Cyberlink YouCam 9 là trợ thủ ý hợp tâm đầu khi sử dụng những dịch vụ tán phễu qua video. Cyberlink YouCam giúp bạn thêm một loạt hiệu ứng ấn tượng khiến câu chuyện lôi cuốn hơn.


Bạn đang xem: Tải phần mềm web camera cho laptop

ManyCam 7.8.8 là ứng dụng webcam ảo số 1 cho máy vi tính với công dụng quay đoạn phim màn hình và những hiệu ứng webcam khôn cùng độc đáo.
lý do phải tốn tiền 24s.vn webcam trong khi bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone, iPad tốt tablet để gia công webcam thông qua ứng dụng iVCam?
ứng dụng dự toán Escon là phần mềm tính đơn giá dự toán, dự thầu, thẩm tra do doanh nghiệp CP Tin học và support xây dựng phát triển từ năm 2000 trải trải qua nhiều phiên bản.
*
EvoCam là một trong những phần mềm webcam nền tảng giành cho Mac OS X. Bạn dùng có thể sử dụng EvoCam nhằm đăng thiết lập một webcam với kĩ năng truyền video, hiển thị và ghi clip từ camera mạng và đoạn phim máy chủ...
*
Easy free Web Cam là 1 chương trình webcam dễ thực hiện nhưng nhiều tính năng, được thiết kế với dành cho những người dùng Windows.
ứng dụng tính lương chuyên nghiệp hóa được cách tân và phát triển dành cho doanh nghiệp nhỏ, dưới 10 nhân viên. Với giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng khá siêng nghiệp, trong cả những tín đồ không am hiểu nhiều về Excel hay nhiệm vụ kế toán cũng có thể làm được.
*
PMQL Karaoke là một công cụ cung cấp đắc lực trong vấn đề điều hành làm chủ phòng Karaoke. Quản lý chi tiết thương mại & dịch vụ từng phòng, từng quần thể vực, từng thời điểm.
*
phần mềm SCA là 1 trong những dự án phần mềm hỗ trợ tính toán và thực hành trong học tập và dạy học được phát triển lần đầu tiên vào năm 2007...
ManyCam for Mac là phần mềm chụp webcam với tương đối nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn. Trái ngược với phiên bạn dạng cao cấp, ManyCam Mac bạn dạng miễn phí gọn nhẹ và chứa nhiều tính năng hơn.
ShineCam là một trong công gắng hữu ích cung cấp người sử dụng thêm những hiệu ứng webcam rất dị cho cuộc chuyện trò qua video clip của mình. Nó hỗ trợ hơn 500 hiệu ứng cùng tiếp tục bổ sung cập nhật thêm các hiệu ứng bắt đầu trực tuyến.
*
Webcam Surveillance Monitor Pro là phần mềm giúp đỡ bạn biến các cái camera thông thường trở thành camera giám sát bài bản và mạnh bạo mẽ.


Xem thêm: Dịch Vụ Gọi Nội Mạng Của Viettel

bạn dạng quyền © 2021 24s.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc 24s.vn khi chưa được phép.
*