Mạng xã hội Facebook không còn quá xa lạ gì đối với mọi người, đủ mọi lứa tuổi đều sử dụng Facebook để chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn của bản thân hay gia đình để bạn bè trong Facebook cùng tương tác với nhau. Mỗi người sẽ có một lượng bạn bè khác nhau, tạo thành một cộng đồng rộng lớn để nắm bắt được các hoạt động cũng như cuộc sống của nhau. Nhưng có ai từng thắc mắc "ủa sao lâu rồi mình không thấy người A, anh B, bạn C đăng bài viết, đăng hình ảnh trên dòng thời gian của mình hay bất cứ điều gì trên Facebook, không biết dạo này mọi người có hoạt động gì mới không, cuộc sống như thế nào rồi?" Câu hỏi này chắc chắn cũng nhiều người từng nghĩ khi thấy tương tác giữa bạn bè giảm đi, không còn thấy người đó xuất hiện trên bảng tin Facebook của mình nữa. Vậy thì hãy cùng 24s.vn tìm hiểu rõ hơn lý do vì sao không xem được bài viết của bạn bè trên Facebook nữa nhé.

Bạn đang xem: Tại sao bạn bè không chia sẻ được bài viết của tôi


*

2. Bạn bè đăng bài viết để chế độ bạn bè loại trừ bạn​

Trường hợp thứ hai, bạn bè người thân của bạn đều thấy bài đăng, bài viết mới trên Facebook nhưng bạn lại không thấy thì lý do là người đó khi đăng bài viết mới không để chế độ công khai mà để chế độ Bạn bè ngoại trừ bạn
.Đối với trường hợp này, vì một số lý do nào đó giữa hai bạn mà người đó không muốn bạn nhìn thấy bài đăng, có thể lý do tích cực sợ bạn thấy buồn hay tiêu cực gì đó nhưng nếu gặp trường hợp này bạn cũng đừng quá buồn vì chắc hẳn sẽ có lý do nào đó thôi, nếu có dịp gặp nhau thì sẽ tâm sự và gỡ đáp thắc mắc sau nhé. Trong trường hợp khi bạn đăng bài nếu không muốn ai thấy bài đăng của mình thì có thể thao tác như hình bên dưới nhé.
*

*

4. Bạn bè đã chặn hoặc hủy kết bạn với bạn​

Trường hợp có thể xảy ra khi bạn không xem được bất kỳ bài đăng nào của người đó hay một thời gian dài không thấy tương tác với nhau cũng như xuất hiện trên news feed thì bạn có thể vào trang cá nhân của người đó để xem thử các bạn có còn là bạn của nhau không. Lúc này khi bạn không còn tìm kiếm ra tên của người đó trong danh sách bạn bè nữa thì chắc bạn đó đã hủy kết bạn hoặc chặn bạn
rồi nên bạn sẽ không tìm kiếm và xem được bài viết cũng như trang cá nhân của người đó nữa.

Xem thêm: điện Thoại Nokia A1 Cho Người Già Chính Hãng Giá Rẻ Nhất 350k


Như vậy là 24s.vn
đã chỉ ra các nguyên nhân bạn không xem được bài viết của bạn bè trên Facebook rồi. Khi bạn bè hạn chế hoặc không muốn bạn xem được hình ảnh, bài viết nào đó của họ thì chắc hẳn sẽ có lý do gì đó, đôi khi không phải lý do đó lúc nào cũng tiêu cực mà có thể tích cực thì sao, sợ bạn thấy điều gì đó không tốt sợ bạn buồn. Nên dù rơi vào trường hợp như thế nào chúng ta cũng sẽ luôn lạc quan và yêu đời, đừng bận tâm về những điều nhỏ nhặt mà hãy sống thật vui vẻ và tốt đẹp nhé, vì chúng ta vẫn còn rất nhiều bạn bè, người thân trên Facebook dõi theo bạn để chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn cùng nhau mà, nếu có thắc mắc hay hỏi đáp gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.Chúc các bạn luôn vui vẻ nhé!