Sau đây là tổng đúng theo những phần mềm trong những phần mềm dùng để làm gõ chữ Việt có dấu trên thiết bị tính tốt nhất và links tải một số bộ font text tiếng Việt thường dùng nhất.

Bạn đang xem: Tải unikey 2022, download unikey 4


- hỗ trợ gõ dấu tiếng Việt theo phương thức TELEX, VNI cùng VIQR.
- biến hóa giữa những bảng mã giờ Việt:Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows...từ clipboard, file văn bạn dạng .TXT hoặc .RTF
- hỗ trợ tất cả các phiên bạn dạng Windows 32 bit và 64 bit: Windows 7, 8, 10- hỗ trợ một số phương thức mã hoá Unicode: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal...
- Sửa lỗi gõ tiếng Việt trong Excel và những trình chu đáo và trong một trong những ứng dụng (console, games, Universal Windows Platform).
- bổ sung tùy chọn bật/tắt nhân kiệt tự viết hoa/viết thường từ gõ tắt (ví dụ đất nước hình chữ s = việt nam, đất nước hình chữ s = VIỆT NAM, vn = Việt nam)
- Được chứng thực bằng chữ ký số của tác giả nhằm mục tiêu tránh tải về các phiên bản Unikey nhái, đã trở nên chỉnh sửa.
EVKey là bộ gõ tiếng Việt được xây dựng dựa vào mã mối cung cấp mở của Unikey phải có rất đầy đủ những bản lĩnh của Unikey và bổ sung cập nhật nhiều chức năng mới. EVKey rất có thể xem là phiên bản nâng cung cấp của Unikey.
*

Những công dụng mới bổ sung so cùng với Unikey:


- vứt bỏ những ứng dụng không thích nhập giờ Việt, tức là có thể đào thải một số áp dụng không buộc phải gõ vệt tiếng Việt như Visual Studio, Notepad++, Sublime Text, Git, SVN, Photoshop (một số phím tắt của PS sẽ ảnh hưởng dính vết với Telex), hỗ trợ tốt nhất có thể khi gõ giờ đồng hồ Việt khi tập luyện các một số loại Game...
- Sửa lỗi lặp từ, ko gõ được tiếng Việt trên Chromevà phần đa trình chú ý khác hoặc trên các game online phổ biến.
- một số tính năng khác: Chạy cùng với quyền Admin, hiển thị hộp thoại khi khởi động, thực hiện Clipboard nhằm gửi phím,…
Bộ gõ này bao gồm tất cả các tính năng của UniKey và gồm thêm không ít tính năng mới, hiện nay đại, đặc biệt quan trọng là hỗ trợ đầy đầy đủ Windows 10 (chạy xuất sắc trên màn hình độ phân giải cao).
- đào thải ứng dụng thông minh: từ ghi nhớ áp dụng nào buộc phải gõ giờ Việt, áp dụng nào ko cần. Lấy ví dụ đang gameplay ko đề nghị gõ giờ đồng hồ Việt, thoát trò chơi ra trình thông qua trước đó vẫn dùng giờ Việt thì OpenKey tự chuyển sang tiếng Việt.
- cung ứng kiểu gõ tiếng Việt: Microsoft layout, VNI keyboard tiếng Pháp, rất có thể tạo thêm những kiểu gõ và bảng mã tùy ý.
+ VD: gõ trườnghjk -> sai chính tả -> tự động khôi phục thành truowngfhjk -> bấm Ctrl+Alt -> truowngfhjk sẽ tiến hành khôi phục thành trường
- cơ chế kiểm tra thiết yếu tả cơ phiên bản (có thể gõ những từ lóng trong chat),..., thêm từ bao gồm vần ăk vào trong từ điển kiểm tra chủ yếu tả (đắk lắk).

Xem thêm: Nên mua màn hình hãng nào tốt và bền nhất?


- Gõ được trong một số ứng dụng unikey cần chuyển chế độ gõ tiếp tục như pidgin (chuyển sang chế độ gõ dùng clipboard), trong những ứng dụng flash.
- Gõ được trong chế độautocompletecủa Excel (ví dụ: nhảy Excel lên sống ô đầu tiên gõ chữai, bấm nút xuống nhằm xuống ô dưới, gõa, thì nếu như excel để cơ chế autocomplete sẽ có chữibôi đen, ví như giờ gõ lốt sắc các bộ gõ khác sẽ tạo ra kết quả)