Nếu bạn đã xóa bức ảnh gốc mà bạn đã cài lên Instagram hoặc thậm chí bạn bị mất điện thoại cảm ứng thông minh hay máy hình ảnh thì 24s.vn vẫn hướng dẫn các bạn tải hình hình ảnh từ Instagram về vật dụng tính.

Bạn đang xem: Tải hình từ instagram về máy tính


Mặc dù đăng hình hình ảnh lên Instagram “dễ như ăn bánh”, nhưng việc tải bọn chúng xuống không đơn giản như vậy. Nội dung bài viết này sẽ lí giải bạn toàn bộ các tùy chọn, từ thiết lập xuống tổng thể lịch sử hình ảnh cho đến sử dụng (source code) mã nguồn cho mỗi hình ảnh và các ứng dụng bên ngoài để thao tác làm việc này.


Khi cài xuống hoặc đăng hình ảnh lên Instagram, 24s.vn hy vọng bạn chắc chắn là rằng các bạn tôn trọng quyền download hình ảnh của tác giả. Dưới đây là các phương pháp để tải hình ảnh từ Instagram về sản phẩm công nghệ tính.


Tải hình ảnh từ Instagram về sản phẩm công nghệ tính

Điều đáng tiếc là Instagram không cung cấp bất kì cách nào để tải hình hình ảnh nhưng nó có thể chấp nhận được bạn sở hữu xuống toàn bộ lịch sử thông tin tài khoản của mình, bao hàm tất cả ảnh và đoạn clip bạn đã cài lên bên dưới dạng bài bác đăng hoặc story. Cũng chính vì công ty người mẹ của Instagram (là Facebook) luôn luôn quan hổ hang về vấn đề bản quyền nên nó chỉ hỗ trợ một link để tải xuống dữ liệu thông tin tài khoản của bạn.

1. Tải tất cả các ảnh qua link email

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập trang web Instagram trên trình để ý của bạn, đăng nhập, tiếp đến nhấp vào biểu tượng bánh răng sinh hoạt bên cần nơi bao gồm Edit Profile (Chỉnh sửa hồ sơ) và lựa chọn Privacy and Security (Quyền riêng tứ và Bảo mật).

Bước 2: yêu cầu cài xuống

Sau lúc chọn, các bạn sẽ được dẫn mang đến trang Account Privacy (Bảo mật tài khoản). Cuộn xuống nơi có nội dung Data Download (Tải xuống dữ liệu) với nhấp vào Request Download (Yêu cầu thiết lập xuống).

Bước 3: Lấy links tải liên kết qua emailNhập lại e-mail và mật khẩu đăng nhập của bạn, xác nhận địa chỉ email mà bạn muốn nhận link tải xuống cùng nhấp vào Next (tiếp theo). Instagram sẽ auto bắt đầu nén dữ liệu của doanh nghiệp sau đó gửi một link qua email. Chúng ta nói rằng quá trình này rất có thể mất mang đến 48 giờ nhưng lại 24s.vn phân biệt email có xu hướng được chuyển trong tầm một hoặc nhị giờ. để ý rằng links chỉ mãi sau trong tứ ngày, vị vậy nếu như không các bạn sẽ phải tiến hành lại tổng thể yêu cầu.Bước 4: download xuống dữ liệuNhấp vào Download Data (Tải xuống dữ liệu) trong thư điện tử khi nó mang lại và bạn sẽ được mang đến trang Instagram để đăng nhập và triển khai tải xuống. Bạn sẽ nhận được một file nén chứa phần đa thứ bạn đã từng có lần đăng. Sau đó, bung file tệp vào trong 1 thư mục mới và các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ hình ảnh, video, story của mình cùng với tất cả các lượt tìm kiếm kiếm, like, comment và lời nhắn của bạn.Bạn cũng rất có thể yêu ước tệp thông qua ứng dụng Instagram trên năng lượng điện thoại: truy vấn profile (hồ sơ) của bạn, dấn vào hình tượng menu ở góc trên bên yêu cầu và chọn Settings (Cài đặt). Lựa chọn Security (Bảo mật) > Download Data (Tải xuống dữ liệu), nhập thư điện tử và mật khẩu của bạn, tiếp nối chọn Request tải về (Yêu cầu sở hữu xuống).

2. Mua hình hình ảnh Instagram về laptop qua source code (mã nguồn)

Nếu bạn không muốn phức hợp khi cài đặt xuống toàn cục lịch sử của chính bản thân mình mà không bỏ qua các bài đăng bị quên béng hoặc nếu khách hàng cần một hình ảnh của tín đồ khác (đã được sự cho phép của tác giả), chúng ta có thể tải xuống các hình hình ảnh bằng cách chuyển sang trọng dạng code (mã).

Bước 1: kiếm tìm mã code


Trên trang web Instagram, nhấp vào hình ảnh bạn mong muốn tải. Sau đó, bấm chuột phải vào hình hình ảnh (hoặc tap 2 ngón tay trên touchpad) cùng nhấp vào View Page Source (Xem mối cung cấp Trang) hoặc Inspect element (Kiểm tra phần tử).

Bước 2: xào nấu mã code

*

Cuộn qua mã và tìm phần có thông tin thuộc tính meta (bạn có thể nhấn control + F hoặc command + F và tìm kiếm ‘meta property‘). Các bạn sẽ tìm thấy một cái mã của hình hình ảnh bạn mong mỏi lưu

Bước 3: lưu giữ hình ảnh đã chọn

Dán links và tìm kiếm vào trang trình duyệt mới và bạn sẽ được mang lại một trang chỉ tất cả ảnh. Bây giờ, chỉ cần nhấp chuột phải hoặc giữ lại phím Control (Command) lúc nhấp vào hình hình ảnh và lựa chọn Save Image As (Lưu hình hình ảnh dưới dạng). Tên mặc định sẽ là 1 trong dãy số dài, vị vậy chúng ta có thể muốn thay tên để dễ nhớ hơn. Quá trình này cũng hoàn toàn có thể lưu video tùy trực thuộc vào trình coi ngó của bạn.

Tải hình hình ảnh từ Instagram qua 1 ứng dụng thứ ba

Nếu bạn cần hình ảnh khỏi Instagram và các tùy chọn thứ nhất ở trên nghe có vẻ như quá vấn đề hoặc tốn thời gian, thì có khá nhiều tùy chọn của mặt thứ ba cung cấp các chiến thuật thay vắt để cài đặt xuống hình ảnh của mình và của rất nhiều người khác. Hãy ghi nhớ rằng một trong những trong số này yêu mong quyền truy cập vào dữ liệu tài khoản của bạn, trong lúc những tín đồ khác không. Nếu gồm thể, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các phương án trước đó, nhưng mà nếu bạn muốn sự tiện thể lợi, đấy là một số lựa chọn phổ biến nhất.

Downloadgram

DownloadGram là một trong những tùy lựa chọn của mặt thứ ba hấp dẫn nhất về mặt bảo mật vì nó không yêu cầu thiết đặt phần mềm, hình như nó có thể được sử dụng trên cả laptop và smartphone di động. Mặc dù nhiên, điểm yếu là bạn chỉ có thể tải xuống một hình ảnh tại một thời điểm, dẫu vậy bù lại nó cũng có thể có thể vận động với áp dụng Tik Tok.

Bước 1: tìm hình hình ảnh muốn lưu

Trên thứ tính, hãy truy vấn trang website Instagram, search hình ảnh bạn muốn, nhấp vào tía dấu chấm sinh sống trên cùng ngay bên trên hình ảnh và chọn Go to Post.

Bước 2: download hình

Sao chép URL của ảnh, sau đó truy cập trang web DownloadGram với dán URL vào hộp. Nhấp vào nút Download (Tải xuống) nhằm lưu hình ảnh của bạn

Trên sản phẩm công nghệ di động: mở ứng dụng Instagram và tìm hình ảnh bạn muốn, chạm vào biểu tượng ba chấm và chọn Copy Link (sao chép liên kết), tiếp đến thực hiện nay như trên.

Các tips sở hữu hình hình ảnh từ Instagram hữu dụng khác

1. Tải xuống nhiều hình ảnh

Nếu bạn có nhu cầu tải xuống các hình ảnh cùng một lúc, bạn sẽ bị tinh giảm sử dụng phần mềm của mặt thứ ba. Mặc dù nhiên, 24s.vn sẽ reviews hai phần mềm cực hiệu quả và ‘xịn sò’ nhằm tải các tải từ bỏ Instagram là 4K Stogram và Save-o-gram.

4K Stogram

4K Stogram được cho phép bạn đk tên tín đồ dùng, hashtag hoặc thậm chí là địa điểm để download xuống hàng loạt mọi hình hình ảnh công khai mà nó kiếm tìm thấy bên dưới dạng tag cơ mà không đề nghị đăng nhập vào Instagram, tuy nhiên miễn phí đk một vài nguồn hình ảnh nhưng bạn sẽ cần bắt buộc trả 10$ mang đến một giấy phép để áp dụng không giới hạn

Đầu tiên, tải xuống và thiết lập 4K Stogram trên máy tính của bạn, mở chương trình tiếp nối nhập tên người tiêu dùng Instagram, hashtag hoặc vị trí trên thanh tìm kiếm kiếm. Nhấp vào Subscribe (Đăng ký) và chương trình sẽ tìm kiếm và tự động tải xuống mọi thứ mà nó tìm kiếm thấy – các bạn sẽ tìm thấy mặt hàng tấn hình hình ảnh trong folder 4K Stogram trong máy tính xách tay của mình.

*

Save-o-gram

Nếu bạn phải lựa chọn nhiều hơn, Save-o-gram được cho phép tải xuống toàn bộ các hình ảnh cùng một thời gian dưới dạng file nén hoặc lẻ tẻ và tính chi phí một lần là 9$ sau bảy ngày cần sử dụng thử.

*

2. Download xuống Instagram Story

Khác với những hình ảnh được đăng lên, chúng ta có thể dễ dàng download xuống story của bản thân hoặc của bạn khác trong vòng ‘một nốt nhạc’. Chỉ việc nhấp vào cha dấu chấm dọc nghỉ ngơi dưới cùng bên nên của story và chọn Save photo (Lưu ảnh). Bạn cũng có thể tìm phần đa story trước bằng cách truy cập profile (hồ sơ), nhấp vào biểu tượng menu và chọn Archive (Lưu trữ).

Nếu bạn muốn tải story từ tài khoản của tín đồ khác – bởi một vài tài khoản share rất nhiều hình ảnh cực đẹp mắt chỉ để thực hiện làm hình nền smartphone – chúng ta có thể lưu story đó bằng phương pháp chụp hình ảnh màn hình và cắt xén hầu hết chỗ đề xuất thiết. Kề bên đó, nếu story đó là một trong video, chỉ cần chạm với giữ ở ngẫu nhiên đâu trên màn hình để tạm ngưng story để các bạn có thời hạn chụp ảnh màn hình .

*

Trên đó là các cách đơn giản dễ dàng để sở hữu xuống hình hình ảnh từ Instagram. Nếu chúng ta có thắc mắc gì, hãy phản hồi ngay bên dưới để được giải đáp một cách nhanh nhất

3. Đánh vệt hình hình ảnh trên Instagram

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ hình ảnh trên Instagram thay vì chưng lưu và đăng lại hình ảnh đó ở vị trí khác, chỉ việc dùng chức năng thấy lưu lại là đủ. Chúng ta cũng có thể đánh dấu ngẫu nhiên hình hình ảnh nào trên Instagram, mặc dầu từ thông tin tài khoản bạn theo dõi hay không và bạn có thể sắp xếp gọn gàng các hình ảnh được đánh dấu vào những thư mục riêng biệt tuỳ thuộc vào các ý tưởng và mối cung cấp cảm hứng, hay list mong muốn, kì nghĩ trong tương lai hoặc bất kể điều gì các bạn chọn – cùng đừng lo lắng, ko một ai rất có thể xem những bài viết bạn sẽ đánh dấu.

1. Save lớn collection (Lưu vào bộ sưu tập)

*

Nhấn vào biểu tượng dấu trang bên dưới bất kỳ hình ảnh nào với nó sẽ đưa sang màu sắc đen cho biết thêm hình ảnh đã được lưu. Nếu bạn có nhu cầu tạo bộ sưu tầm cho hình ảnh của mình, hãy dìm vào thông báo Save khổng lồ Collection (Lưu vào bộ sưu tập) bật lên ở phía dưới bên trái, tiếp đến nhấp vào hình tượng + để tạo bộ sưu tập và đặt tên theo ý bạn.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu wifi trên laptop và điện thoại các nhà mạng hiện nay

2. Xem và chỉnh sửa hình ảnh

Để coi hoặc sửa đổi hình ảnh đã tiến công dấu, trong ứng dụng, hãy chuyển mang lại hồ sơ của bạn, dìm vào hình tượng menu sinh hoạt trên thuộc bên nên và chọn Saved (Đã lưu). Trường đoản cú đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cùng để thêm tủ đựng đồ mới hoặc chuyển hình ảnh đã lưu lại vào bộ sưu tập.