APK là format tập tin được áp dụng để thiết lập phần mượt (game, ứng dụng) trên các thiết bị thực hiện hệ quản lý điều hành Android. Trải qua Google Play, bạn dùng hoàn toàn có thể tùy ý thiết lập về và thiết lập đặt bất kỳ tiện ích, vận dụng hay trò chơi nào mình muốn, tuy nhiên một tinh giảm của kho vận dụng này, đó là không cho phép người dùng tải 24s.vn file *.apk về trang bị tính.

Bạn đang xem: Tải file apk về máy tính

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên Google Play

Đặt mật khẩu cho Google Play Store

Khắc phục lỗi Google Play ko hoạt động

Đôi khi vày một vài tại sao nào đó mà người dùng nên tải về, xuất xắc lưu lại phần nhiều file có định dạng *.apk đó lại trên vật dụng tính cá nhân của mình. Mà lại nếu Google Play vẫn không được cho phép điều này, thì tất cả cách làm sao để 24s.vn file này về không? Câu vấn đáp là có! cùng đó chính là APK 24s.vner - công cụ cung cấp tải tệp tin *.apk trực tuyến cực kỳ hữu ích.


24s.vn file android

Trên thực tế, có khá nhiều cách, nhưng người dùng sẽ cần phải có ứng dụng trợ giúp, điều này nhiều lúc lại khiến ra phiền toái và mất thời hạn không cần thiết. Hôm nay, 24s.vn.com.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất, tác dụng nhất để cài file *.apk về máy tính mà không yêu cầu sử dụng bất kỳ phần mượt nào.

Bước 1: Đầu tiên, đương nhiên là bắt buộc vào CH Play để tìm kiếm ứng dụng, trò chơi mà nhiều người đang cần rồi. Sau đó tìm và lựa chọn lấy lắp thêm mình cần, copy lại con đường link của nó. Như ảnh dưới đây:


Bước 2: Tiếp theo, truy vấn vào công cụ hỗ trợ APK 24s.vner. Các các bạn sẽ thấy một ô trống mặt dưới Package name or Google Play URL, hãy nhập mặt đường link vừa copy nghỉ ngơi trên vào ô này cùng nhấp vào Generate 24s.vn Link.

Giao diện thiết yếu của apk 24s.vner

Bước 3: ngóng một chút, hôm nay APK 24s.vner sẽ gửi ra những thông tin về thành phầm mà chúng ta đang cần, tiếp nối có thể sở hữu ngay về bằng cách nhấp vào dòng greed color có tên Click here to 24s.vn com.facebook.katana now để sở hữu file game android về lắp thêm tính.


Hoặc một phương pháp khác quen sử dụng hơn, là chúng ta chuột phải vào kia và chọn mục 24s.vn with IDM

Bước 4: ngoài ra, các chúng ta cũng có thể thử cấu hình thiết lập để Internet tải về Manager tự dìm dạng và tải về tự động file này bằng cách:

Mở hình ảnh IDM lên, chọn thẻ Options.


Trong hành lang cửa số Internet tải về Manager Configuration, chúng ta chọn thẻ tệp tin types, tiếp nối đánh thêm "apk" vào vào ô Automatically start 24s.vning the following tệp tin types, rồi OK nhằm kết thúc.

Sau khi mua về hoàn tất, chúng ta có thể giữ giàng file *.apk này vào bất kỳ đâu, thiết bị bao gồm sử dụng hệ quản lý Android nào (smartphone, laptop bảng) để tiện sử dụng sau này.

Xem thêm: Cách vào wifi không cần mật khẩu cho dien thoai

LƯU Ý:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những game, ứng dụng hay ứng dụng miễn phí.

Hướng dẫn tải file app android về máy tính


1 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Anh Minh nai lưng

Sao máy em chuột phải lại không tồn tại 24s.vn with IDM vậy ad ơi


ưa thích · phản hồi · 0 · 09:45 07/12
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA