Bạn lướt Facebook hằng ngày, tình cờ thấy một đoạn Clip thú vị mà bạn có nhu cầu lưu lại về sản phẩm công nghệ giúp thấy đi xem xét lại mỗi một khi rhình họa hoặc gửi cho tất cả những người thân.

Tuy nhiên các bạn không biết phương pháp nào nhằm mua Clip trên Facebook về năng lượng điện thoại của chính bản thân mình.

Đừng lo, 24s.vn đang share cho chính mình các phương pháp nkhô cứng duy nhất nhằm sở hữu đông đảo đoạn Clip thú vị về thứ điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng.

Cùng mày mò nhé!


Nội dung gồm:

Hướng dẫn download đoạn Clip trên Facebook về điện thoại Apple iPhone (iOS)Hướng dẫn download video trường đoản cú Facebook về điện thoại thông minh Android (Samsung, Oppo, Sony,…)Cách cài đoạn phim trên facebook về điện thoại cảm ứng thông minh không nên phần mềm/AppPhím tắt cài video bên trên Facebook đến iPhone, iPad

Hướng dẫn tải về đoạn phim bên trên Facebook về điện thoại Apple iPhone (iOS)

Quý khách hàng tuân theo gần như bước tiếp sau đây nhé, chỉ mất vài phút thôi là hoàn toàn có thể thiết lập Clip dễ chịu rồi.

Bạn đang xem: Tải clip trên facebook về iphone

Cách 1: 

Bạn vào App Store: Search áp dụng MyMedia – File Manager -> Nhấp Nhận

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: 

Chờ trong khi phím tắt sở hữu Clip về thứ của chúng ta.

quý khách vẫn nhận được một thông tin Lúc đoạn Clip đã download hoàn thành cùng được lưu vào áp dụng ảnh bên trên sản phẩm.

Video tải về rất có thể khá mờ cùng mình ko rõ nguim nhân tại vì sao, dẫu vậy im trọng điểm là bạn vẫn xem được nhé, không đến nỗi thừa mờ đâu.

Xem thêm: Cách đặt Mật Khẩu Cho Các ứng Dụng Trên Iphone

Có thể bạn quan tiền tâm:

Những thắc mắc hay gặp

1. Có sở hữu đoạn Clip livestream trên Facebook về được không?

quý khách trọn vẹn có thể tải Clip livestream trên facebook về điện thoại thông minh một giải pháp thông thường nhỏng quá trình sẽ hướng dẫn bên trên

2. Tại sao tôi cấp thiết mua video?

Quý Khách không cài được video xuống được vị dung lượng bộ nhớ lưu trữ của bạn đã hết. Quý khách hàng bắt buộc xóa sút một vài ba dữ liệu trong đồ vật đi mới rất có thể sở hữu được

3. Video cài về gồm giữ nguyên được unique cội không?

Video download về trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ nguyên quality gốc được. Chỉ yêu cầu các bạn chọn đúng định dạng của video

4. Nếu không kết chúng ta, tất cả cài được không?

Nếu ko kết các bạn Facebook với người kia bạn hoàn toàn có thể thiết lập được. Trong ngôi trường thích hợp đoạn phim đó để ở chính sách công khai minh bạch.

Qua bài chia sẻ bên trên nhóm của 24s.vn đã chia sẻ cho mình tất tần tật các giải pháp cài đoạn phim facebook về điện thoại một giải pháp dễ dàng, có lợi tốt nhất.

Không tốn quá nhiều thời hạn nhưng được sỡ hữu mọi video quality. Chúc chúng ta có những thưởng thức xuất sắc nhé