Một trong số những tính năng rất nổi bật của các dòng điện thoại Android cơ mà khóa screen bằng ảnh. ở bên cạnh các biện pháp khóa screen bằng password chữ số, vẽ ký kết hiệu thì còn có thêm bí quyết dùng hình ảnh. Vậy làm cụ nào góp khóa screen Android bằng hình hình ảnh đơn giản? Hãy cùng tham khảo nhanh qua những mẹo sau nhé.

Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Mật Khẩu Khóa Màn Hình


Tham khảo cách khóa screen Android bởi hình ảnh

Bật nhân kiệt khóa màn hình điện thoại cảm ứng giúp bạn đảm bảo tính bảo mật. Với gần như ai ko thích bạn khác tự một thể sử dụng điện thoại cảm ứng của mình, mày mò thông tin cá thể trong điện thoại hãy cần sử dụng đến biện pháp khóa màn hình.

*

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh chạy bằng hệ điều hành Android thường được thiết đặt sẵn với những tính năng khóa screen bằng số và ký kết hiệu. Câu hỏi sử dụng các tính năng này rất 1-1 giản, chúng ta chỉ đề xuất vào phần cài đặt của điện thoại và chọn phần Mật khẩu screen hay bảo mật màn hình, thiết lập màn hình để triển khai cài đặt.

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích biện pháp khóa màn hình hiển thị mới lạ hơn kia là áp dụng hình hình ảnh thì vẫn có thể áp dụng được. Tìm hiểu thêm nhanh qua quá trình hướng dẫn thiết lập như sau nhé.

Bước 1: Tìm lựa chọn và tải ứng dụng Solo Locker

*

Với điện thoại cảm ứng thông minh Android thì ví như các bạn có nhu cầu khóa màn hình hiển thị bằng hình hình ảnh hãy lựa chọn tải ứng dụng Solo Locker. Ứng dụng mang lại phép chúng ta sử dụng hình hình ảnh đa dạng để chế tạo ra khóa màn hình.

Bước 2: thiết lập ứng dụng

Sau khi tải thành công xuất sắc ứng dụng về điện thoại chúng ta vào ứng dụng để tiến hành thiết lập nhé. Vào vận dụng chọn mục “Password” tiếp đến lựa lựa chọn kiểu mật khẩu đăng nhập các bạn có nhu cầu đặt. Sẽ có rất nhiều kiểu khóa màn hình hiển thị bằng hình ảnh cho các bạn lựa chọn.

Bước 3: lựa chọn hình ảnh

Tùy vào mô hình khóa màn hình đều phải có hình ảnh cụ thể. Chúng ta lựa lựa chọn hình hình ảnh cụ thể của mình để sửa chữa vào đó. Ứng dụng sẽ cho phép chúng ta vào thư viện ảnh để lựa chọn hình ảnh thích hợp sửa chữa vào.

*

Khi chọn lọc hình ảnh thay vào đúng vị trí như mong mỏi muốn, ngoài ra các các bạn còn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh tùy thích. Chỉ cần thực hiện kiểm soát và điều chỉnh theo đúng mong muốn muốn. Chấm dứt thao tác hãy nhận OK để xác nhận.

Bước 4: thao tác làm việc lần lượt

Nếu sàng lọc kiểu màn hình khóa thế vị trí con số thì khi triển khai thay thế ảnh các các bạn cũng triển khai lần lượt. Tương tự như với mỗi hình ảnh tại vị trí từng bé số các bạn đều hoàn toàn có thể chọn ảnh từ thư viện ảnh của mình. Ngoài ra là tự ý kiểm soát và điều chỉnh kích thước ảnh sao cho tương xứng với mong muốn muốn.

Sau khi gắng thế hình ảnh xong những vị trí thì nên nhấn chọn OK sau từng vị trí. Thực hiện thay xong hết các hình ảnh vào địa điểm số, các bạn nhấn vào hình tượng dấu tích xanh xác nhận hoàn tất nhé.

Bước 5: thiết lập mật khẩu

Để khóa màn hình hiển thị thành công thì trước đó các bạn phải tùy chỉnh thiết lập mật khẩu. Các bạn lựa lựa chọn vị trí ảnh tương ứng với số phù hợp để chế tạo ra mật khẩu cá nhân. Tương tự, khi kết thúc xong thao tác làm việc nhấn OK nhằm xác nhận.

Bước 6: Nhập thắc mắc bí mật

Với áp dụng cài khóa screen bằng hình hình ảnh có thêm tác dụng nhập thắc mắc bí mật. Thắc mắc sẽ được sử dụng khi bạn quên password màn hình điện thoại của mình. Vậy nên xem xét lựa chọn câu hỏi đặc trưng và chỉ gồm mình bạn biết đến đáp án nhé.

Như vậy các bước như trên vẫn hoàn tất câu hỏi cài khóa screen Android bằng hình ảnh. Các bạn có thể tắt màn hình smartphone và thử nhảy lên để kiểm tra mật khẩu vừa tải đặt. Nếu như các bạn có nhu cầu cài khóa màn hình smartphone bằng hình hình ảnh cho Iphone hoàn toàn có thể tìm đọc thêm. Lưu ý với phần lớn dòng điện thoại đã nâng cấp iOS 10 trở lên thì không thể sử dụng ứng dụng này được.

Tham khảo bí quyết chụp màn hình Samsung J4, J5, J7 Prime 1-1 giản

Bạn đã hiểu phương pháp chụp màn hình iphone 5 và 5s chưa

Khắc phục sự nắm màn hình smartphone như nào?

Sử dụng điện thoại một thời gian không tránh khỏi trường hợp điện thoại chạm chán phải sự cố ngoại trừ ý muốn. Với những tình trạng màn hình bị tối, cảm ứng không nhạy, bể màn hình, màn hình không hiển thị hay bất cứ lỗi nào thì cũng đều ảnh hưởng trực tiếp nối người dùng.

Xem thêm: Nên Mua Tai Nghe Ở Đâu Tốt Tphcm Bạn Cần Biết (Rẻ Và Chất), Top Cửa Hàng Tai Nghe Uy Tín Ở Hà Nội Và Tp

*

Khi gặp mặt những ngôi trường hợp như vậy này cụ vì hoảng loạn các chúng ta có thể liên hệ ngay đến các showroom uy tín để được tư vấn khắc phục. Hcare là một trong những thương hiệu an toàn và tin cậy tại tphcm nhận thay thế điện thoại, laptop máy tính bảng khi gặp gỡ sự cố. Bất kể những sự cố chạm chán phải về màn hình, cổng sạc, phím/nút/công tắc, camera/flash, lỗi pin hay vỏ máy bao gồm vấn đề cửa hàng đều thừa nhận khắc phục cấp tốc chóng.