Bạn hay sử dụng facebook để update tin tức mới, ngắm nhìn và thưởng thức ảnh bạn bè người thân. Nhưng tự dưng một ngày facebook phát sinh vấn đề, các bạn không load được ảnh, facebook ko load được bảng tin, đã thật khó chịu đúng không nào. Cùng để hạn chế lỗi này, cách làm rất đơn giản và cấp tốc gọn, bất cứ ai cũng có thể triển khai được.Bạn vẫn xem: tại sao bảng tin facebook không hiển thị

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giữ hộ tới người tiêu dùng các phương pháp sửa lỗi facebook không load được bảng tin công dụng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi các chia sẻ sau để nắm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Tại sao bảng tin facebook không hiển thị


*

Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nhanh gọn lẹ lẹ

Table of Contents

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh và bảng tin bên trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên trang bị tính.

Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin trên Iphone.

Không làm new được ảnh, newfeed bên trên facebook sẽ rất buồn phiền và không update được các thông tin new nhanh nhất. Cùng điều này có thể chạm chán ở ngẫu nhiên thiết bị gì, trong những số ấy có iphone. Vậy bạn đã biết phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone chưa, nếu không hãy theo dõi một số phương pháp sau.

Cách 1: thực hiện xóa dữ liệu web của áp dụng facebook bên trên iphone.

Khi chúng ta không thể cập nhật mới bảng tin xuất xắc ảnh, hoàn toàn có thể là do dữ liệu web của công ty đã bị đầy. Việc cần làm là xóa tài liệu web trên facebook đi. Đây là phương pháp được nhiều người tiêu dùng nhất để khắc phục vấn đề này.

Người dùng rất có thể làm theo quá trình hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên đồ vật Iphone, người dùng mở áp dụng facebook lên cùng nhấn chọn vào ba dấu gạch ốp ngang phía bên dưới bên phải screen điện thoại.

Bước 2: Trên đồ họa đấy nhấn chọn thiết đặt & quyền riêng tứ >> liên tiếp chọn tải đặt.

Bước 3: Khi hành lang cửa số mới hiện tại lên, người dùng nhấn vào Trình coi sóc >> chọn vào Xóa tài liệu duyệt web.

Sau khi triển khai xóa dữ liệu web, hệ thống sẽ auto cập nhật và hiện thông báo thời gian, thì giờ xóa dữ liệu bên dưới.

Phương pháp này sẽ giúp bạn làm bắt đầu được hình ảnh và newfeed, tuy nhiên những tài liệu web của trình duyệt cũng sẽ mất sạch, vị vậy chúng ta có thể cân nhắc.

Cách 2: xóa bỏ dữ liệu web tại trình để ý Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa tài liệu web trên ứng dụng facebook mà lại vẫn không được, bạn cũng có thể xóa tài liệu ở Safari. Tuy vậy chỉ trong trường thích hợp bạn áp dụng safari để truy vấn vào facebook mới tất cả thể.

Bước 1: truy cập vào Cài để lên màn hình.

Bước 2: tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử và tài liệu trang web.


*

> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu trang web.

Cách này có thể giúp bạn khắc phục được lỗi không load được hình ảnh và bảng tin. Xem xét là dữ liệu cũ của chúng ta cũng sẽ mất không bẩn như biện pháp 1, do vậy hãy cân nhắc kỹ trước lúc thực hiện.

Cách 3: update phiên bản facebook mới nhất cho Iphone.

Đây là bí quyết có kết quả cao để gấp rút làm bắt đầu lại bảng tin của bạn. Cùng để thực hiện bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ screen Iphone và nhấn duy trì mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: bấm vào dấu x phía trên hình tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: tiến hành truy cập vào phầm mềm Store trên thiết bị Iphone >> Tìm ứng dụng facebook và thiết lập lại phiên bạn dạng facebook bắt đầu nhất.

Sau khi setup lại phiên bản mới nhất, bạn chỉ việc đăng nhập lại tài khoản của bản thân mình là đã rất có thể sử dụng. Với bí quyết này, bảng tin và hình ảnh của bạn sẽ được làm mới và không xuất hiện tình trạng ko load được.

Sửa lỗi trên Facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Android.

Không chỉ làm việc Iphone, các thiết bị android cũng hoàn toàn có thể gặp vấn đề facebook không load được hình ảnh và bảng tin. Vậy lúc này, bọn họ không thể tương khắc phục bằng phương pháp giống như iphone được, mà hãy sửa lỗi bằng một số cách sau đây.

Cách 1: xóa khỏi dữ liệu cache của vận dụng facebook trên thiết bị.

Có thể nói trên đây là phương thức hữu ích và tiện lợi nhất được nhiều người thực hiện ở Android. Khi bộ nhớ cache vượt đầy sẽ khiến các tài liệu mới ko được cập nhật và newfeed cũng như ảnh sẽ không được gia công mới.

Bước 1: truy vấn vào mục Cài để lên trên điện thoại, kế tiếp chọn thư mục Ứng dụng trên màn hình.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện nay lên, bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: xong bằng câu hỏi nhấn OK nhằm xác nhận.


*

Một hành lang cửa số mới hiện lên, bạn chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, với vài ba bước đơn giản bạn sẽ có thể làm mới được bảng tin, cập nhật được ảnh và tin tức mới rồi.

Cách 2: thiết đặt lại kiểm soát và điều hành và cài đặt bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một số trong những trường hợp bạn không chú ý thấy ảnh hoặc thông tin từ chúng ta bè, tín đồ thân hoàn toàn có thể là do chúng ta đã vô tình ẩn đi hoặc quăng quật theo dõi. Và để triển khai mới lại chúng ta hãy triển khai theo quá trình sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy lên và chọn vào hình tượng 3 vệt gạch nghỉ ngơi phía bên cần màn hình.

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, chọn vào thiết đặt & quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: thường xuyên chọn mục cài đặt dưới >> bấm vào Tùy lựa chọn bảng tin.


*

> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục mua đặt dưới >> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Bước 4: tiến hành chọn lại mọi đối tượng bạn có nhu cầu ưu tiên xem ở đầu bảng tin hoặc kết nối lại với những người bạn đã vứt theo dõi từ bỏ lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với phương pháp này, các bạn sẽ cập nhật được newsfeed và hình hình ảnh của bằng hữu dù đã lâu ko tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên vật dụng Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình chuẩn y Web để làm mới bảng tin.

Trong trường hợp người dùng sử dụng trình ưng chuẩn để vào facebook, thì cách để load bắt đầu newfeed dễ dàng và đơn giản nhất là xóa tài liệu của trình duyệt. Với bí quyết này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình để ý mà các bạn đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải phía bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục lịch sử ở cửa sổ mới hiện ra.

Bước 3: trong giao diện lịch sử vẻ vang đó, nhấn lựa chọn Xóa dữ liệu web >> chọn Xóa tài liệu web trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để chứng thực quá trình nhấn lựa chọn Xóa để kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên trang bị tính.

Không load được bảng tin hay hình ảnh của phần đông người không những xuất hiện nay ở điện thoại, mà còn có thể gặp gỡ phải ở đồ vật tính. Tuy vậy để tự khắc phục vụ việc này cũng không thực sự khó khăn. Bạn chỉ việc làm theo cách sau đây là có thể làm mới lại bảng tin của mình dễ dàng.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình coi ngó Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load được bảng tin trên thứ tính.

Đây là giải pháp sửa kiểu như với điện thoại cảm ứng khi không load được bảng tin. Tín đồ dùng chỉ việc xóa lịch sử, bộ nhớ đệm, cookie là đã có thể khắc phục được ngay. Vậy khi chạm chán phải vấn đề này, hãy làm theo công việc sau đây.

Bước 1: Mở trình chú ý lên cùng gõ vào thanh add google cái chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi hành lang cửa số mới được mở ra, người dùng tiến hành đánh dấu vào các mục đề xuất xóa như: lịch sử duyệt web, Cookie và các dữ liệu website khác, Tệp và hình ảnh được lưu trong bộ lưu trữ cache.


*

Xóa tài liệu web của trình chăm sóc Chrome để khắc phục lỗi không load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa tài liệu web ở phía dưới, chờ một lát mang đến khi quá trình kết thúc.

Bước 4: ngừng quá trình lúc có thông báo đã xóa xong xuôi hiện ra, bạn chỉ việc bấm OK nhằm hoàn tất.

Với một vài trình để mắt khác, người dùng cũng rất có thể thực hiện nay tương tự. Từ đó khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin trên vật dụng tính.

Cách 2: kiểm soát lại kết nối mạng của dòng sản phẩm tính cùng modem.

Trong một trong những trường hợp, facebook của công ty không hiển thị news feed mới có thể là vì chưng yếu tố mạng kết nối. Khi ấy bạn cần kiểm tra lại các giắc nối, xem sẽ được kết nối với laptop hay chưa.

Nếu đề xuất thiết, bạn dùng có thể reset lại wifi cùng xóa wifi đang kết nối ở máy vi tính đi và kết nối lại. Nhờ vào đó rất có thể sửa lỗi ko load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng Nhất Có Thể

Facebook là 1 ứng dụng phổ biến và có lượng người dùng vô thuộc lớn. Là vị trí để con người cập nhật những trạng thái, hình hình ảnh và tin tức new xung quanh. Vị vậy lúc không load được bảng tin sẽ thật khó chịu và bã đúng không nào. Mong muốn với những phương pháp khắc phục bên trên đây, bạn sẽ có thể từ bỏ sửa lỗi khi chạm mặt phải vấn đề đó và có thêm một kinh nghiệm tay nghề mới trong sổ tay cuộc sống thường ngày của mình.