Vì một nguyên nhân nào đó mà điện thoại, máy tính xách tay bảng chạy Android của khách hàng không thể cài được game, vận dụng trực tiếp trường đoản cú Google Play nên bạn cần phải tải tệp tin .apk về đồ vật tính rồi thiết đặt vào năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng. Mặc dù việc cài đặt game, ứng dụng apk về máy tính xách tay không giống hệt như trên điện thoại cảm ứng thông minh vì Google Play sẽ nhận dạng thiết bị tiếp đến mới cho cài về. Nhưng chưa hẳn là không tồn tại cách tải file app android từ Google Play về thiết bị tính, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện điều này cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Top website tải file apk từ google play trên máy tính tốt nhất

Hướng dẫn phương pháp tải tệp tin .apk trường đoản cú Google Play về lắp thêm tính

Để mua game, ứng dụng có đuôi .apk tự Google Play về laptop bạn chỉ việc thực hiện theo 3 bước dễ dàng dưới đây là rất có thể donwload file game android về cấp tốc chóng.

Bước 1: Bạn truy vấn vào Play Store (Google Play) tra cứu game, vận dụng cần cài về. Sau khi tìm được ứng dụng, trò chơi nên tải bạn hãy copy đường link của ứng dụng, trò chơi đó với dạng liên kết như sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: sau khoản thời gian đã copy liên kết ứng dụng, trò chơi buộc phải tải. Hiện thời bạn truy vấn website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Trang web này cung cấp tải file app android trực tiếp từ bỏ Google Play giỏi nhất.

Bạn paste liên kết vừa copy vào ô Package name or Google Play URL sau đó ấn Generate tải về Link và chờ khoảng tầm vài giây nó đang lấy link tải file game android cho bạn.


*
*
*

Như vậy là bạn đã tải xong file game android từ Google Play về rồi đó. Quá lập cập và thuận tiện để rất có thể tải file android cho game và ứng dụng đúng không ạ nào.

Xem thêm: Cách Quay Lại Màn Hình Laptop, Cách Quay Màn Hình Máy Tính

Lời kết

Với bài xích hướng dẫn khởi đầu cho chuyên mục thủ thuật về trò chơi và vận dụng cho năng lượng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android này, hi vọng các bạn sẽ biết cách sở hữu file apk từ Google Play về máy tính dễ dàng.