Bandicam là vận dụng cù phyên ổn màn hình mạnh khỏe, giúp người tiêu dùng ghi lại đông đảo hoạt động ra mắt trên máy vi tính, tảo video game, tạo bài trình bày, hướng dẫn hoặc lưu lại cuộc chuyện trò Clip rất chất lượng. Bản Bandicam 5.1.0 new nhất này cho bạn một giao diện phẳng hiện đại cùng nhiều chức năng ưu việt rộng không hề ít đối với Bandicam cũ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm quay video màn hình

Giao diện Bandicam Khi tảo video clip màn hình chơi trò giải trí Minecraft


24s.vn Bandicam - Phần mượt con quay Clip chơi game chăm nghiệp

Ngoài vấn đề kích cỡ tập tin được thu hay nhỏ tuổi hơn không ít so với những thành phầm thuộc một số loại khác, Bandicam còn sử dụng vô cùng ít tài nguim CPU. Bandicam cũng hỗ trợ AVI 2.0 OpenDML, cho nên kích cỡ về tối đa cho clip là ko tinh giảm miễn tất cả sẵn HDD.

Với Bandicam, người dùng đang dễ dãi đánh dấu một khu vực bất kỳ trên screen máy tính xách tay hoặc trên một lịch trình có sử dụng technology giao diện DirectX/OpenGL. Nó sẽ giúp các bạn triển khai một quy trình thu đoạn phim với tỷ lệ nén cao trong những lúc vẫn giữ nguyên quality y hệt như ban sơ, đồng thời cung ứng hiệu suất cao hơn nữa các đối với các công tác khác cơ mà hỗ trợ tác dụng tương tự như.

Bandicam hoàn toàn có thể tạo ra video với chất lượng cao cơ mà dung tích cực kì nhỏ tuổi. Với độ lâu năm của video clip rất có thể lên tới mức 24 tiếng, độ sắc nét video tới 3840x2160.

Ngoài áp dụng Bandicam để con quay đoạn Clip màn hình, thì chúng ta có thể chọn lựa Camtasia Studio để tảo video clip màn hình hiển thị rất chất lượng, còn nếu như bạn vẫn tìm chương trình xoay video nhỏ gọn gàng thì rất có thể gạn lọc FastStone Capture. Tuy nhiên, FastStone Capture bắt buộc quay đoạn phim game offline nlỗi Bandicam, tuy nhiên lại rất có thể cù video webgame Online, video clip clip khôn xiết rõ ràng, nhưng áp dụng lại đơn giản nữa.


Phiên bản miễn mức giá của Bandicam bao gồm cnhát hình ảnh Bandicam vào đoạn Clip, nếu như không ham mê vấn đề này bạn có thể áp dụng Icecream Screen Recorder, cùng với không thiếu thốn tài năng nhỏng Bandicam nhưng lại không xẩy ra cyếu biểu tượng logo.

Tính năng bao gồm của phần mềm Bandicam Screen Recorder


Chọn vùng cùng xoay phim

Chọn vùng màn hình hiển thị ý muốn ghi hình, rồi bắt đầu xoay phim ngay lập tức nhanh chóng.


Vẽ trên thời gian thực

Vẽ và phác họa trên Clip tuyệt hình ảnh chụp màn hình hiển thị tại thời hạn thực.


Thêm overlay webcam

Thêm đoạn phim webcam của thiết yếu chúng ta vào Clip vẫn ghi hình.


Hòa trộn giọng nói

Trộn giọng vào Clip sẽ ghi hình.


Thêm logo sản phẩm vào video

Đặt hình ảnh logo của bao gồm các bạn vào đoạn Clip để cho tất cả những người xem biết ai là fan tạo ra nó.


Hiệu ứng chuột

Bạn có thể thêm hiệu ứng nhấp chuột cùng hoạt ảnh trong lúc ghi hình.


Quay đoạn Clip của những trò đùa cùng đoạn Clip trực tuyến

Thiết lập Chế độ ghi màn hình hiển thị tất cả bao hàm camera trước của Bandicam


Ghi lại các lịch trình WOW, Minecraft, Skyrlặng với Windows Hỗ trợ codec đoạn phim MPEG-1, Xvid và MJPEG Hỗ trợ codec audio PCM cùng MPEG-1 Layer II Hỗ trợ format video AVI Hỗ trợ chính sách VBR và codec đoạn phim MPEG-1

Cải thiện tại hiệu suất thu video bằng phương pháp tăng speed phần cứng

Bandicam cung ứng cỗ mã hóa H.264 nhằm tăng tốc phần cứng Hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264 Hỗ trợ Hãng Intel Quichồng Sync video H.264

Chụp hình hình ảnh yêu thích vào game cùng video trực tuyến

Chế độ tự sướng screen tuyệt vời của Bandicam

Hỗ trợ format ảnh: BMPhường, PNG cùng JPEG Chế độ tự sướng liên tiếp Kiểm soát tần số khung hình

So sánh sự biệt lập thân phiên bản Bandicam đăng ký và ko đăng ký

  Không đăng ký Đăng ký
Giới hạn thời gian ghi hình 10 phút/file Không giới hạn (Hơn 24 giờ ghi hình)
Không watermark
Quay game (avi, mp4)
Quay screen (avi, mp4)
Quay webcam/HDXiaoMi MI (avi, mp4)
Chụp hình ảnh (bmp, png, jpg)
Lớp tủ với tinh chỉnh game FPS

Cập nhật Bandicam bắt đầu nhất

Bandicam 5.1.0 được cho phép thiết lập MP3 codec đến video clip MP4 Sửa lỗi Sửa lỗi size của cửa sổ hình chữ nhật hiển thị sai lúc size Clip màn hình hiển thị sẽ biến đổi sau khoản thời gian áp dụng tùy chọn Show/Hide (Ctrl+Alt+H). Sửa lỗi Bandicut bắt buộc cài đặt ngay trong Bandicam. Và sửa một số lỗi nhỏ dại khác.

nhận xét - Đánh giá bán về Bandicam

Bandicam là qui định tảo video dịu, cùng với thiên tài đó là khắc ghi những chuyển động diễn ra bên trên screen trong một tệp tin đoạn Clip. Nó đặc trưng hữu dụng Khi người tiêu dùng muốn biểu hiện kĩ năng chơi trò giải trí, trả lời các thủ thuật bên trên laptop.

Giao diện đơn giản dễ dàng của Bandicam hoàn toàn có thể khiến chúng ta cho là nó không có rất nhiều khả năng trẻ khỏe, nhưng lại sự thực thì có vẻ ngược trở lại. Bandicam mang lại cho tất cả những người sử dụng các tuấn kiệt bổ ích với phần đông thao tác buổi tối giản nhất có thể, khiến cho bạn dễ dàng triển khai những các bước của chính bản thân mình nhưng mà chưa phải mất thời gian với phần đông thao tác làm việc tinh vi.

Giao diện tiếng Anh của áp dụng xoay video Bandicam

Bandicam cung cấp cả bối cảnh giờ đồng hồ Việt, tuy thế giả dụ xem xét kỹ bạn sẽ nhận ra vào giao diện giờ Việt thẻ FPS đã biết thành ẩn đi. Trong phần General (Thiết lập), chúng ta cũng có thể lựa chọn thỏng mục lưu đoạn Clip được quay, đính cửa sổ của Bandicam nghỉ ngơi trên thuộc screen, thu nhỏ Bandicam xuống ktốt khối hệ thống hoặc khởi cồn ứng dụng cùng với Windows.

Bạn cũng có thể bật, tắt cơ chế tự động hóa xong xuôi ghi hình, hoặc thiết lập thời gian, kích cỡ tối đa đến tệp tin Clip. Các tùy chọn thiết lập mang đến hành vi sau thời điểm ghi hình gồm những: không làm gì cả, ban đầu một bạn dạng ghi bắt đầu, ngừng ghi và thoát áp dụng, tắt laptop.


Một số tùy lựa chọn sau khoản thời gian con quay chấm dứt màn hình

Trong thẻ Video chúng ta cũng có thể thiết lập phím tắt để ghi và dừng ghi, hiển thị nhỏ trỏ chuột cùng thêm hiệu ứng bấm chuột, nhấp vào Cài đặt nhằm chọn màu cho hiệu ứng click chuột trái, đề xuất. Cũng vào thẻ này, bạn có thể lựa chọn định hình video clip là AVI hoặc MP4 bằng phương pháp nhấp vào Cài đặt.

Chọn color hiệu ứng đến loài chuột trái, chuột phải

Chọn định dạng video clip Khi tảo với Bandicam

Không những xoay video chúng ta có thể tự sướng màn hình hiển thị. Trong thẻ Hình ảnh, bao gồm một vài tuyển lựa nhỏng phím tắt, thời gian chụp liên tiếp, hiển thị nhỏ trỏ loài chuột, được cho phép âm tkhô hanh khi chụp, với các định hình ảnh. Tính năng tự sướng màn hình này khôn cùng có lợi Lúc bạn muốn có tác dụng hình ảnh rượu cồn.

Quay quay trở về cùng với nhân tài chính của Bandicam là con quay video screen. quý khách tất cả hai chế độ cù là chơi game và con quay màn hình hiển thị.

lúc chọn lựa chính sách cù màn hình hiển thị bạn có thể lựa chọn toàn màn hình hoặc thiết lập một size để chỉ tảo một phần màn hình. Nếu đoạn Clip con quay ưu tiền về những thủ pháp, thao tác, bạn có thể lựa chọn hiển thị nhỏ trỏ chuột, thêm cảm giác nhấn vào để triển khai nổi bật các cử rượu cồn loài chuột trên màn hình. Sau Khi sẽ thiết lập kết thúc, bạn nhấp chuột vào chế độ xoay screen, rồi nhấp vào biểu tượng quay để ban đầu ghi hình. đánh dấu rất nhiều thao tác, tình tiết bên trên màn hình nhưng mà chúng ta thậm chí ko nhận ra sự xuất hiện của chính nó.

Các bước triển khai nhằm bước đầu cù video


Trong một vài ba ngôi trường thích hợp Lúc laptop đang làm việc quá nhiều vận dụng, hình hình ảnh Clip rất có thể bị lag nhẹ, tuy vậy nhiều phần chất lượng đoạn phim hồ hết khá tốt với cụ thể.

Đối cùng với cơ chế xoay game, chúng ta bấm vào vào hình tượng tay game trên màn hình, cùng lựa chọn tảo. khi thử nghiệm cù game City Island 3 trên Windows 8.1, Bandicam ghi lại đúng đắn các gì ra mắt lúc thi đấu game, không có độ trễ hay lag. Âm thanh khô của game cũng rất được khắc ghi một biện pháp sống động, chính xác.

Ngoài cảm giác chuột, bạn có thể sử dụng hình tượng cây bút trong những lúc xoay để vẽ, sơn bên trên màn hình hiển thị, hoặc xóa đều phần khoanh nhầm bằng biểu tượng cục tẩy. Tính năng này khiến cho bạn nóng bỏng sự để ý của người dùng vào hầu như điểm đặc trưng.

Sử dụng cây viết vẽ trong Bandicam

Mặc cho dù sau thời điểm tảo xong đoạn phim, vào thẻ Đầu ra chúng ta có thấy được chức năng sửa đổi, tuy nhiên để tiến hành tác dụng này bạn cần phải mua về một quy định thứ ba khác là Bandicut. Với phần Tải lên, bạn có thể chia sẻ Clip đã cù lên trang Vimeo. Tiếc là áp dụng không kết nối đến YouTube.

Tùy chọn cài Clip lên Vimeo

Một điều nữa xứng đáng để phàn nàn là hình mờ "www.Bandicam.com" sẽ bị cnhát vào đoạn Clip, chúng ta cũng chỉ có thể cù được đoạn Clip gồm độ lâu năm tối đa 10 phút nếu sử dụng phiên bản miễn tổn phí.

Xem thêm: Cách Để Có Nhiều Lượt Theo Dõi Trên Facebook Hiệu Quả 2021, Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook

Sau lúc demo sử dụng vài trình xoay Clip, Bandicam vẫn chính là vận dụng tôi say mê duy nhất, nó vô cùng vơi, chất lượng đầu ra output 1080p cực kỳ rõ rệt. điều đặc biệt là phần tiếng, khôn xiết trong, sống động, không thu các tạp âm phía bên ngoài.

Nếu chỉ nhằm mục tiêu vui chơi giải trí, share kiến thức thì hình mờ này không gây tác động nhiều tới Clip của chúng ta. Với chất lượng và phần đông anh tài mà Bandicam hỗ trợ vẫn đầy đủ để đáp ứng nhu cầu gần như đòi hỏi cơ bản của người tiêu dùng. Vì là áp dụng xoay video, Bandicam vẫn có tác dụng xuất sắc quá trình thiết yếu của chính bản thân mình, nếu như muốn bao gồm thêm các kỹ năng sửa đổi, cắt ghxay đoạn Clip sau khi con quay chúng ta có thể sử dụng Windows Movie Maker hoặc ứng dụng ghi hình đa zi năng hơn là Camtasia Studio.