Nếu sẽ chật thiết bị với câu hỏi lấy hình ảnh đại diện Facebook của fan khác, của anh em hoặc tín đồ thân của công ty ngay khi họ tải khiên đảm bảo an toàn avatar Facebook hoặc khóa hình ảnh riêng tư, thì nội dung bài viết này thực sự dành cho mình rồi. Với cách thức đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể làm ngay sau khoản thời gian đọc bài bác viết. Cùng theo dõi nhé!


Tại sao không đem được avatar Facebook của bạn khác?

Lý do khiến bạn cấp thiết lấy ảnh đại diện trường đoản cú Facebook của fan khác hoàn toàn có thể kể đến:

Họ đăng hình ảnh đại diện lên Facebook và tiếp đến điều chỉnh cơ chế riêng tư, chỉ 1 mình họ rất có thể xem nên bạn không thể xem cũng giống như lấy ảnh đại diện bên trên Facebook của mình là điều dễ hiểu.Vì nguyên nhân bảo mật thông tin cá thể nên họ đã dùng các phần mềm hỗ trợ bật khiên đảm bảo an toàn avatar Facebook tương tự như tài khoản nhằm tránh trường hợp hacker hay hồ hết thành phần tất cả ý đồ vật xấu sử dụng hình hình ảnh của họ bêu rếu hay được sử dụng với mục đích tồi tệ làm sao đó.

Bạn đang xem: Tải ảnh đại diện lên facebook

*

Bật khiên đảm bảo avatar Facebook là gì?

Profile picture guard (hay khiên bảo vệ hình ảnh đại diện) là 1 trong tính năng bảo vệ của Facebook dành cho người dùng sinh sống Ấn Độ để hạn chế việc phân chia sẻ, sao chép hoặc lạm dụng hình hình ảnh của fan dùng. Khi kích hoạt nhân kiệt này lên thì fan khác sẽ không thể gửi, share hay thiết lập về avatar của bạn dùng.

Khi chính sách khiên bảo vệ an toàn cho tài khoản cá nhân bật lên, các thao tác làm việc tải hình ảnh hoặc xem hình hình ảnh ở chính sách toàn màn hình hiển thị đều bị loại bỏ hóa. Một số người còn nỗ lực chụp màn hình hiển thị nhưng Facebook vẫn không được cho phép việc này diễn ra. Cơ chế bảo mật này thậm chí còn hà khắc hơn là trên những tài khoản Facebook cá nhân đã bị công ty khóa lại. 

Có thể chúng ta quan tâm:

*

Với tình trạng này, nếu bạn muốn lấy ảnh đại diện trên Facebook của bạn khác dễ dàng, thuận lợi ngay cả khi họ bật chế độ khiên bảo vệ bình yên thì bạn chỉ việc làm theo phương thức bên dưới. Phương thức này không yêu cầu bạn phải thực hiện ứng dụng bên thứ 3. Không dừng lại ở đó nữa, nó còn hoạt động trên toàn bộ các thiết bị bao gồm iPhone, apk và máy tính xách tay PC xuất xắc laptop.

Cách lấy hình ảnh đại diện Facebook của fan khác

Chúng ta sẽ sử dụng công rứa Facebook Graph API (một công cụ có thể chấp nhận được tải tài liệu vào và lấy tài liệu ra từ đồ thị xóm hội của Facebook) để truy vấn vào băng thông bức hình ảnh đại diện mà bạn có nhu cầu lấy. Tiếp đến là buộc phải lấy số ID của băng thông đó. Sau đây là công việc thực hiện bỏ ra tiết:

Bước 1: Mở trình phê duyệt Chrome trên smartphone hoặc máy tính xách tay > truy cập vào trang Facebook của bạn > Mở trang cá nhân có hình mà bạn muốn lấy.Bước 2: Kiểm tra đường dẫn URL phía trên. Nếu băng thông URL trông như thế này “https://www.facebook.com/profile.php?id=100012345678901″ thì bạn chỉ việc sao chép số ID sau lốt “=” và đưa đến bước 6.Bước 3: Nếu băng thông URL có dạng điều chỉnh như vậy này “https://www.facebook.com/geekinstructor”, bạn phải tự search số ID trường đoản cú mã mối cung cấp của trang web. Để triển khai điều đó, bạn chỉ cần thêm vào dòng xoáy “view-source” trước đường truyền URL với mở nó ra. Ví dụ: view-source: “https://www.facebook.com/geekinstructor”

*

Bước 4: tìm đến dòng “entity_id” vào mã mối cung cấp và sao chép các số cạnh nó.

Mẹo: chúng ta có thể dùng tổng hợp phím CTRL+ F nhằm tìm kiếm cấp tốc hơn. Hình: https://www.pastfutur.com/download-photo-from-locked-facebook-profile

Bước 5: Từ băng thông cho sẵn mặt dưới, chúng ta chỉ cần biến hóa số của đường truyền thành số ID mà các bạn vừa mới coppy từ mã nguồn bên trên và sau đó mở đường links ra.

Xem thêm: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook, bật followers face

https://graph.facebook.com/100000000000000/picture?width=800

*

Bước 6: Đường link này đang đưa bạn trở lại ảnh đại diện từ trang mà bạn có nhu cầu tải về. Để tải nó về điện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào nó cùng giữ một tý đến khi lựa chọn mua xuống hình ảnh (Download image) mở ra thì cài đặt về.

*

Tạm kết về lấy hình ảnh đại diện Facebook

Hy vọng rằng thủ pháp Facebook trên để giúp đỡ ích mang đến bạn một phần nào đó. Trải qua đó, chúng ta có thể thoải mái lấy hình ảnh đại diện Facebook của bất kì ai tất cả khi họ đã bật khiên bảo đảm avatar Facebook đi chăng nữa. Chúc bạn thành công xuất sắc và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nếu cảm thấy hay và hữu dụng nhé!