Khi lướt Facebook nếu khách hàng tuyệt vời cùng với hình ảnh bìa của anh em hoặc tài khoản khác cùng muốn giữ về vật dụng để thực hiện hoặc có tác dụng kỉ niệm thì cần có tác dụng sao? Cách giữ hình ảnh bìa Facebook của fan khác bên trên phiên bản mới hết sức dễ dàng và đơn giản và dễ dàng triển khai. Để nắm vững phương pháp làm theo dõi bài xích thủ thuật sau của 24s.vn nhé.

Bạn đang xem: Đổi ảnh bìa fanpage facebook bằng điện thoại


*

Cách giữ hình ảnh bìa Facebook của fan không giống bên trên giao diện mới


Cách lưu lại ảnh bìa Facebook của người không giống bên trên bạn dạng mới

Trên Facebook, có rất nhiều Clip và hình ảnh được đăng sở hữu lên tiếp tục, nếu khách hàng tuyệt vời cùng với hình ảnh bìa của tài khoản Facebook không giống cùng ước ao lưu lại về trang bị để gia công lưu niệm hoặc sử dụng cho yêu cầu cá nhân thì rất có thể tiến hành theo công việc đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Trước hết, chúng ta singin tài khoản Facebook trên máy vi tính sau đó bấm vào thông tin tài khoản cá nhân mong lưu ảnh bìa.

» Hướng dẫn: Cách tìm bài viết của bạn không giống bên trên Facebook theo năm


*

Tìm tài khoản Facebook yêu cầu lưu ảnh bìa


Bước 2: Tiếp theo bạn chọn hình ảnh bìa mong muốn lưu lại rồi nhận con chuột đề xuất. Màn hình sẽ hiển thị lên bảng cài đặt, để lưu giữ hình hình họa về thiết bị bạn chỉ việc chọn mục Lưu hình hình họa thành…. nhỏng trả lời dưới.


*

Nhấn vào mục Lưu hình ảnh thành…


Bước 4: Cuối cùng các bạn thay tên hình hình họa (trường hợp cần) tiếp đến chọn mục Save dưới nhằm hoàn tất làm việc.


*

Chọn mục Save


Sau Khi lưu thành công xuất sắc, chúng ta cũng có thể truy vấn vào tlỗi mục Download để xem lại hình ảnh đã cài về.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Camera Laptop Dell, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10

Lưu ý Lúc giữ ảnh bìa Facebook của người khác

Quý Khách rất có thể áp dụng biện pháp này để lấy hình ảnh bên trên Facebook của bạn không giống. Cách chế biến tương tự nlỗi thao tác làm việc bên trên.Lưu hình ảnh bìa Facebook của tín đồ khác chỉ được tiến hành bên trên máy tính xách tay, riêng bên trên điện thoại cảm ứng chúng ta quan trọng áp dụng giải pháp làm cho này.Tấm hình sao Khi lưu về sẽ không hiển thị làm việc unique HD với không thay đổi size hình họa nlỗi trên Facebook.

Trên đó là hướng dẫn đem hình ảnh của người bên trên Facebook giao diện mới mà lại chúng ta có thể tham khảo cùng vận dụng. Chúc bạn tiến hành thành công!