Có một nỗi khổ mà lại người dùng iPhone nào chắc chắn cũng biến thành thấu hiểu, kia chính là hệ điều hành quản lý iOS chạy trên trang bị hình như “nói không cùng với tùy biến”. Chính vì chưng vậy cơ mà không có cách nào tiện lợi nhằm cung cấp iPhone nhạc chuông tùy chỉnh cấu hình của riêng các bạn – nhưng mà không phải là cấp thiết. Nếu các bạn chưa muốn trút tiền mua nhạc chuông bên trên Store của Apple thường dùng hầu hết nhạc chuông khoác định bao gồm sẵn, tiếp sau đây mời chúng ta thuộc Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu phương pháp mua nhạc chuông tùy chỉnh cấu hình mang lại iPhone bởi iTunes.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông cho iphone bằng itunes

*

Cách 1: Tải và thiết lập iTunes bên trên trang bị tính

Đối cùng với những mẫu mã iPhone văn minh cùng trẻ khỏe nhỏng hiện giờ, người dùng gần như ko lúc nào bao gồm bài toán yêu cầu sử dụng cho tới iTunes nữa, mặc dù so với câu hỏi cài nhạc chuông tùy chỉnh cấu hình đến iPhone thì vẫn đã yêu cầu chế độ này.

Trên máy vi tính chạy Windows, chúng ta cũng có thể thiết lập về phiên phiên bản iTunes mới nhất trên website bao gồm chủ của Apple: https://www.táo khuyết.com/itunes/download/. Còn trên trang bị Mac, iTunes đã có thiết lập sẵn cùng chúng ta có thể áp dụng bất kể dịp như thế nào.


Update: Apple đã mất hỗ trợ iTunes mang lại macOS Catalina. Hướng dẫn vào bài viết này vẫn còn đấy đúng nếu bạn sẽ áp dụng iTunes bên trên máy tính chạy Windows hoặc phiên phiên bản macOS cũ hơn vẫn có iTunes.


Bước 2: Chọn với cắt file âm tkhô cứng làm cho nhạc chuông iPhone

Tất nhiên bạn sẽ cần phải có tệp tin âm tkhô cứng nhằm thực hiện có tác dụng nhạc chuông iPhone, đó rất có thể là 1 trong những bài xích hát, một quãng nhạc reset, một đoạn ghi âm,… tuyệt bất kể sản phẩm gì nhưng bạn có nhu cầu. Và so với iPhone, nhạc chuông chỉ được phxay dài về tối đa 40 giây. Nếu dài ra hơn, iTunes vẫn lắc đầu xào luộc nhạc chuông kia vào Smartphone của bạn. Vì vậy, nếu khách hàng đang xuất hiện tệp tin âm tkhô nóng lâu năm thì hãy chỉ giảm lấy 1 phần giỏi nhất của chính nó.

Quý khách hàng có thể tiến hành vấn đề này thuận tiện bằng trình sửa đổi âm tkhô cứng hâm mộ của người tiêu dùng. Còn còn nếu không, chúng tôi khuyến cáo sử dụng một cơ chế trực con đường cực kì đơn giản dễ dàng là: https://mp3cut.net/vi/.

Để áp dụng trang web này, các bạn chỉ cần bấm vào nút ít “Msinh hoạt tệp tin” và chăm chú cho tới tệp tin .mp3 hoặc một định dạng tệp tin âm thanh hao không giống nhưng bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

*

Chọn đoạn âm thanh bạn mong giữ gìn sao để cho ngắn lại hơn 40 giây (đúng 40 giây cũng không được) rồi thừa nhận nút ít “Save”. Lưu ý chúng ta nên chọn lựa cài đặt về định hình file âm tkhô nóng AAC bao gồm phần đuôi không ngừng mở rộng là .m4a, vì nó bắt đầu có thể sử dụng làm nhạc chuông iPhone. Nếu các bạn cài đặt về file âm tkhô hanh .mp3 lại mất công biến hóa sang trọng nữa.

*

Cuối cùng thừa nhận nút ít “Lưu lại” để cài đặt file về đồ vật.

*


Cách 3: Chuyển đổi tệp tin MP3 sang AAC

cũng có thể file âm tkhô hanh của người tiêu dùng sẽ ở format .mp3 vày nó rất thịnh hành. Và như chúng tôi sẽ nhắc, bạn sẽ yêu cầu thay đổi nó thanh lịch định hình AAC để làm nhạc chuông iPhone (Nếu tệp tin âm tkhô giòn của bạn vẫn sinh hoạt sẵn định hình AAC bao gồm đuôi .m4a, chúng ta có thể bỏ qua bước này).

Trước tiên chúng ta mở phần mượt iTunes bên trên máy tính, dìm lựa chọn mục “Songs” cùng kéo thả file âm tkhô nóng thẳng vào thư viện iTunes.

*

Nhấn lựa chọn tệp tin âm tkhô cứng trong iTunes rồi bấm vào nút “File” > “Convert” > “Create AAC Version” bên trên tkhô nóng phương pháp.

*


Bước 4: Đổi tên tệp tin âm thanh AAC của bạn

quý khách hàng đã cảm nhận hai phiên bản sao trong Tlỗi viện iTunes của bản thân mình, một là phiên bạn dạng .mp3 gốc với một là phiên bản AAC .m4a mới. Giờ các bạn lại kéo ngược cả hai file âm tkhô hanh ra ngoài một thỏng mục bên trên máy tính.

*

bởi thế bạn đã sở hữu tệp tin nhạc chuông dưới định dạng AAC. Tuy nhiên bạn vẫn buộc phải chuyển đổi tên phần mở rộng .m4a thành .m4r nhằm iTunes nhận ra nó là 1 trong những tệp tin nhạc chuông. Ví dụ: nếu như file mang tên là Ringtone.m4a, hãy sửa nó thành Ringtone.m4r.

*


Bước 5: Thêm file nhạc chuông vào iPhone của bạn

Kết nối iPhone của người sử dụng với laptop Windows hoặc Mac bằng Dây sạc Usb to lớn Lightning, chính là dây cáp bạn thường dùng để sạc iPhone.

Nếu là lần trước tiên kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay, bạn cần mnghỉ ngơi khóa iPhone nhấp vào tùy chọn “Tin cậy Máy tính này”, rồi nhập mã PIN nhằm xác nhận.

*

Sau lúc kết nối thành công, bạn chuyển qua iTunes với thừa nhận chọn vào biểu tượng Thiết bị mới xuất hiện thêm nghỉ ngơi dưới thanh luật.

*

Nhấn lựa chọn tiếp phần nhạc chuông “Tones” bên trên Thiết bị của công ty.

*

Kéo thả tệp tin nhạc chuông .m4r từ thư mục của nó bên trên máy vi tính vào phần “Tones” trong iTunes.

*

Máy tính vẫn auto đồng hóa nhạc chuông vào iTunes cùng với iPhone của doanh nghiệp ngay.

*


Cách 6: Thêm tệp tin nhạc chuông vào iPhone của bạn

Giờ phần lớn bài toán bên trên máy tính xách tay vẫn ngừng xuôi, bạn hãy rước iPhone của chính bản thân mình với làm việc nlỗi sau:

Mtại đoạn “Cài đặt” bên trên iPhone. Chọn tiếp mục “Nhạc chuông”.

Và ở đầu cuối, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xóa khỏi nhạc chuông đi thì chỉ việc liên kết lại iPhone với iTunes, tiếp đến tương tự lại đi tới phần “Thiết bị của tôi” > “Tones”, nhấn vào cần vào một trong những bạn dạng nhạc chuông rồi chọn “Delete from Library”.

Xem thêm: Cách Gọi Video Call Trên Facebook Từ Máy Tính Và điện Thoại

*

Nếu chúng ta tất cả ngẫu nhiên vướng mắc xuất xắc góp ý về ngôn từ nội dung bài viết Hướng dẫn cài nhạc chuông đến iPhone bởi iTunes, hãy chia sẻ chủ ý của bạn bởi form bình luận dưới nhé.