Bên cạnh bài toán áp dụng Bigo Live sầu nhằm stream trên điện thoại cảm ứng chúng ta cũng có thể setup Bigo Live trên máy tính trải qua những phần mềm trả lập Android như: BlueStacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách áp dụng Bigo Live bên trên PC khá tương đương cùng với phiên bạn dạng trên hệ điều hành và quản lý Android, buộc phải chúng ta cũng có thể thoải mái và dễ chịu stream game, phân phát Clip trực tiếp với liên quan với bằng hữu.

Bạn đang xem: Tải bigo live trên máy tính

Bigo Live mang đến iOS Bigo Live mang đến AndroidLúc bấy giờ bên trên Thị phần có tương đối nhiều ứng dụng stream video clip - phạt đoạn phim trực tuyến miễn tầm giá, tuy nhiên cùng với giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng phải Bigo Live vẫn được rất nhiều streamer sử dụng lúc thi đấu game tốt chia sẻ trực tuyến. Nếu bạn không có một máy cầm tay thông minh cấu hình mạnh mẽ thì việc thiết đặt Bigo Live bên trên vật dụng tính sẽ mang lại đề nghị đích thực phù hợp và hiệu quả.

Cách tài và thiết lập Bigo Live sầu trên PC

Tải với cài đặt Bigo Live bên trên trình trả lập BlueStacksTải với thiết đặt Bigo Live sầu trên trả lập Droid4XCách áp dụng Bigo Live không bắt buộc smartphone

Tải với cài đặt Bigo Live trên trình giả lập BlueStacks

Bước 1: Khởi động trình giả lập BlueStacks trên máy vi tính của người tiêu dùng lên, ví như chưa xuất hiện BlueStacks các bạn hãy 24s.vn về qua nội dung bài viết Hướng dẫn sở hữu về với setup BlueStacks trên sản phẩm tính.Sau đó hãy gõ các tự Bigo Live sống khung tra cứu kiếm và bnóng Enter.
Bước 2: Lúc đã search thấy Bigo Live trên App Center, hãy nhấn vào Install nhằm thiết đặt.Tiếp đó click chuột Cài Đặt vào bảng ứng dụng Google Play.
Cách 3: Bấm Chấp Nhận nhằm gật đầu đồng ý quyền truy vấn của vận dụng.Chờ một chút ít nhằm quá trình cài đặt về và thiết đặt xong.Sau Khi vẫn hoàn chỉnh thiết lập ứng dụng bạn hãy nhấp chuột Mở nhằm mnghỉ ngơi ứng dụng Bigo Live lên.
Bước 4: Trong giao diện chính của Bigo Live, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của chính mình, chúng ta có thể singin qua Smartphone, thông tin tài khoản Gmail, tài khoản Facebook.Sau đó chúng ta chỉ việc chọn Streamer đang online giúp xem thôi.

Tải cùng cài đặt Bigo Live sầu bên trên mang lập Droid4X

Cách 1: Các chúng ta khởi động đưa lập Android bên trên laptop của bản thân mình lên (ở chỗ này bạn viết thực hiện mang lập Droid4X).
Nếu demo kiếm tìm kiếm Bigo Live trong Google Play, họ vẫn nhận ra hiệu quả, dẫu vậy không thể cài đặt.Cách 2: Cách nhất là tải tệp tin APK của Bigo Live thông qua đường truyền bên trên. Cliông chồng vào liên kết sở hữu Bigo Live sầu mang đến Android, lựa chọn vào Tải về.Cách 3: Cần chú ý, ở chỗ này bọn họ vẫn cài tệp tin APK bắt buộc các bạn lựa chọn vào băng thông thứ hai - Link tải về Bigo Live sầu cho Android dự phòng và nhấp vào Tải xuống để xác nhận.Cài đặt áp dụng Bigo Live bên trên lắp thêm tínhCác bạn tìm tới địa chỉ lưu giữ tệp tin APK của áp dụng Bigo vừa cài đặt về bên trên rồi clichồng loài chuột phải vào tệp tin đó, lựa chọn "Play with Droid4X".
Nếu không tồn tại mục này, những bạn cũng có thể chọn vào mở cửa with...

Xem thêm: Cách Chỉnh độ Sáng Màn Hình Windows 7 Trên Máy Tính, Laptop

cùng xem xét lại hướng dẫn trong bài bác "Cách thiết đặt file APK mang lại giả lập Droid4X" với tuân theo.File Avõ thuật của Bigo Live đang được thiết đặt vào Droid4XChờ một chút nhằm quy trình thiết lập hoàn tất rồi những các bạn sẽ thấy hình tượng của Bigo xuất hiện vào mang lập của bản thân kèm theo thông tin như dưới đây.Thông báo thiết lập thành công xuất sắc Bigo trên trả lập

Cách thực hiện Bigo Live sầu ko nên smartphone

Vậy là bọn họ vừa tất cả trong tay một nguyên lý stream đoạn Clip vô cùng tiện lợi với rất là đơn giản dễ dàng. Chỉ cần một cú "tap" tốt nhất, hình hình họa của bạn sẽ ngay lập tức mau lẹ được truyền 24s.vn đi khắp nơi.Chúc các bạn tiến hành thành công!