Đối với nhiều người tiêu dùng laptop, thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận thấy tình trạng cắm tai nghe nhưng vẫn đang còn loa ngoài. Đây là 1 trong những lỗi không thật phổ phát triển thành nhưng phần lớn mọi người hay gặp gỡ phải trong quá trình sử dụng thiết bị. Thực tế, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự bản thân sửa được lỗi này. Vậy làm biện pháp nào nhằm khắc phục được hiện tượng kỳ lạ này? Hãy cùng nhau mày mò những bí quyết sửa lỗi laptop cắm tai nghe vẫn vạc loa ngoài qua nội dung bài viết ngắn dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Tại sao cắm tai nghe vào laptop vẫn nghe loa ngoài

Kiểm tra lại Driver âm thanh

Đối với những người dân dùng laptop hẳn là chạm chán qua chứng trạng laptop vẫn vạc loa kế bên khi cắn tai nghe. Điều này tạo ra phiền toái cho một trong những người dùng. Vì bao hàm lúc họ muốn nghe headphone để đảm bảo an toàn sự riêng biệt tư. Vậy làm sao để có thể sửa được lỗi tắt loa ko kể khi gặm headphone gấp rút và hiệu quả?


Hãy bình chọn lại driver âm thanh trên máy vi tính để chắc chắn rằng máy chúng ta vẫn thừa nhận tai nghe. Đây là giữa những cách hạn chế lỗi laptop cắm tai nghe vẫn phát loa ngoài khôn cùng hiệu quả. Công việc thực hiện vẫn như sau:

Bước 1: Tại menu Start bên trên Windows, nhập loại chữ Device Manager. Sau đó, chọn vào mục tương xứng hiện ra.
Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đổi Ip Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Những Phần Mềm Fake Ip Hàng Đầu Cho Máy Tính

*
*
*
*
*


Lỗi cắm tai nghe nhưng vẫn nghe loa ngoài không còn khó giải quyết như mọi fan nghĩ. Thực tế, laptop cắn tai nghe vẫn phân phát loa ngoài Windows 10 hay các Windows khác vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tại theo 3 cách này. Nếu đánh giá driver âm thanh ở nhiều phiên bạn dạng Windows cũ có thể hơi khác biệt. Nhưng các bạn vẫn rất có thể sử dụng hoặc update lại driver âm nhạc là ổn.

Trên đấy là những phương pháp fix lỗi máy vi tính cắm tai nghe vẫn vạc loa ko kể phổ biến. Chúng ta có thể thực hiện tía cách trên bất cứ lúc nào. Sau khi thực hiện nhưng máy vẫn ko nhận thì hãy mang ra những quán máy tính xách tay để bình chọn lại cổng tai nghe nhé! Chúc chúng ta thành công!