Kiếm tiền trên gốc rễ Facebook hẳn là rất nhiều lần các bạn đã chạm mặt đề nghị tình trạng tài khoản truyền bá Facebook bị loại bỏ hóa. Vậy có tác dụng cố gắng nào nhằm tách bài toán quảng cáo của doanh nghiệp bị loại bỏ hóa hoặc làm cho thay nào khi tài khoản lăng xê Facebook bị vô hiệu hóa…?

Để nắm vững được phần lớn sai lạc hay chạm mặt khiến cho tài khoản quảng cáo Facebook của chúng ta bị loại bỏ quá. Cũng tựa như những nhân tố tác động xấu đi mang lại truyền bá Facebook. Các mẹo nhằm tự tháo gỡ Khi thông tin tài khoản truyền bá facebook bị vô hiệu hóa. Mời độc giả cùng PA Marketing lấn sân vào tìm hiểu ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Tài khoản bị vô hiệu hóa


Nội dung bài bác viết


1.Xác định nguim nhân khiến tài khoản lăng xê Facebook của công ty bị vô hiệu hóa hóa.

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa vị tất cả dấu hiệu bất thường.

Tài khoản new msinh sống, đang chạy ads hết tiền thẻ. Facebook thanh toán thù ko được. Vô hiệu hóa bởi vì Facebook nghĩ rằng tài khoản bùng, ko trả chi phí truyền bá. Dùng bình thường IP.. giỏi máy tính cùng với tài khoản chạy bùng hoặc phạm luật cơ chế. Page đã có lần bị khóa, loại bỏ hóa thông tin tài khoản thì sau đây add thông tin tài khoản làm sao thường chết tài khoản đó. Chạy quảng cáo không tiếp tục – bị loại bỏ hóa. Tăng sút ngân sách không bình thường. Các chúng ta bắt đầu thông thường có kinh nghiệm này do chưa biết bản chất của truyền bá Facebook. Mỗi khi bạn chuyển đổi nhân tố gì vào quảng bá, thì lăng xê buộc phải thuật toán lại từ trên đầu.

*

Tài khoản PR bị khóa do vi phạm luật chế độ truyền bá của Facebook.

 Bán hàng fake hoặc có hình dáng nhái (hoặc những món đồ bị cấm chạy quảng bá bên trên Facebook nlỗi đông y cổ truyền, thực phđộ ẩm chức năng…).Quảng cáo nhạy bén vi phạm giải pháp về ảnh, bạn dạng quyền Clip, phiên bản quyền hình họa, nhạc. Bán đa số mặt hàng cnóng phân phối trên Facebook.
Quảng cáo, landing page cùng thủ tục kinh doanh cất ngôn từ gián trá, giả mạo hoặc gây phát âm nhầm, bao hàm các tuyên ổn bố, ưu tiên hoặc thủ tục lừa hòn đảo.
Quảng cáo, trang đích cùng cách làm sale hứa hẹn/xác minh chữa trị khỏi căn bệnh mạn tính, nan y hoặc cực kỳ nghiêm trọng. Cam đoan sẽ đạt mọi tác dụng phi thực tiễn trong vòng thời hạn ví dụ. Những lời hứa hẹn hẹn/xác minh kia rất có thể không hợp lý cho toàn bộ mọi bạn.

….

*

Phần Khủng các lí do chỉ dẫn sẽ rất “củ chuối” và thông thường thông thường. Và nhiều khi bạn phân biệt rằng vấn đề đó hoàn toàn không ổn với bài xích quảng cáo của mình. Nếu lý do thông tin tài khoản lăng xê Facebook của người sử dụng bị vô hiệu hóa hóa mà chúng ta chỉ dẫn ví dụ là không đúng mực. Hãy chất vấn những luật pháp với chính sách truyền bá của Facebook chi tiết rộng để chắc chắn là về Tóm lại của bản thân mình.

2.Gửi đề nghị cẩn thận so với thông tin tài khoản PR Facebook bị vô hiệu hóa hóa.

Kháng nghị thông tin tài khoản PR.

Để kháng nghị thông tin tài khoản quảng cáo, các bạn tiến hành triển khai theo những bước:

Bước 1: Truy ctràn lên trình thống trị thông tin tài khoản truyền bá bị khóa cùng nhấp vào đường dẫn “đề nghị để mắt tới lại”

*

Cách 2: Mô tả bao quát về chiến dịch lăng xê ai đang tiến hành nhằm đội hình Facebook lưu ý và mở lại thông tin tài khoản.

Trong mục “Cung cấp thêm biết tin sẽ giúp Cửa Hàng chúng tôi cẩn thận yêu cầu của bạn”, bạn hãy bộc lộ chân thật về thành phầm cùng câu chữ lăng xê nhằm facebook dễ dãi chú ý.

*

Bước 3: Chời ngóng công dụng trong tầm 1 ngày.

*

Với đông đảo văn bản hoặc thành phầm bạn chạy quảng cáo không vi phạm luật các cơ chế thì facebook vẫn mlàm việc lại thông tin tài khoản. Tuy nhiên, nếu vẫn phòng nghị dẫu vậy tài khoản vẫn bị khóa thì công ty chúng tôi khuim chúng ta nên quăng quật tài khoản cũ. Thiết lập thông tin tài khoản bắt đầu.

3.Cách khắc chế tài khoản PR Facebook bị vô hiệu hóa.

Hãy luôn tài giỏi khoản Ads dự phòng.

Chuẩn bị tài khoản dự trữ là vấn đề đặc biệt. Trong ngôi trường hợp tài năng khoản bị tiêu diệt, bạn cũng có thể thực hiện thông tin tài khoản Ads khác để tiếp tục chạy. Để sinh sản tài khoản chạy quảng cáo, chúng ta triển khai những phương pháp sau:

tận dụng ưu điểm tài khoản bạn thân

Thông thường, 1 thông tin tài khoản facebook chỉ được tạo thành 1 thông tin tài khoản PR cá thể cùng 2 Business Manager. Do đó, chúng ta có thể mượn thông tin tài khoản của anh em, người thân trong gia đình để tạo ra thêm.

Đia tải via, niông xã clone

Đây là cách thức được nhiều fan tuyển lựa. Nếu ko mượn được tài khoản của fan không giống, các bạn hãy đi tải tài khoản facebook. Via được phát âm là các nichồng Facebook bị haông xã và với bán ra cho fan có nhu cầu chạy quảng bá, seeding,….

Tuy nhiên, lúc mua thông tin tài khoản, bạn nên gạn lọc các cá nhân gồm uy tín và thiết lập via bao gồm can hệ cao new hoàn toàn có thể tạo nên tài khoản quảng cáo.

*

Đi mướn thông tin tài khoản PR.

Quý Khách hoàn toàn rất có thể thuê thông tin tài khoản truyền bá của tín đồ không giống nhằm chạy. Tuy nhiên phương pháp này đã có rất nhiều ngược điểm, dễ dẫn đến lộ nội dung win. Người không giống rất có thể lợi dụng nội dung của khách hàng với chạy.

Trong thời điểm này chưa tồn tại bất cứ hình thức thuê thông tin tài khoản PR sáng tỏ tuyệt bao gồm sách vở và giấy tờ, vừa lòng đồng nhằm đảm bảo an toàn. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ và chỉ còn thuê tài khoản từ những người dân uy tín nhé.

Thuê fan khác chạy truyền bá.

Nếu không tồn tại thời gian hoặc ko biết cách tiến hành thì bạn nên thuê người không giống chạy quảng cáo cho chính mình. Quý Khách chỉ việc cung ứng mang lại chúng ta câu chữ với trải nghiệm.

Trường hợp đi mướn chạy quảng bá, hãy lựa chọn cá agency chuyên nghiệp, uy tín vị họ luôn luôn có phù hợp đồng làm việc, bảo đảm an ninh và tác dụng.

*

Sử dụng thông tin tài khoản quốc tế.

Đôi khi, các tài khoản facebook nước ngoài luôn luôn bao gồm độ uy tín cao cùng nguy hại bị khóa tốt bị bị tiêu diệt thông tin tài khoản đã thấp hơn. Để làm được điều này, bạn phải nhờ vào đồng đội, người thân sinh hoạt quốc tế sinh sản thông tin tài khoản tiếp đến add chúng ta có tác dụng quản ngại trị viên.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể cài via ngơi nghỉ UK, USA, India,….để tạo nên tài khoản chạy lăng xê.

Kchất hóa học Facebook Marketing by Phan Anh – giải pháp có ích giúp đỡ bạn khắc phục sự nỗ lực thông tin tài khoản PR Facebook bị loại bỏ hóa.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đo Hiệu Năng Máy Tính Hot Nhất Năm 2020, Phần Mềm Đánh Giá Hiệu Suất Máy Tính

Dù rằng chỉ tất cả Facebook bắt đầu hoàn toàn có thể chu đáo lại thông tin tài khoản PR Facebook bị tinh giảm của khách hàng. Tuy nhiên trên PA Marketing chúng tôi đã chỉ cho mình cách để tiêu giảm tối đa kĩ năng bị tiêu diệt thông tin tài khoản lăng xê. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ về quảng cáo Facebook. Hay mong muốn tsay mê gia các khóa đào tạo và huấn luyện Facebook bài bản, cầm tay chỉ bài toán. Hãy tương tác với công ty chúng tôi để được cung cấp : PA Marketing


Đơn vị huấn luyện và giảng dạy và hỗ trợ tư vấn, triển khai về makreting online, Bán sản phẩm trực tuyến, thương thơm mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng rủi ro truyền thông… chuyên nghiệp số 1 tại VN.