trữ hình ảnh thì hãy quánh biệt chú ý đến sự việc này nhé.Sau đây là một số cách khiến cho bạn đăng ảnh lên facebook k bị vỡ.

6 cách đăng hình ảnh lên facebook không bị vỡ

Tải ảnh lên Facebook không bị vỡ bằng chức năng tải ảnh HD bao gồm sẵn trong ứng dụng

Điều thứ nhất và đặc biệt nhất nếu bạn muốn có một bức hình sau khoản thời gian đăng tải cụ thể thì chúng ta cần đảm bảo an toàn bạn bao gồm một hình ảnh chất lượng cùng sắc nét. Ảnh ban sơ mà đã trở nên vỡ thì bạn có sử dụng cách gì thì su khi đăng ảnh sẽ càng kém unique hơn.

Dù bạn đang sử dụng ứng dụng gì thì facebook đều hỗ trợ tính năng đăng ảnh HD. Để hoàn toàn có thể sử dụng công dụng này bạn tiến hành theo công việc sau:

Mở vận dụng Facebook trên smartphone hoặc thứ tính của doanh nghiệp > Vào phần download đặt > Chọn mua đặt tài khoản > Vào mục Video và ảnh > vào mục này chúng ta kích hoạt phần Tải lên ảnh HD. Sau khi dứt kích hoạt là bạn đã có thể tải ảnh lên Facebook với chất lượng HD béo nhất không trở nên vỡ ảnh.

 


*

 

Tải ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ bằng công cụ có sẵn bên trên ứng dụng

Xem ngay

Công ty truyền thông 24s.vn chuyên hỗ trợ dịch vụ uy tín hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh online, tăng thừa nhận diện thương hiệu xuất sắc hơn:

Tải hình ảnh lên facebook không biến thành vỡ bằng cách lựa chọn đúng form size chuẩn

Để tất cả một bức ảnh sau lúc tải ảnh không bị tan vỡ thì kích thước hình ảnh chuẩn là yếu đuối tố khôn xiết quan trọng. Các bạn cần nắm bắt rõ tiêu chuẩn đối với hình ảnh upload lên Facebook cần phù hợp các tiêu chí sau:

Kích thước ảnh chuẩn của Facebook chỉ cung cấp hai kích thước hình ảnh là 960px với 2048px tính theo chiều dài nhất của ảnh.  Nếu tải hình ảnh đúng form size này thì chất lượng ảnh sẽ không bị hình ảnh hưởng. Size 960px được dùng cho ảnh tải lên nhằm coi thông thường còn kích thước 2048px cần sử dụng cho hình ảnh tải về. Do vậy nếu bạn có nhu cầu tải ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ thì nên cần tải hình ảnh chuẩn form size 960px và 2048px để ảnh được sắc đẹp nét như ảnh gốc.Facebook hỗ trợ ảnh có đuôi PNG ( đấy là định dạng nén hình ảnh vì vậy nếu bạn muốn tải hình ảnh nên để unique 100)và JPG ( đó là định dạng ảnh không bị nén vày vậy những chỉ số của hình ảnh không bị ảnh hưởng cho nên chất lượng ảnh sẽ tốt hơn)

Cách để điều chỉnh kích thước chuẩn của facebook bạn thực hiện theo các bước sau: Để resize ảnh chuẩn đến facebook bạn có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop nhằm chỉnh sửa ảnh theo form size mong muốn. 24s.vn sẽ lí giải bạn chỉnh sửa bằng áp dụng chỉnh sửa hình ảnh online Pixlr.

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh online tại đây. Sau thời điểm đăng nhập vào vận dụng bạn bấm vào mục Tải hình ảnh lên 

 


*

*

 

Bước 2: Sau khi bạn lựa chọn được hình ảnh cần sửa, trong thanh pháp luật của ứng dụng bạn tuyển lựa mục Hình ảnh và chọn form size ảnh.

 


*

 

 


 

Bước 4: khi chúng ta đã sửa đổi kích thước ảnh thành công chúng ta tiến hàng lưu giữ hình hình ảnh lại. Trên thanh phương tiện của vận dụng chọn Tệp > Lưu

 


 

Bước 5; khi bạn chọn mục Lưu sẽ xuất hiện một hành lang cửa số tại đây chúng ta lựa lựa chọn định dạng đuôi cho hình ảnh lưu trữ. Có những dạng đuôi khác biệt bạn cần lựa lựa chọn JPG hoặc PNG tùy chúng ta chọn. ở đầu cuối bạn nhấn thiết lập về để hoàn tất.

 


 

Tải hình ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ bằng phương pháp chia sẻ thẳng từ album ảnh

Bình thường khi mua một hình ảnh lên facebook chắc hẳn bạn thường lưu bức ảnh đấy về máy kế tiếp mới đăng tải ứng dụng. Biện pháp làm này vô tình có thể đã có tác dụng giảm chất lượng bức hình ảnh của các bạn xuống. Mặc dù rằng ban đầu ảnh của các bạn là chất lượng cao thì khi đăng lên face thường thì sẽ ko thể thoát khỏi bị facebook nén ảnh.

Bạn rất có thể sử dụng ngay bí quyết này để thoát khỏi cảnh bị nén ảnh giảm hóa học lượng. Các bước của bạn chỉ dễ dàng và đơn giản là vào album hình ảnh của các bạn chọn hình mong đăng. Tiếp nối chọn hình tượng Share ( phân chia sẻ) ảnh trên năng lượng điện thoại. Sau khoản thời gian các áp dụng được chia sẻ hiện lên bạn chọn Biểu tượng Facebook. Sau khi nhấn vào bạn caption và gạn lọc đăng tải, hình ảnh của các bạn sẽ được tự động full độ phân giải không bị vỡ vạc khi trả tất câu hỏi chia sẻ.

Đây là cách phổ cập mà hệ điều hành nào thì cũng có, riêng biệt với hệ điều hành Android chúng ta cũng có thể sử dụng Cloudhd để tiện lợi đăng tải hình ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ ảnh.

 


 

Tải ảnh lên facebook bằng phương pháp chia sẻ link hình ảnh trực tiếp

Thông thường nếu khách hàng không đăng bằng hình ảnh tự chụp thì chắc rằng bạn nên tìm kiếm hay tải về chúng ở đâu đó về rồi tiến hành việc download lên facebook. Lưu giữ lượng bộ lưu trữ máy bạn thỉnh thoảng bị đầy quan yếu lưu bất cứ ảnh gì về? bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể đăng download bức hình ảnh đó lên Facebook chia sẻ đến mọi fan với quality tốt nhất nhưng không cần tải về về. Đừng lo bí quyết chia sẻ thẳng đường link dẫn URL là chiến thuật tốt nhất giành cho bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện công việc đơn giản sau: Lựa chọn ảnh nhấn chuột phải > chọn mục Sao chép địa chỉ hình ảnh sau đó vào Facebook và chia sẻ trực tiếp lên là thành công.

 


 

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng lưu trữ hình ảnh trung gian như: Photobucket, Flickr,… để phân chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên facebook với độ phân giải lớn nhất không trở nên vỡ.

Tải hình ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ bằng cách thông qua các trình duyệt

Thông thường các bạn hay tải ảnh trực tiếp bằng áp dụng Facebook trên điện thoại, phương pháp này rất đơn giản bị giảm unique của ảnh. Bạn có thể sử dụng các trình để mắt tới để tải ảnh lên giúp duy trì nguyên độ phân giải ảnh.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng được ra đời và không ít người sử dụng cho phép bạn tải hình ảnh lên Facebook cùng với độ phân giải cao nhất như: ly Cốc, Chrome, Safari,..

Công việc của người tiêu dùng vô cùng đơn giản, chỉ việc download hình ảnh về vật dụng hoặc hình ảnh sẵn vào máy tiếp nối mở trình duyệt chúng ta ưa dùng lên > Vào facebook bên trên trình duyệt tiếp đến thực hiện tại tải hình ảnh lên với thao tác như thông thường bạn làm không có gì cụ đổi. Ảnh sau khi tải lên bởi trình chu đáo sẽ full độ phân giản và không biến thành vỡ ảnh, thật hoàn hảo phải ko ạ.

Xem thêm: Cách Phục Hồi Pin Laptop Bị Hỏng, Cách để Phục Hồi Pin Laptop Kèm ảnh

Tổng kết

Trên đó là 6 bí quyết đăng ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ tác dụng nhất bạn cũng có thể áp dụng. Đa phần hình ảnh tải lên facebook rất nhiều bị vỡ, mờ không còn như ảnh gốc dẫn đến giảm sự ham mê vẻ đẹp ban đầu của bức hình. Tùy thuộc theo cách các bạn đăng nên lựa chọn cho bản thân cách tốt nhất có thể để gồm có bức ảnh chất lượng sau khi chia sẻ lên facebook tạo tuyệt hảo đến đa số người. 24s.vn chúc chúng ta thành công. Cảm ơn đã theo dõi.