Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 24s.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

Đang xem: Tải Bigo Live – Download Bigo Live


Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live

Hiện nay, các ứng dụng Live Stream trên điện thoại luôn được nhiều người quan tâm. Và với cách Live Stream trên Bigo dễ dàng bạn sẽ nhanh chóng có thể tiến hành phát video trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone để giao lưu với những người bạn của mình.

 

*

 

Cách tải và cài đặt Bigo Live trên điện thoại 

Hướng dẫn tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

Để giúp bạn có thể thực hiện cách tải ứng dụng Bigo Live về các thiết bị SmartPhone, 24s.vn sẽ chia bài viết theo các thiết bị phổ biến hiện nay như sau:

Nội dung bài viết:1. Cách tải Bigo Live cho điện thoại Android 2. Cách tải Bigo Live cho điện thoại iPhone

1. Cách tải Bigo Live cho điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng Bigo Live cho Android tại đây: 

=> Link tải Bigo Live cho Android

*

 

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên để tiến hành tải Bigo Live cho điện thoại Android.

 

*

 

Bước 3 : Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu tải và cài đặt ứng dụng Bigo Live về điện thoại. Quá trình tải sẽ ngay lập tức được bắt đầu. Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

 

*

 

Bước 4 : Và đây là giao diện ứng dụng sau khi chúng ta đã thực hiện việc tải Bigo Live cho Android thành công theo các bước đơn giản ở trên.

Xem thêm: Phục Hồi ảnh đã Xóa Trên điện Thoại, Xóa Hoặc Khôi Phục ảnh Và Video

 

*

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tảo và cài đặt ứng dụng Bigo Live trên Android rồi đấy, vậy thì các thiết bị iPhone thì sao?

2. Cách tải Bigo Live cho điện thoại iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Bigo Live cho iPhone tại đây: 

=> Link tải Bigo Live cho iOS

*

 

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link tải xác nhận Mở để hệ thống thay đổi giao diện trình duyệt sang App Store.

 

*

 

Bước 3 : Kế tiếp đó, để tải Bigo Live cho điện thoại iPhone, các bạn sẽ cần phải xác nhận Nhận Cài đặt từ yêu cầu xác nhận thanh toán như hình dưới.

 

*

 

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình sẽ tiến hành quá trình tải và cài đặt Bigo Live cho iPhone để bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Quá trình tải về hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ngay lập tức Bigo Live trên iPhone.

 

*

 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải Bigo Live cho điện thoại Android, iPhone cũng như làm sao để có thể cài đặt ứng dụng này tự động mà người dùng không cần tốn quá nhiều thao tác để thực hiện điều này.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Trên điện Thoại

https://24s.vn/cach-tai-bigo-live-cho-dien-thoai-tai-va-cai-dat-23482n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách kết nối với những người bạn mới trên ứng dụng thú vị này đã được 24s.vn tổng hợp qua bài viết kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live để mỗi lần phát video trực tiếp chúng ta sẽ luôn có những người bạn thú vị để trò chuyện.

Tìm bạn trên Bigo Live, tìm kiếm bạn bè Cách cài TalkTV Live trên điện thoại, tải TalkTV Live Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho iPhone Cách tải và cài đặt Tamago trên điện thoại Hướng dẫn sử dụng V-Live Broadcasting trên điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *