Cập nhật tin tức từ bạn bè nhanh chóng hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Tải phần mềm facebook về máy tính

• Xem anh em đang có tác dụng gì• share cập nhật, hình ảnh và video• Nhận thông tin khi đồng đội thích và bình luận về nội dung bài viết của bạn• chơi trò giải trí và sử dụng những ứng dụng yêu thích• sở hữu và chào bán tại địa phương trên Facebook MarketplaceGiờ chúng ta có thể truy cập sớm phiên phiên bản Facebook giành riêng cho Android tiếp theo bằng cách trở thành người dùng thử beta. Tìm kiếm hiểu cách thức đăng ký, gửi phản hồi và rời ra khỏi chương trình tại Trung chổ chính giữa trợ giúp của bọn chúng tôi: Xảy ra sự cố gắng khi tải xuống hoặc thiết lập ứng dụng? xem http://bit.ly/GPDownload1Nếu vẫn phải trợ giúp? phấn kích cho chúng tôi biết thêm về vấn đề. Http://bit.ly/invalidpackageFacebook chỉ khả dụng đối với người dùng từ 13 tuổi trở lên.Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Hướng dẫn mua đặt


Facebook là 1 trong ứng dụng miễn mức giá được phát triển bởi Facebook, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới hiện tại ứng dụng này còn có hơn 5.000.000.000 lượt cài đặt về (thông tin trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm ứng dụng này trên screen lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây 24s.vn sẽ giới thiệu tới chúng ta cách thiết đặt Facebook trên laptop (PC Windows & Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, pháp luật giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là 1 chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Facebook trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: mua xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu về file setup của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi cài đặt về, nhấn vào vào file chúng ta mới download xuống để bước đầu quá trình tải đặt. Giao diện cài đặt rất 1-1 giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu như có bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: cài đặt xuống file thiết lập của Facebook cho máy tính PC Windows

File cài đặt này bao gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Android). Bạn có thể tải về file android này từ trang web của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Facebook apk phiên bạn dạng mới duy nhất lẫn các phiên bản cũ rộng miễn chi phí tại 24s.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Facebook bởi Bluestacks

Tập tin apk của Facebook sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Facebook sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Facebook trên màn hình hiển thị trang nhà của Bluestacks. Click chuột vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng Facebook trên máy tính xách tay PC Windows.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Camera Trên Laptop Win 10, Camera Không Hoạt động Trong Windows 10

Thật đơn giản phải không nào, giả dụ có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và shop chúng tôi sẽ cung cấp bạn.