Đánh giá bán 24s.vn

Dễ dàng tự sướng và con quay video với bất kỳ webcam nào

24s.vn là một trong những ứng dụng tự do dễ dàng và đơn giản có thể chấp nhận được bạn chụp nhanh với cù đoạn phim bằng webcam của bản thân.

Cho mặc dù chúng ta thực hiện chữ tín webcam như thế nào, 24s.vn cũng sẽ thao tác với nó tức thì nhanh chóng. Chương thơm trình ko đề nghị ngẫu nhiên cấu hình quan trọng nào - trên thực tế, nó thậm chí ko yêu cầu setup - và rất dễ dàng áp dụng. Đơn giản chỉ cần chạy tập tin EXE, hãy nhằm nó liên kết với lắp thêm hình ảnh với bạn vẫn sẵn sàng.


Nhược điểm là đơn giản dễ dàng là 24s.vn đa số không có bất kỳ thiết lập thông số kỹ thuật làm sao. Tất cả rất nhiều gì bạn có thể làm cho là chọn giữa JPG hoặc BMP đến hình họa chụp nkhô cứng, với MPEG hoặc AVI cho Clip, ko kể việc thiết lập cấu hình chất lượng video clip cùng tốc độ khung người.

Sau kia, một lần nữa, giả dụ toàn bộ các bạn có nhu cầu làm là chụp Clip webcam đơn giản với hình ảnh chụp nhanh hao nhưng không tồn tại toàn bộ các vòng với chuông của các ứng dụng không giống, 24s.vn là tất cả những gì ai đang tìm kiếm.

24s.vn là một trong những khí cụ khôn cùng dễ dàng và đơn giản, dễ dàng sử dụng cho phép bạn cù video và chụp nhanh khô bởi webcam của khách hàng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm chụp hình cho laptop


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về 24s.vn

Eğer 24s.vn denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác biệt thân những nước nhà. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng thiếu mang lại câu hỏi áp dụng chương trình này giả dụ điều này vi phi pháp biện pháp.


24s.vn

Trên 24s.vn, Cửa Hàng chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ trên nền tảng để Review và nên tránh số đông hiểm họa tiềm ẩn so với lắp thêm của chúng ta. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi triển khai khám nghiệm mỗi lúc tệp mới được cài đặt lên cùng chu đáo định kỳ những tệp nhằm xác thực hoặc update tâm lý của tệp. Quy trình toàn vẹn này cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho các tệp hoàn toàn có thể mua xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này sạch sẽ.

Vấn đề này Tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được link với công tác phần mềm này bằng rộng 50 hình thức kháng vi-rút ít bậc nhất cố kỉnh giới; tuy vậy không phân phát hiện mối đe dọa làm sao.


Chình họa báo

Có tài năng là chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc có thể cất phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, Shop chúng tôi vẫn xác minh rằng phần nhiều cờ này hoàn toàn có thể là sự thay giả.

Sự cụ giả là gì?

Thuật ngữ đó Có nghĩa là một chương trình an ninh bị đính cờ không nên là lịch trình ô nhiễm vị phạm vi phân phát hiện tại tín hiệu vi phạm luật quá to hoặc do thuật tân oán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Xem thêm: Bị Chặn Up Video Lên Facebook, Không đăng ảnh Lên Facebook được

Tại sao công tác ứng dụng này không hề xuất hiện trong Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, chúng tôi khẳng định rằng các cờ này có chức năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi rất có thể đào thải một công tác ứng dụng ô nhiễm tiềm tàng. Để liên tiếp triển khai cam đoan tạo nên một danh mục bao hàm các công tác cùng vận dụng ko ô nhiễm, lực lượng của Shop chúng tôi đã nhập vào nhân tài Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục nhằm bạn cũng có thể ý kiến mang đến công ty chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ rất nhiều vấn đề rõ ràng mà lại bạn cũng có thể gặp mặt nên và 24s.vn vẫn giải quyết và xử lý gần như mọt khiếp sợ kia sớm nhất hoàn toàn có thể.