APK là định dạng tập tin được sử dụng để cài đặt phần mềm (game, ứng dụng) trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Thông qua Google Play, người dùng có thể tùy ý tải về và cài đặt bất kỳ tiện ích, ứng dụng hay game nào mình muốn, nhưng một hạn chế của kho ứng dụng này, đó là không cho phép người dùng tải 24s.vn file *.apk về máy tính.

Bạn đang xem: Tải file apk về máy tính

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

Đặt mật khẩu cho Google Play Store

Khắc phục lỗi Google Play không hoạt động

Đôi khi vì một vài lý do nào đó mà người dùng phải tải về, hay lưu lại những file có định dạng *.apk này lại trên máy tính cá nhân của mình. Nhưng nếu Google Play đã không cho phép điều này, thì có cách nào để 24s.vn file này về không? Câu trả lời là có! Và đó chính là APK 24s.vner - công cụ hỗ trợ tải file *.apk trực tuyến cực kỳ hữu ích.


24s.vn file APK

Trên thực tế, có khá nhiều cách, nhưng người dùng sẽ cần phải có phần mềm trợ giúp, điều này đôi khi lại gây ra phiền phức và mất thời gian không cần thiết. Hôm nay, 24s.vn.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để tải file *.apk về máy tính mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

Bước 1: Đầu tiên, đương nhiên là phải vào CH Play để tìm ứng dụng, game mà bạn đang cần rồi. Sau đó tìm và chọn lấy thứ mình cần, copy lại đường link của nó. Như ảnh dưới đây:


Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào công cụ hỗ trợ APK 24s.vner. Các bạn sẽ thấy một ô trống bên dưới Package name or Google Play URL, hãy nhập đường link vừa copy ở trên vào ô này và nhấp vào Generate 24s.vn Link.

Giao diện chính của APK 24s.vner

Bước 3: Chờ một chút, lúc này APK 24s.vner sẽ đưa ra các thông tin về sản phẩm mà các bạn đang cần, sau đó có thể tải ngay về bằng cách nhấp vào dòng màu xanh có tên Click here to 24s.vn com.facebook.katana now để tải file apk về máy tính.


Hoặc một cách khác quen dùng hơn, là các bạn chuột phải vào đó và chọn mục 24s.vn with IDM

Bước 4: Ngoài ra, các bạn cũng có thể thử thiết lập để Internet 24s.vn Manager tự nhận dạng và tải về tự động file này bằng cách:

Mở giao diện IDM lên, chọn thẻ Options.


Trong cửa sổ Internet 24s.vn Manager Configuration, các bạn chọn thẻ File types, sau đó đánh thêm "apk" vào trong ô Automatically start 24s.vning the following file types, rồi OK để kết thúc.

Sau khi tải về hoàn tất, các bạn có thể lưu lại file *.apk này vào bất kỳ đâu, thiết bị có sử dụng hệ điều hành Android nào (smartphone, máy tính bảng) để tiện sử dụng sau này.

Xem thêm: Cách vào wifi không cần mật khẩu cho dien thoai

LƯU Ý:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những game, tiện ích hay ứng dụng miễn phí.

Hướng dẫn tải file APK về máy tính


1 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Anh Minh Trần

Sao máy em chuột phải lại không có 24s.vn with IDM vậy ad ơi


Thích · Phản hồi · 0 · 09:45 07/12
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA