Bạn vẫn xem bài viết Cách sửa lời nhắn Facebook Messenger của 24s.vn. Thuộc Aloocw tham khảo bài viết Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger bên dưới!


Bạn đã tìm phương pháp sửa tin nhắn Facebook Messenger nhằm troll các bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn để khoe chiến tích với người mình yêu thương hoặc ai đó? Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger trên trang bị tính, chỉ việc xem qua là chúng ta có thể tự bản thân thực hiện.

Bạn đang xem: Sửa tin nhắn đã gửi trên facebook

Thời gian sát đây, trên mạng làng hội, người tiêu dùng Facebook tiếp tục truyền tay nhau một mẹo nhỏ mới, chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger trên sản phẩm tính của bạn ngay cả khi chúng đã được giữ hộ đi, bạn cũng có thể nhấp thẳng vào tin nhắn của mình hoặc của bạn khác và sửa đổi bọn chúng như nhập văn phiên bản và nội dung đã chỉnh sửa sẽ chỉ xuất hiện trên máy tính xách tay của bạn.

Mẹo sửa lỗi tin nhắn Facebook Messenger trên trình chú tâm web lắp thêm tính

Lưu ý khi chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger

– Chỉ chúng ta mới có thể xem văn bản đã chỉnh sửa của mình, không cho những người khác xem– Tắt hành lang cửa số tin nhắn Facebook Messenger, ngôn từ đã sửa đổi sẽ trở về khoác định trước lúc chỉnh sửa– mọi khi tắt trình chăm chút Facebook, muốn chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger các bạn phải triển khai lại các bước dưới đây.

Cách sửa lời nhắn Facebook Messenger

Bước 1: Mở Facebook đăng nhập tài khoản trên trình duyệt máy vi tính của bạn.Bước 2: Trong trình duyệt, bấm phím F12.

*

Bước 3: Trong bảng điều khiển và tinh chỉnh mới xuất hiện, nên chọn lựa Bảng điều khiển.

Bước 4: Nhập khẩu document.designMode = “on” => bấm Đi vào.

– Thông báo lộ diện “trên”Như hình bên dưới là các bạn đã mở thành công tính năng biên soạn thảo lời nhắn Facebook Messenger.

Bước 5: nhấn F12 tắt bảng, mở lời nhắn Facebook Messenger => bấm chuột trực tiếp vào tin nhắn và thực hiện sửa (nhập văn bản) như bình thường.– ví như hình mặt dưới:+ Ảnh # 1 là tin nhắn Facebook Messenger không qua chỉnh sửa+ Ảnh số 2 là lời nhắn Facebook Messenger đã với đang chỉnh sửa.

Xem thêm: Xem Người Mình Theo Dõi Trên Facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-tin-nhan-facebook-messeger-62937n.aspx giống như Aloocw sẽ nói nghỉ ngơi trên, bạn cũng có thể chỉnh sửa lời nhắn Facebook Messenger của bản thân rồi chụp ảnh màn hình, gửi cho bạn bè, người dùng khác để troll hoặc khoe khi tất cả ai kia kết các bạn với bản thân chẳng hạn, vô cùng thú vị. : D nếu bạn đang thắc mắc cách chụp màn hình thì hãy áp dụng FastStone Capture, tham khảo cụ thể hướng dẫn mặt dưới.

Tham khảo: giải pháp chụp màn hình laptop bằng FastStone Capture